https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/05/cgo-tan-tay-du-ky.jpgCGO – Tân Tây Du Ký Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/07/2019
19 lượt xem

Hack CGO - Tân Tây Du Ký Phiên Bản Mod Siêu Chất Lượng

CGO – Tân Tây Du Ký chỉ cần nhắc đến cái tên thôi là các bạn đã biết được mình chuẩn bị được nhập vai vào trong nhân vật huyền thoại một thời nào rồi đấy. Tây du ký sẽ cùng bạn phưu lưu qua rất nhiều kiếp nạn và thử thách. Những nhân vật được họa hình chibi ngộ nghĩnh với những câu thoại tếu đem đến cảm giác giải trí cho người chơi , để có thể làm tắt được ngọn lửa ở hỏa diệm sơn thì phải có quạt ba tiêu và nhiệm vụ của thầy trò đường tăng là phải đánh bại được ngưu ma vương, thiết phiến công chúa và hồng hài nhi để có thể mượn được quạt và vượt qua nạn.

Hình ảnh cgo tan tay du ky in CGO - Tân Tây Du Ký

Đến với phiên bản Hack CGO – Tân Tây Du Ký  của chúng tôi người chơi dễ dàng nhận được những trang phục trang bị hay yêu cầu trợ giúp từ bồ tát để có thể đánh bại được những ngưu ma vương, thiết phiến , hồng hài nhi để có thể lấy được quạt ba tiêu làm tắt lửa ở hỏa diệm sơn,hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ hằng ngày diễn ra. Với những chi tiết họa hình hội thoại kì thủ các hành động khác của các nhân vật như sư phụ mê gái, quan âm thì thường lấy sét đi đánh người, trư bát giới thì thường lấy điện thoại gọi cho người yêu…

Hình ảnh hack cgo tan tay du ky in CGO - Tân Tây Du Ký

Bối cảnh của trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa đặc sắc chất lượng hình ảnh đẹp đến từng chi tiết cho người đến cái nhìn chân thật với cuộc hành trình trong game của bốn thầy trò đường tăng khi gặp nạn ở hỏa diệm sơn và phải thật khéo léo thì mới có thể lấy được quạt ba tiêu vượt nạn. Phiên bản mod CGO – Tân Tây Du Ký của chúng tôi với những trang bị mới lạ, các nhân vật với có sức mạnh khủng làm cho người chơi có nhiều trải nghiệm mới lạ và thách thức với những khó khăn mới đang chờ đón khám phá.

Hình ảnh cgo tan tay du ky mod in CGO - Tân Tây Du Ký

Với các tín đồ yêu thích thể loại game hành động thì CGO – Tân Tây Du Ký của chúng tôi là giải pháp giải tỏa được đam mê của mọi người và cũng là sân chơi khẳng định khả năng của mọi người trong cộng động game phong phú.

Trang Chủ:

Fanpage:


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết