https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/banana-journey-2.jpgBanana Journey 2 Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 07/03/2019
42 lượt xem

Download Hack Banana Journey 2 Phiên Bản Crack Mod Miễn Phí

Banana Journey 2 là một thể loại game giải trí khá thú vị trên mobile tựa trò chơi Mario đi cứu công chúa mà các bạn lứa 8x 9x thường hay chơi nhất. Với lối chơi khá đơn giản khi bạn được nhập vai vào nhân vật trái chuối  vượt qua các chướng ngại vật trên đường bằng cách chạm trỏ vào màn hình để nhảy qua, càng di chuyển được đường dài thì điểm càng cao, số điểm ghi được tỉ lên thuận với quãng đường đi, trên đường đi chuyển nếu chúng ta ăn được ngôi sao sẽ được cộng 200 point và nếu va vào đá sẽ khiến bạn chậm đi trong khoảng thời gian nhất định, nếu không nhảy được qua chướng ngại vật thì trò chơi sẽ kết thúc và người  chơi hãy cố gắng thể hiện kỹ năng của mình để đi được quãng đường dài ghi thật nhiều điểm vào bảng thành tích.
Hình ảnh banana journey 2 in Banana Journey 2
Đến với Hack Banana Journey 2  giúp cho người chơi dễ dàng ăn được nhiều ngôi sao để cộng thêm vào quỹ điểm và vượt qua nhanh chóng các chướng ngại vật để đi được quãng đường dài và lập được thành tích điểm cao. Mặc dù thiết kế của trò chơi khá đơn giản nhưng vẫn đem đến cảm giác thú vị cho người chơi thể hiện khả năng quan sát và thực hiện nhanh của mình đi được quãng đường dài và ghi được nhiều điểm thách thức khả năng thi đấu với mọi người.
Hình ảnh hack banana journey 2 in Banana Journey 2
Banana Journey 2 mod  là phiên bản có nhiều tính năng mới với xuất hiện nhiều chướng ngại vật hơn, biến nhân vật chuối thành miếng dưa hấu để tạo cảm giác hứng thú hơn với người chơi , khung cảnh của trò chơi đa dạng hơn với nhiều loại hình bản đồ màu sắc khác nhau. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời giúp người chơi như đang hòa mình vào nhân vật trái chuối trong game để đi được quãng đường dài ghi được thật nhiều điểm để khoe thành tích với mọi người.
Hình ảnh banana journey 2 mod in Banana Journey 2
Đối với những ai đã từng hâm mộ game Mario thì cũng thể thử cảm giác mới lạ với Banana Journey 2 được coi là phiên bản hoàn hảo nhất với những tính năng thú vị tạo cảm giác thư giãn giải trí cho người chơi và thách thức khả năng của mỗi người.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 07/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết