https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/code-ba-dao-nhat-kiem.jpgTặng 7938 Code Bá Đao Nhất Kiếm Với Full Mã GiftCode VIP Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 31/01/2019
93 lượt xem

Game1Kb Tặng 7938 Code Bá Đao Nhất Kiếm Với Full Mã GiftCode VIP

Bá đao nhất kiếm xứng tầm một game kiếm hiệp ăn khách tại thời điểm hiện tại. Bạn có thể thấy tựa game này hội tụ đầy đủ các tính năng cũng như khả năng của một tựa game nhập vai chất lượng với nhiều xu hướng nổi trội. Và để đồng hành song song cùng với các tính năng trên thì không thể thiếu các gói quà, cụ thể các giftcode free để tiếp nối sức mạnh cho các game thủ.

Hình ảnh code ba dao nhat kiem in Tặng 7938 Code Bá Đao Nhất Kiếm Với Full Mã GiftCode VIP

Không nói nhiều nữa, hôm nay chúng tôi sẽ share cho các bạn rất nhiều code bá đao nhất kiếm miễn phí từ chúng tôi bằng cách comment dưới bài viết này để nhận những phần quà độc nhất.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm 1 số code khác bằng cách vote Vote App 5 Sao ✩✩✩✩✩ và review về Game trên cửa hàng Google Play, Apple Store.

Cách tham gia khá đơn giản,  Like Fanpage Bá Đao Nhất Kiếm và Share bài viết ở chế độ công khai. Vào Google Play, App Store (tùy theo thiết bị chơi game của Qúy Anh Hùng mà ), tìm Game “BÁ ĐAO NHẤT KIẾM” rồi vote 5 sao (bấm vào hình 5 ngôi sao) và bình luận tích cực về game rồi chụp lại hình ảnh đã vote. Comment hình ảnh đã Vote vào bài viết tại đây là có thể nhận thưởng thêm gói quà tặng trị giá 499k rồi.

Hình ảnh ba dao nhat kiem giftcode in Tặng 7938 Code Bá Đao Nhất Kiếm Với Full Mã GiftCode VIP

Cách nhập giftcode bá đao nhất kiếm

Các giftcode của Bá Đao Nhất Kiếm đều là miễn phí, và Quý Đại Hiệp có thể nhận được bằng cách tham gia sự kiện:

Bước 1: Tham gia đầy đủ các bước yêu cầu của event để nhận mã kết nối tài khoản gửi qua inbox, hoặc email đăng ký tham gia sự kiện (Chú ý: Quý Đại Hiệp phải mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ)

Bước 2: Nhập mã Giftcode và nhận quà

Để sử dụng Giftcode trong Bá Đao Nhất Kiếm Đại Hiệp vui lòng làm theo các bước sau

Chúc bạn thành công.


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết