https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/assassins-creed-identity.pngAssassin’s Creed Identity Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 20/02/2019
74 lượt xem

Tải Game Hack Assassin's Creed Identity - Mod 2.6.5

Assassin’s Creed Identity  là thể loại trò chơi nhập vai giúp người chơi gắn liền vào nhân vật Assassin vào thời kỳ phục hưng của nước Ý. Với hệ thống nhân vật đa dạng Berserker, Shadow Blade, Trickster, Thief giúp cho bạn có những lựa chọn đối tượng theo ý thích của mình theo từng khoảng thời gian chơi. Trò chơi đưa ta trở về thời cổ xưa của nước Ý nơi nhân vật đi tìm giết những kẻ thù có hiện trái tim đỏ trên người vẫn đi theo phương pháp đánh lấy kinh nghiệm tăng cấp như nhưng game mobile khác.
Hình ảnh assassins creed identity in Assassin's Creed Identity
Mỗi lớp nhân vật đều có phương hướng làm nhiệm vụ cụ thể và có những bộ kỹ năng khác nhau. Bản Hack Assassin’s Creed Identity sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm kẻ thù để giết, tăng nhanh kinh nghiệm để lên cấp độ, hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày nhanh chóng chính xác và đón nhận những sự kiện mà hệ thống mang tới.Thưởng thức đầy đủ các màn chơi từ dễ đến khó thông qua 4 lớp nhân vật của Assassin với những bộ kỹ năng khác nhau. Cơ chế điều khiển nhân vật trong game rất đơn gian người chơi chỉ cần chạm vuốt để di chuyển và tung chiêu với bộ kỹ năng chém và chém xoay của Assassin để hạ gục kẻ địch. Với những cấp độ nhất đinh nhân vật có pham vị hoạt động riêng trên bản đồ thành cổ.
Hình ảnh hack assassins creed identity in Assassin's Creed Identity
Đến với phiên bản Assassin’s Creed Identity mod với đồ họa sắc nét, chất lượng hình ảnh 3d sẽ mang đên cho người chơi có cảm nhận chân thật nhất nhưng mình đang là Assassin , với những bộ chiêu thức đơn giản để chiến đấu lại những tên lính có hình trái tim ở người. Để chơi game yêu cầu người dùng phải lập nick và khi chơi xong phải lưu lại để lần sau quay lại chơi tiếp. Trải nghiệm sự tư do đi lại chạy nhảy leo tường để tìm kẻ địch.
Hình ảnh assassins creed identity mod in Assassin's Creed Identity
Để thỏa mãn niềm đam mê game nhập vai của các game thủ thì không thể bảo bỏ lỡ được Assassin’s Creed Identity của chúng tôi. Đem lại cho người chơi những phút giây thoải mái thư giãn tột đô sau những công việc mệt mỏi.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 20/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết