Chiến Hạm Ngân Hà icon Chiến Hạm Ngân Hà
2.4K lượt tải
Miễn phí

Tải Hack Chiến Hạm Ngân Hà Mod Galaxy Battleship Cho IOS Android PC

Chiến Hạm Ngân Hà là một trong số ít những tựa game RTS lấy chủ đề chiến tranh vũ trụ trên mobile, và chắc chắn cũng nằm trong danh sách xuất sắc nhất của thể loại này. Game là một luồng gió mới mẻ đối với những game thủ yêu thích thể loại chiến thuật muốn được thoát khỏi sự nhàm chán và quen thuộc của những tựa game lấy chủ đề Tam Quốc tại Việt Nam.

Hình ảnh chien ham ngan ha in Chiến Hạm Ngân Hà

Tương tự như các tựa game cùng thể loại, Galaxy Battleship cũng yêu cầu người chơi phải xây dựng căn cứ của mình, ở đây là một trạm không gian giữa vũ trụ mênh mông vô bờ. Từ căn cứ này, người chơi phải khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội cũng như tiêu diệt quân phản loạn. Những thứ tài nguyên mà người chơi phải quản lý bao gồm Metal (Kim loại), Crystal (Thủy tinh) và Energy (Năng lượng). Khai thác, phân phối và sử dụng tài nguyên một cách hợp lý chắc chắn là một bài học mà bất cứ game thủ lâu năm nào của thể loại chiến thuật cũng phải thuộc nằm lòng.

Hình ảnh hack chien ham ngan ha in Chiến Hạm Ngân Hà

Một điểm đặc biệt của chủ để chiến tranh vũ trụ, hiển nhiên chính là những chiếc chiến hạm không gian hoành tráng với hỏa lực hùng hậu. Galaxy Battleship cung cấp cho người chơi 5 loại chiến hạm khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng riêng cho từng trường hợp nhất định, bao gồm: Frigate (tàu khu trục cỡ nhỏ), Destroyer (tàu khu trục), Cruiser (tàu tuần tiễu), Battleship (tàu chiến lớn) và Aircraft Carrier (hàng không mẫu hạm). Mỗi loại chiến hạm này lại có các cấp độ với sức mạnh khác nhau, đủ phong phú để người chơi có thể cảm thấy choáng ngợp khi mới tiếp xúc.

Hình ảnh chien ham ngan ha mod in Chiến Hạm Ngân Hà

Mâu thuẫn chính của Hack Chiến Hạm Ngân Hà xoay quanh 3 Faction (bè phái) khác nhau, bao gồm Empire (Đế Quốc – Màu xanh), Republic (Cộng Hòa – Màu đỏ) và Federation (Liên Bang – Màu lam). Khi đạt tới cấp độ 45, người chơi có thể gia nhập vào 1 trong 3 Faction này và bắt đầu cuộc chơi thực sự. Dù thuộc Faction nào, người chơi cũng phải cố gắng để củng cố địa vị của mình thông qua việc gia tăng danh vọng bằng cách cống hiến và chinh phạt hai phe đối địch. Những trận chiến lớn giữa các Faction với nhau để phân chia địa bàn cùng nguồn tài nguyên chắc chắn sẽ mang đến cho những game thủ yêu mến chiến tranh những giây phút sục sôi đến mức “quên ăn quên ngủ”.

Hình ảnh hack galaxy battleship in Chiến Hạm Ngân Hà

Là một tựa game RTS, ngoài việc xây dựng quân đội hùng hậu nhất có thể, người chơi Chiến Hạm Ngân Hà Mod hiển nhiên cũng phải chú ý đến một yếu tố vô cùng quan trọng khác: chiến thuật. Sử dụng chiến thuật hợp lý, người chơi hoàn toàn có thể đánh bại kẻ địch có quân đội hùng hậu hơn mình gấp bội. Sắp xếp chiến thuật hợp lý, sử dụng chiến hạm thích hợp, chọn thời điểm xuất quân, tấn công hay phòng thủ đúng lúc, đúng chỗ… tất cả đều phụ thuộc vào óc chiến thuật của người chơi để giành được chiến thắng vinh quang, hoặc phải chịu những thất bại thảm thiết.

Hình ảnh galaxy battleship mod in Chiến Hạm Ngân Hà

Đối với một thị trường tràn ngập những tựa game chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc như Việt Nam hiện nay, sự xuất hiện của Hack Galaxy Battleship chắc chắn sẽ mang đến cho giới mộ điệu một luồng gió mới mẻ và những trải nghiệm thú vị. Game hiện đã có mặt trên cả 2 hệ máy iOS và Android. Để tải và thưởng thức game, người đọc có truy cập theo các địa chỉ sau:


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 07/08/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết