https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/blade-of-kingdoms.jpgBlade of kingdoms Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 25/02/2019
66 lượt xem

Hack Blade of Kingdoms Mod Tựa Game Tam Quốc Miễn Chê

Blade of kingdoms  là một thể loại tựa game kiếm hiệp giải trí trên mobile được ưa chuộng trong thời gian qua là một luồng gió mới cho những đam mê với kiếm hiệp. Dựa trên bối cảnh thời tam quốc phân tranh nơi người chơi có thể trải nghiệm gặp gỡ với những nhân vật anh hùng trong võ lâm như Triệu Tử Long,  Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…Với mỗi nhân vật có những đặc trưng riêng với những chiêu thức khác nhau giúp cho người chơi có những lựa chọn riêng cho sở thích của mình với hơn 30 vị anh hùng trong võ lâm lựa chọn họ làm đồng minh trong chiến trường.
Hình ảnh blade of kingdoms in Blade of kingdoms
Phiên bản Hack Blade of kingdoms  sẽ giúp cho người chơi có những phút giây trải nghiệm sử dụng với tất cả nhân vật trong giới võ lâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ hằng ngày nhanh chóng hơn bao giờ hết và những sự kiện có trong trò chơi. Với lối điều khiển khá đơn giản tạo điều kiện cho những người mới chơi không có cảm giác khó khăn khi sử dụng những loạt combo chiêu thức riêng của từng nhân vật có thể hạ nhiều quân lính trong một lúc. Bạn có thể tạo một đội đồng minh gồm 3 vị anh hùng cùng nhau sát cánh chiến đấu trên chiến trường khốc liệt và người chơi có thể thay đổi nhân vật khác để chiến đấu khi có nhân vật hết máu.
Hình ảnh hack blade of kingdoms in Blade of kingdoms

Với chất lượng đồ họa đặc sắc, hình ảnh sắc nét của phiên bản Blade of kingdoms mod của chúng tôi giúp cho người chơi có những phút giây chơi thú vị nhất với hệ thống tướng đa dạng nhiều màu sắc với những bộ combo riêng biệt tạo sức hút cho người chơi. Ngoài đặc trưng nhập vai của game chúng ta còn có thể trải nghiệm với các chế độ chơi như đánh săn boss, PVP hay chinh phục bóng tối…thu nhặt được nhiều vũ khí trang bị thông qua hệ thống nhiệm vụ của trò chơi.

Hình ảnh blade of kingdoms mod in Blade of kingdoms

Để có những phút giây giải trí thoải mái thú vị và có thể hòa nhập mình với những nhân vật hùng của thời tam quốc các bạn hãy tải game Blade of kingdoms của chúng tôi để có thể hiện được sự đam mê của mình với loại hình trò chơi nhập vai theo thiên hướng kiếm hiệp.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 25/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết