https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/08/cach-ban-hang-online-dat-khach.jpgHướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 09/01/2019
312 lượt xem

7 Cách Bán Hàng Online Trên FaceBook 2019 Hiệu Quả Bất Ngờ

Chào các bạn. Với xu thế phát triển mạng xã hội hiện nay, công việc Bán Hàng Online dường như là một nghề nóng được rất nhiều nhiều người quan tâm căn bản vì độ dễ làm rất cao, dường như ai cũng có thể làm từ học sinh đến người già, chỉ cần một chiếc điện thoại hay một cái máy tính kết nối mạng là bạn có thể tự do kinh doanh thu lợi nhuận để chi trải cho bản thân và cao hơn nữa là làm giàu. Công việc bán hàng online xuất hiện từ năm 2010, nhưng hồi đó cơ sở vật chất tại Việt Nam không phát triển như hiện nay và mãi đến năm 2015 trở đi nó mới thật sự bùng nổ (điển hình trên mạng xã hội facbook) và đến nay 2019 thì nó đã tràn lan khắp mọi nơi.

Bạn có thể thấy khi lướt web hiện nay đâu đâu cũng thấy các bài viết bán hàng, spam thương hiệu (tại sao mình lại nói là spam thì các bạn mình sẽ nói ở dưới) lên các tràn lớn như google, zalo, fb,…bản thân mình nhận thấy các bạn chưa có một hướng làm đúng đắn dẫn nhiều tới thất bại và mình nói thẳng hiện nay để bán được hàng là khá là khó khăn đúng không? đặc biệt đối với các bạn mới, chính vì vậy ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn 6 kỹ thuật cách bán hàng online trên facebook cực kỳ hiệu quả năm 2019 này và cả trong tương lai nữa, hi vong qua bài viết này sẽ rút ra nhiều kiến thức cho bạn để áp dụng, dồng thời mình cũng có một TUYỆT KỸ cực độc chưa ai biết đến muốn chia sẻ ở cho các bạn ở cuối bài lên cố gắng hãy đọc hết bnhé (nó cũng tốt cho nhiề bạn đó).

Hình ảnh cach ban hang online dat khach in Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook

Những lý do và sai lầm khi bán hàng online khiến bạn thất bại

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã thất bai trong công cuộc bán hàng của mình lên mới bay vô bài viết này đúng không? mình sẽ phân tích và chỉ ra từng nguyên nhận cho các bạn.
Thứ nhất: không gây dựng được sự uy tín
Điều quan trong số 1 mà mình muốn nói đến là sự uy tín của bạn, bạn không gây được sự uy tín cho người dùng. Bạn phải làm sao để gây dựng lòng tin cho người dùng thì người ta mới quan tâm đến mặt hàng mà bạn đang muốn quảng bá để bán được.
Thứ ba: không có thương hiệu riêng
Điều cốt lõi thứ 2 mà mình muốn nhắc nhở là bạn không có một thương hiệu riêng cho mình (mình biết bay giờ đa số các bạn đều làm cộng tác viên, người nào có kinh nghiệm lâu năm thì mới dám mở cửa lấy hàng về, hay những người kinh doanh quy mô lớn. Nhưng dù có làm gì đi nữa thì vẫn phải xây dựng một thương hiệu riêng cho mình để để làm tăng sự chuyên nghiệp cũng như gia tăng sự uy tín ở điều thứ nhất.
Thứ ba: không nắm bắt được tâm lý của khách hàng
Sai lầm của các bạn mắc phải làm không nắm bắt được người dùng cần cái gì, muốn mua cái gì, nhu cầu như thế nào => không bán được hàng dẫn đến thất bại thê thảm.
Thứ tư: không theo một trình tự và hướng đi đúng đắn
Cách làm sai dẫn đến không đạt hiệu quả cao thôi, và các bạn thường không có kinh nghiệm nữa.

Hình ảnh ban hang online tren facebook in Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook

Vậy làm sao để bán các mặt hàng online chạy nhất? nên bán gì trên mạng? nên bán online mặt hàng gì? những mặt hàng nào dễ kinh doanh nhất hiện nay? cách bán hàng online không cần vốn được không? nên bán gì tại nhà? những mặt hàng bán chạy nhất ở việt nam? muốn bán hàng qua mạng lên bán gì? làm ctv bán hàng online liệu có ổn? tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác nữa sẽ được trả lời trong sáu kỹ thuật cách bán hàng online đắt khách nhất như sau:
1. Lập Fanpage riêng
mình thấy bán hàng trên trang cá nhận thật sự không hiệu quả, hãy tạo shop bán hàng trên facebook cho mình, nói rõ hơn là một fanpage nhé. Đây là cách mà mình hướng dẫn ban tăng sự uy tín đấy. bạn nghĩ sao nếu một khách truy cập một fanpage có vài chục nghìn lượt thích, hàng trăm vote đánh giá 5 sao, ngay mình đã cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng khi tham khảo những sản phẩm trên page này rồi. Muốn tăng like page thì bạn có thể bỏ tiền ra chạy quảng cáo faceook, mua lại các page của người khác những dừong như nó khá tốn kém, nhất là các bạn học sinh chắc chẳng ai làm đâu, đó là một khó khăn dành cho các bạn đó. Nhưng đừng có lo nữa nhé, Game1Kb sẽ giúp bạn tăng like, theo dõi và tương tác miễn phí cho các bạn bằng 1 hệ thống do mình tự làm ra, đảm bảo an tòan mà tiện lợi, chi tiết sẽ đựợc mình bật mí ở cuối bài.
2. Chất lượng mặt hàng
điều quan tâm hàng đầu là chất lượng sản phẩm ,mình đặc biệt coi trong mặt này, cho dù bạn có hàng ngàn lượt xem bài viết mỗi ngày, tương tác cao nhưng mặt hàng kém chất lượng, dùng không có tác dụng thì chả mình khẳng định chả ma nào mua đâu, cho lên trước khi bước chân vào làm kinh doanh bán hàng online tốt nhất bạn lên tìm cho mình một đầu mối vô chất lượng hoặc những mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay, dùng hiệu quả thì khách hàng sẽ tự khắc quay lại với bạn thôi.
3. Đánh giá 5 sao trên fanpage
Đây là yếu tố quang trong thứ 2 giúp tỷ lệ khách hàng mua hàng của bạn cực kỳ cao, để bật đánh giá bạn click vào fanpage của bạn -> chọn cài đặt -> đánh giá -> Cho phép khách truy cập đánh giá Trang này -> lưu thay đổi. Vậy làm sao để tăng sự đánh giá lên, cách đầu tiên là hãy nhờ bạn bè của bạn vô đánh giá hộ kèm các câu từ tâng bốc vd như: “hàng tốt xài rất hiệu quả vote 5*, cửa hàng này làm ăn rất uy tín, mua hàng ở đây chất lượng thật,…” khi khách vô nhìn thấy những đánh giá trên thì tin tưởng lắm chứ. cách thứ 2 là sau khi bạn bán được hàng cho một một ai đó, họ sử dụng cảm thấy hiệu quả thì tiện thể bạn hãy nhờ họ vô trang viết một đoạn đánh giá sản phẩm giúp mình, càng nhiều đánh giá thì mình càng uy tín.
4.Tiêu đề bài viết giật tít
dòng đầu tiên các bạn lên viết các câu từ giật tít tạo sự hiếu kỳ và tò mò thu hút như “HOT HOT HOT, HÀNG ĐỘC CHƯA AI CÓ,..”
5. Nội dung sản phẩm tự viết
Mình biết đa số các bạn mới làm hiện nay đều bán kiểu post các bài giới thiệu tràn lan trên facebook, rồi đăng lên hết nhóm này nhóm nọ, nội dung thì copy, hình ảnh thì chả chân thực, nói thật thì nhìn qua bài viết của bạn giống kiểu tin rác, spam, người ta nhìn thấy lướt qua luôn ấy chứ chả thèm xem đâu. Cho lên nội dung giới thiệu các bạn lên tự viết sẽ tốt hơn rất nhiều, đánh giá khách quan, sử dung các từ ngữ thuyết phục, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, giấy chứng nhận, chú trong đánh giá sự hiệu quả của nó đăng tải kèm hình ảnh bằng chứng hiệu quả gia tăng tính thuyết phục. Đặc biệt mình khuyến khích các bạn lên live stream sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều là viết bài bình thường, cách làm này hiện tại nhiều đang được nhiều chuyên gia thay thế sử dụng.
Hình ảnh cach ban hang online hieu qua in Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook
6. Ưu đãi và khuyến mãi
Ai cũng thế thôi, ai cũng muốn mua hàng với tiêu chí giá rẻ mà chất lượng, các bạn lên tập chung đánh vào tâm lý này, thường xuyên sử dụng các câu từ khuyến mãi, giảm giá trong bài viết giới thiệu, đảm bảo họ sẽ rất thích thú ý chứ. Nếu bạn là cộng tác viên sợ buôn bán lỗ thì có thể tăng giá lên một chút, nhưng chỉ một chút sao cho đủ với số tiền mà bãn đã ghi là khuyến mãi thôi nhé, vì mặt hàng của bạn mà hơn quá so với thị trường, họ sẽ cực kỳ ghét và chả bao giờ quay lạ nữa đâu.
7. Nhan sắc là một điểm cộng
Nói thật chứ 40% dẫn đến thàh công là nhờ vào nhan sắc, cách nói chuyện của các bạn. Ngoại hình xinh xắn, đáng yêu thì hiển nhiên sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm thôi (nhất là các thanh niêm fa, lợi dụng mua hàng vào tán tỉnh làm quen) nếu các bạn là hotboy hotgirl thì dễ hơn rất là nhiều rồi, còn những bạn bt thì cố gắng ăn mặc đẹp, trang điểm mỗi khi chụp ảnh, live steam trên fb thu hút mọi ánhh nhìn 🙂
Hình ảnh huong dan cach ban hang online tren facebook in Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook

1 TUYỆT KỸ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI GAME1KB

Như đã hứa hẹn mình sẽ chia sẻ và giới thiệu cho bạn một phần mềm tiên ích hướng dẫn bán hàng online hiệu quả trên facbook vô cùng tiện lợi đó là một phần mềm quản lý và tăng like, tương tác, theo dõi, tăng bạn bè, like page miễn phí không mất chi phí gì cả, muc đích mình tạo ra là giúp mọi người kinh doanh hiệu quả thôi (phầm mềm này đang được nhiều bạn trên fb dùng để mở dịch vụ bán like, bán theo dõi,…) nhưng ở đây sẽ được mình chia sẻ miễn phí, cụ thể bao gồm các tính năng sau:

1. Menu Auto
– Auto like
– Auto cảm xúc
– Auto bình luận
– Auto chia sẻ
– Auto theo dõi
– Auto kết bạn

2. Menu BOT
– Tự động like cho bạn bè
– Tự động tăng like cho mình
– Tự động cảm xúc cho bạn bè
– Tự động tăng cảm xúc cho mình
– Tự động bình luận tương tác bạn bè
– Tự động bình luận bạn bè
– Tự động trả like cho người like mình

3. Menu Bão
– Bão like cho trang bạn bè
– Bão cảm xúc cho trang bạn bè
– Bão bình luận cho trang bạn bè
Hình ảnh huong dan cach ban hang online tren facebook 1 in Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook
4. Menu Tool
– Tự động đăng tin nhiều nhóm
– Tự động đăng tường nhiều bạn bè
– Tự động đăng tin nhiều trang
– Tự động chấp nhận lời mời kết bạn
– Tự động chọc nhiều bạn
– Tự động đánh giá trang
– Tự động xóa status
– Tự động xóa nhiều bạn bè
– Tự động bỏ thích nhiều trang

Để sử dụng các bạn truy cập trực tiếp và trang chủ này nhé: Https://AutoLike.Game1kb.Com

Nếu bạn nào có thắc mắc gì hoặc vẫn chưa hiểu có thể để lại comment dưới bài viết này mình sẽ tư vấn nhé. Chúc bạn kinh doanh hiệu quả.


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết