https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/09/auto-chess-vn.jpgAuto Chess VN Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 24/09/2019
66 lượt xem

Tải Ngay Hack Auto Chess VN Mod Miễn Phí Về Máy

Auto Chess VN đá chính thức được phát hành tại Việt Nam mà các game thủ đã có thể thưởng thức. Với lối chơi hoàn toàn mới khi tạo dựng một đội hình các thẻ tướng để chiến đấu xả ga. Sự thông minh trong các chiến thuật của các game thủ chắc chắn sẽ đem lại những chiến thắng.

Các bạn sẽ được lựa chọn những thẻ tướng của mình và bắt đầu sắp xếp đội hình chiến đấu sảng khoái. Các tính năng của trò chơi thẻ tướng này đã được cập nhật rất chi tiết cho các game thủ. Hãy tải game và thưởng thức trò chơi ngay hôm nay một cách thú vị nhất đi nào.

Hình ảnh auto chess vn in Auto Chess VN

Những Tính Năng Nổi Bật Auto Chess VN

Cuộc đấu rank luôn mang lại cho mọi người những cảm giác thú vị nhất khi mà nơi đây có rất nhiều đối thủ khác nhau. Sắp xếp và đưa ra chiến thuật thuật hợp với với tính chất của các vị tướng khác nhau như: tank, dame, phép thuật, tank dame, tank phép,..

Để có được những cuộc chiến đó thì hãy kết nối với nhau và trong cuộc đấu cờ tướng chiến thuật này sẽ tất cả 8 đối thủ. Lần lượt các bạn sẽ được gặp từng đối thủ của mình trong các cuộc đấu cờ tướng. Lựa chọn đội hình chiến đấu riêng cho bạn và bắt đầu hành trình trinh phục thử thách.

Hình ảnh hack auto chess vn in Auto Chess VN

Cuộc đau rank sẽ liên tục được diễn ra và các bạn sẽ phải hạ gục các đối thủ của mình nhanh chóng. Hack Auto Chess VN chính là cách nhanh chóng nhất đưa bạn lên bục vinh quang đó. Nâng cấp cho các vị tướng của mình thêm sức mạnh bằng cách tăng sao để có khả năng chịu đựng và gây sát thương cao nhất.

Hãy sưu tập chọn bộ các vị tướng dành cho mình để các bạn vừa có thể nâng cấp tính năng chiến đấu vừa có đa dạng tướng hơn. Sự thông minh của bạn là dành được chiến thắng và có được một đội hình chiến đấu hùng mạnh nhất. Auto Chess VN Mod hứa hẹn sẽ giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp của các vị tướng và gây nhiều ân tượng sâu sắc.

Hình ảnh auto chess vn mod in Auto Chess VN

Các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng sưu tập trò chơi để được trải nghiệm và thưởng thức sự đặc biệt này. Đấu trường vinh quang những người chơi đẳng cấp nhất hiện tại bằng xếp hạng rank.

Trang chủ: https://autochess.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 24/09/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết