https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/08/axe.jpgAxE Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 20/08/2019
62 lượt xem

Siêu Phẩm Hack AxE Cùng Bản Mod Chất Lượng Số 1 Việt Nam

AxE chính là tựa game nhập vai suất sắc mà Hàn Quốc cho mắt trong thời gian vừa qua, chúng tôi cũng đã nhận được thông tin chính thức chính là bản IP đã được Việt Hóa thành công và chỉ vào tháng 9 thôi là sẽ được phát hành ra mắt các game thủ của chúng ta rồi đấy. Với những trải nghiệm ban đầu thì chúng tôi đánh giá đây là tựa game được đầu tư khá công phu về đồ họa cũng như các hiệu ứng âm thanh tạo nên những cuộc chiến siêu chân thực và siêu cuốn hút các bạn trẻ trên khắp thế giới với nhau.

Hình ảnh axe in AxE

Liên đấu các server rất nhanh chóng cũng như kết nối bạn bè quốc tế cùng tham gia và tạo thành nhóm, team để các bạn có thể kết hợp sức mạnh chiến đấu với nhau trong phong cách nổi trội của sân chơi PvP. Cuộc chiến nảy lửa đang diễn ra và các bạn hãy chiến đâu nhanh chóng bằng cách tự động hoặc điều khiển. Lối chơi thoạt nhìn rất giống với các tựa game kiếm hiệp hành động khác như: Võ Lâm Chi Mộng, MU Online, Con Đường Tơ Lụa, Kiếm Thế… Chiến đấu bằng cách Hack AxE để các bạn dễ dàng hoàn thành các mục tiêu cũng như dễ dàng tiêu diệt hạ gục kẻ thù, Boss siêu khủng tại các map chơi rộng lớn.

Hình ảnh hack axe in AxE

Di chuyển qua nhiều vùng đất khác nhau để các bạn có thể  khám phá được toàn bộ những điều mới lạ ấy. Chiến đấu từ những cấp độ đầu tiên để các bạn nhận quà tặng, hoàn thành nhiệm vụ siêu khủng mỗi ngày. Với đa dạng và phong phú các trang bị, các vũ khí, thú cưỡi tăng cường sức mạnh chiến đấu để các bạn nhận và nâng cấp. Đồ họa Full HD rất chất lượng và chân thực tạo nên những skill khi chiến đấu khá ảo diệu và cuốn hút. Khi các bạn tham gia vào AxE Mod thì đồ họa còn được nâng lên một tầm cao mới khi mà có thể thay đổi sắc thái khuôn mặt, mái tóc, vóc dáng, quần áo, vũ khí,.. rất dễ dàng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Hình ảnh axe mod in AxE

Nào còn chờ gì nữa mà không tham gia tựa game kiếm hiệp phiên bản mới nhất này để được giao lưu với hàng triệu triệu bạn bè trên khắp thế giới và tìm cho mình được những niềm vui giải trí cuốn hút khác nữa.

Trang chủ https://axe.gamota.com

Fanpage https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 20/08/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết