https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/afk-arena.jpgAfk Arena Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/01/2019
118 lượt xem

Hack Afk Arena Miễn Phí Mới Nhất Với Phiên Bản Mod 2019

AfK Arena là game thẻ bài hành động truyền thống đưa người chơi vào hành trình ngăn chặn một ác quỷ cổ xưa phá hủy vương quốc. Bước vào thế giới game đầy cảm hứng người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh đầy tính nghệ thuật. Hệ thống tướng trong game được tạo hình theo phong cách hoạt hình với tầng lớp đa dạng. Game còn sở hữu nền đồ họa nổi bật nhưng lại rất có tính thẩm mĩ độc đáo nổi bật là sự thay đổi khung cảnh của mỗi cửa ải nét vẽ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Hình ảnh afk arena in Afk Arena

Đến với hack Afk Arena người sẽ phải thực hiện nhiệm vụ là thu thâp một đội hình tướng hoàn chỉnh nâng cấp sức mạnh từ những nguyên liệu  từ chuỗi những nhiệm vụ ngày và thử thách đa dạng. Người chơi sẽ được lựa chọn kiểu anh hùng họ chia thành 4 phe mỗi phe có  những khả năng đặc biệt khác nhau có thể khắc chế lẫn nhau. Với phong cách chiến đấu vận may trong quá trình chiêu mộ anh hùng bạn có thể tùy ý sắp xếp bố trí từng vị trí từng anh hùng trong đội hình sao cho phù hợp với những thuộc tính độc đáo của riêng họ tạo những sự kết hợp hoàn hỏa mỹ nhất.

Hình ảnh  in Afk Arena

Ngoài ra điểm đặc biêt trong game là các anh hùng sẽ chăm chỉ tiêu diệt quái và thu thập những chiến lợi phẩm hữu ích giúp tắng cấp nhanh tăng sức mạnh nhanh. Vì thế nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi bạn nên chơi hằng ngày nhưng bận rộn thì bạn có thể ghé qua vài lần trong tuần mà thôi và không cần lo lắng bị thụt cấp.

Xem thêm:

Zing Speed Mobile Mod

Hack Siêu Nhân Thần Kiếm

Hình ảnh afk arena mod in Afk Arena

Afk Arena mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia chơi người chơi sẽ được trực tiếp tham gia chiến đấu và nhận được những phần quà hấp dẫn. Nào hãy đến với https://game1kb.com/để các bạn còn có thể lựa chọn thêm thật nhiều mini game giải trí vui nhộn và sảng khoái mỗi ngày để thư giãn và xả stress vô cùng đỉnh cao và vô cùng mãn nhãn cùng hàng triệu các game thủ nữa nhé!


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết