https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/04/code-360mobi-cinema-vng.jpgĐỉnh Cao Với 2190 Vip GiftCode 360mobi Cinema VNG Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 22/07/2019
74 lượt xem

Đỉnh Cao Với 2190 Vip GiftCode 360mobi Cinema VNG

360mobi Cinema VNG được dẫn dắt bởi cốt truyện gay cấn người chơi sẽ được bước vào một thế giới điện ảnh đầy màu sắc nhưng đầy chiêu trò cạnh tranh. Với lối chơi đơn giản khi người chơi sẽ trở thành một người đạo diễn tự tay mình viết lên những kịch bản phim mà mình yêu thích và ưng ý ,với bộ kho phim khủng lồ đa dạng nhiều thể loại đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… cho phép người chơi có thể tha hồ thiết kế ý tưởng phim theo phong cách riêng của chính mình để có một sản phẩm chất lượng tung ra công chúng để có thể thu được nhiều lợi nhuận thông qua việc phát hành quảng cáo.
Hình ảnh code 360mobi cinema vng in Đỉnh Cao Với 2190 Vip GiftCode 360mobi Cinema VNG
Đến với phiên bản Code 360mobi Cinema VNG  của chúng tôi người chơi sẽ được phát các code hoàn toàn miễn phí thông qua các sự kiện thường niên với nhiều phần quà hấp dẫn như các kịch bản được lên sẵn, các diễn viên nổi tiếng hay tiền để nâng cấp và tuyển diễn viên. Với tính năng kết bạn là nơi mọi người có thể giao lưu với nhau và chia sẻ những kinh nghiệm hoặc cùng nhau hợp tác sản xuất chung một bộ  phim điện ảnh cùng chung ý tưởng hay giao thương cho nhau các kịch bản hấp dẫn thú vị.
Bằng tính năng cơ bản gameplay mô phỏng trực quan và vô cùng đơn giản sẽ giúp người chơi nhanh chóng tạo ra sản phẩm điện ảnh đầu tay để kinh doanh và cạnh tranh với nhiều người chơi khác  thông qua các kỷ lục phòng vé số lượng người xem hay nhận được nhiều giải cao quý. Được xây dựng trên bối cảnh hình ảnh 3d đẹp mắt đem lại cái nhìn chân thật nhất cho người chơi như đang hòa mình vào thế giới điện ảnh với nhiều cạnh tranh khốc liệt với các hãng làm phim khác, xây dựng hay tuyển diễn viên nâng cấp các tính cho các cảnh quay phục vụ tốt cho các sản phẩm phim của mình.
Hình ảnh code 360mobi cinema vng 1 in Đỉnh Cao Với 2190 Vip GiftCode 360mobi Cinema VNG
Với những người có niềm đam mê với điện ảnh và mong muốn trở thành một đạo diễn nhưng không có cơ hội thì hãy đến với game 360mobi Cinema VNG của chúng tôi để thỏa mãn khát vọng và đồng thời khẳng định  khả năng của chính mình với nhiều người cùng chơi khác.

Fanpage https://www.facebook.com/360mobi.cinema
Trang chủ https://cinema.360mobi.vn


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết