https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/04/code-dai-duong-tay-du.jpegChia Sẻ Quà Tặng 2190 Vip GiftCode Đại Đường Tây Du Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/07/2019
70 lượt xem

Chia Sẻ Quà Tặng Rất Hịn 2190 Vip GiftCode Đại Đường Tây Du

Đại Đường Tây Du một cực phẩm nhật vai mạnh vì mưu bạo vì lược đã được Ygame phát hành đưa đến những trải nghiệm đáng nhớ cho game thủ. Với lối chơi đơn giản phù hợp với tất cả mọi người khi xây dựng nhân vật trên họa hình chibi ngộ nghĩnh đáng yêu và nhiều mẫu có thể cho người chơi có nhiều lựa chọn theo sở thích của từng người để tham gia vào cuộc phiêu lưu trên cõi tiên tiêu diệt các con boss và vượt các ải chiến phó bản hấp dẫn. Tính năng kết duyên sinh con và chọn môn phái cho con theo học là điểm nhấn của game mà không phải ở đâu cũng có đem đến tính tò mò cho người chơi.

Hình ảnh  in Chia Sẻ Quà Tặng 2190 Vip GiftCode Đại Đường Tây Du

Đến với phiên bản Code Đại Đường Tây Du của chúng tôi người chơi sẽ được phát code hoàn toàn miễn phí thông qua các sự kiện với cơ hội nhận được các loại trang phục trang bị hiếm hay đơn thuần như tiền vàng , kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật. Hoạt động Trộm Gà Đại chiến với những con chồn đi trộm gà giữa ban ngày ban mặt phải dạy dỗ cho chúng một bài học kinh nghiệm ngoài ra còn có hoạt động thiên phú khi từ trên trời rơi xuống các hộp rương chúng ta chỉ việc đến nhặt để nhận được kinh nghiệm và vàng.

Bối cảnh của trò chơi được xây dựng trên nền hình ảnh 3d đẹp tuyệt vời đem đến cảm giác chân thật cho người chơi như đang hòa mình vào các cuộc chiến các trận PK nảy lửa và các trận săn boss quyết liệt. Với hệ thống map bản đồ đa dạng thách thức mọi người chơi nhưng theo kèm mỗi map bản đồ khác nhau các bạn có thể lựa chọn lại môn phái khác phù hợp  để có thể vượt ải dễ dàng tuy mất phí chuyển nhưng đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Tính năng kết bạn có thể tăng tinh thần giao lưu với mọi người trong cộng đồng game và cùng nhau tạo tổ đội tham gia vượt ải chiến hay các trận PK nhóm.

Hình ảnh giftcode dai duong tay du in Chia Sẻ Quà Tặng 2190 Vip GiftCode Đại Đường Tây Du

Để có những phút giây giải trí thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi các bạn hãy tải Đại Đường Tây Du của chúng tôi nơi đem đến sự thoải mái cho mọi người đồng thời cùng là nơi bạn thể hiện đam mê và khẳng định mình.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết