https://game1kb.com/wp-content/uploads/2018/09/cach-tang-luc-chien-dragon-nest-mobile.pngDragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất
Ngày đăng: 20/09/2018
276 lượt xem

Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất Trong Game

Lực chiến trong Dragon Nest mobile là 1 trong những cách nhìn tổng quan để đánh giá một Nhà Phiêu Lưu có mạnh hay không. Khi Nhà Phiêu Lưu tạo một tổ đội để tham gia các phó bản đầy thử thách thì Lực Chiến sẽ xác định người đó có thật sự đủ mạnh để tham gia hay không.

Lực chiến chỉ có tác dụng với các phó bản và sẽ vô hiệu trong đấu trường 1 vs 1 và các trận chiến 4 vs 4 để đảm bảo tính công bằng trong thi đấu.

Việc tăng lực chiến nhanh và chính xác sẽ giúp Nhà Phiêu Lưu có đủ sức mạnh để chinh chiến cùng bạn bè của mình thế giới Dragon Nest Mobile.

Tăng cấp:

Việc tăng cấp sẽ cung cấp cho Nhà Phiêu Lưu các chỉ số bổ sung như sức mạnh, nhanh nhẹn, trí lực và thể lực. Việc này cũng sẽ làm tăng Lực Chiến cho Nhà Phiêu Lưu.

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Thay đổi trang bị theo cấp:

Trang bị trong Dragon Nest được chia thành các phẩm chất C – B – A – S. Việc nâng cấp các trang bị sẽ giúp người chơi tăng đáng kể lực chiến.
Phẩm chất C và B có thể thu được từ các phó bản cốt truyện của game. Khá dễ khi các phó bản này yêu cầu lực chiến đa số đều thấp hơn lực chiến của Nhà Phiêu Lưu tại thời điểm đó
Phẩm Chất A có thể kiếm được thông qua tính năng “Sào Huyệt” hoặc tiệm vực tối. Khi mang đủ 7 món trang bị từ Sào Huyệt sẽ kích hoạt thuộc tính thêm từ trang bị bộ.

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 1 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 2 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Thời trang:

Thời trang trong Dragon Nest mobile ngoài việc làm thay đổi ngoại hình của Nhà Phiêu Lưu còn tăng thêm không ít lực chiến.
Các thời trang có thể dễ dàng kiếm được thông qua Shop Kim Cương hoặc từ tiệm Vinh Dự.
Ngoài ra khi bận đủ các bộ thời trang 7 món này cũng sẽ kích hoạt thêm các dòng thuộc tính ẩn.

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 3 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Cường hóa & Tẩy luyện

Cường hóa trang bị có thế giúp người chơi tăng nhanh chóng lực chiến. Các loại cường hóa cơ bản trong giai đoạn này gồm có:
Cường hóa trang bị bằng Mã Não
Tẩy Luyện trang bị bằng Đá Tẩy Luyện

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 4 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 5 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Tinh Linh

Tinh Linh là 1 trong những hệ thống quan trọng trong Dragon Nest cung cấp cho Nhà Phiêu Lưu những Tinh Linh dễ thương cùng các kỹ năng Tinh Linh mạnh mẽ.
Mỗi khi Tinh Linh lên cấp cũng sẽ tăng thêm lực chiến. Bên cạnh đó việc Thức Tỉnh cũng như Tăng Sao cũng sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ.

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 6 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Huy Hiệu

Các Huy Hiệu được chế tác từ các tấm kim loại được tìm thấy trong phó bản “Boss Rush”. Các tấm kim loại này có 3 lớp C – B và A..
Mỗi tấm kim loại đều cần Vàng để chế tác thành Huy Hiệu và NPL cũng có thể bán các tấm kim loại này tại chợ nếu nó là những tấm kim loại không cần thiết với mình.
Mỗi tấm kim loại đều có cơ hội chế tác với 1 dòng thuộc tính thứ 3 cộng thêm.

Hình ảnh cach tang luc chien dragon nest mobile 7 in Dragon Nest Mobile: Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất


Nội dung tương tự:
Mới cập nhật
Lord Mobile

Lord mobile là một game thuộc thể loại chiến thuật tựa clash of clan gây chấn động với giới trẻ trong khoảng thời gian hiện nay và được tải chơi nhiều trên mobile. Bối cảnh của trò chơi được gây dựng trên bạn sẽ xây dựng một vương quốc của chính mình với xây dựng thành […]

Hỏa Thiên Quyết VTC

Hoả thiên quyết vtc là một thể loại game nhập vai nổi bật của VTC khá hấp dẫn trong thời gian hiện nay và được tải chơi nhiều trên mobile. Với lối chơi đơn giản như bao game cùng loại khác nhưng có nét đặc biệt riêng đưa người chơi đến săn kiếm nhặt đồ để […]

Cuồng Ma Chí Tôn

Cuồng ma chí tôn là một thể loại game nhập vai chiến thuật hấp dẫn giới trẻ trong thời gian hiện nay và được tải chơi nhiều. Được xây dựng trên bối cảnh Cuồng Ma với hệ thống nhân vật đa dạng với mỗi nhân vật có những kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho người […]

Tam Quốc Vi Diệu

Tam quốc vi diệu là một thể loại game chiến thuật hấp dẫn giới trẻ trong thời gian hiện nay và được tải chơi nhiều trên mobile. Lấy bối cảnh từ thời Trung Hoa cổ với tính năng chiến đấu đặc biệt nổi bật so với các game cùng thể loại khác là đẩy tướng rất […]

Gọi Ta Là Quan Lão Gia

Gọi Ta Là Quan Lão Gia một tựa game lịch sử đầy oai hùng của Trung Quốc đã được ra mắt và phát hành trong thời gian vừa qua dành cho các game thủ. Mọi người sẽ được xuyên thời gian để chờ về thời kỳ của nhà Thanh để các bạn được trải nghiệm […]

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết