https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/09/aura-fantasy-mobile.jpgAURA Fantasy Mobile Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/09/2019
56 lượt xem

Hack AURA Fantasy Mobile Mod Chiến Thuật Đỉnh Cao

AURA Fantasy Mobile huyền thoại của game chiến thuật đặc biệt sắp được ra mắt tại Việt Nam và các game thủ đang rất chờ đợi. Một bối cảnh quen thuộc đã được tái hiện lại khá đỉnh cao khi mà nhà sản xuất game của Nhật bản đã cho chúng ta thấy được hình ảnh của các nhân vật manga.

 

Hình ảnh aura fantasy mobile in AURA Fantasy Mobile

Điểm Đặc Biệt Trong AURA Fantasy Mobile

Lấy cảm hứng từ Aurora Kingdom thì trò chơi miễn phí này sẽ hứa hẹn mang lại những điều thú vị mới cho mọi người. Khi mà các tính năng được cập nhật đổi mới tạo nên những nhân vật anh hùng khá bắt mắt cùng đồ họa sắc nét  tuyệt vời để các bạn có được trải nghiệm đáng nhớ.

Nhập vai vào trong các nhân vật manga huyền thoại của Nhật Bản để các bạn được chiến đấu thảo sức với đam mê của mình trước rất nhiều các đối thủ khác nhau. Các bạn cũng có thể Hack AURA Fantasy Mobile và sau đó thực hiện các nhiệm vụ cũng như dễ dàng tiêu diệt đối thủ của mình hơn.

Hình ảnh hack aura fantasy mobile in AURA Fantasy Mobile

Những vùng đất huyền thoại những thành phố cổ mà các bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến đấu với đối thủ của mình, không những thế hãy kết hợp đoàn kết với bạn bè để hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn. Ngoài đấu trường PK khốc liệt nảy lửa ra thì nhiệm vụ săn boss cũng khá hoành tráng và thu hút với nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn có thể nhận được.

Phiên bản AURA Fantasy Mobile Mod còn đưa bạn đến với một thế giới mang đầu màu sắc khi mọi thứ được biến đổi đồ họa rất thích thú. Có rất nhiều vật phẩm, trang bị mà các bạn có thể nâng cấp lên sau khi tiêu diệt boss mà trên người chúng làm rơi ra. Huyền thoại của các anh hùng đang được mở ra và các bạn sẽ là người lập lại trật tự đó.

Hình ảnh aura fantasy mobile mod in AURA Fantasy Mobile

Hãy nhanh chóng tham gia vào Game AURA Fantasy Mobile để các bạn cảm nhận được sự hấp dẫn cũng như lối cuốn vô cùng của trò chơi huyền thoại lịch sử. Trải nghiệm các tính năng cũng như tham gia vào các cuộc chiến giống như những người anh hùng thực sự.

Trang Chủ: https://aura.5game.in.th/

Fanpage: https://www.facebook.com/AURAFantasy


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/09/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết