https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/04/code-tam-quoc-bum-chiu-2.jpgChia Sẻ Phần Thưởng 4390 GiftCode Tam Quốc Bùm Chíu 2 Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 09/04/2019
56 lượt xem

Chia Sẻ Phần Thưởng 4390 GiftCode Tam Quốc Bùm Chíu 2

Tam Quốc bùm chíu 2 là game nhập vai chiến thuật xen lẫn thủ thành hấp dẫn lấy bối cảnh thời chiến tranh tam quốc trong lịch sử Trung Quốc đang được  giới trẻ rất yêu thích. Đến với trò chơi chúng ta có thể gặp những nhân vật anh hùng như Lưu Bị, Tào Tháo, Hứa Chử, Trương Hán Siêu… là những vị tướng dẫn dắt các quân lính bảo vệ lãnh thổ và xâm chiếm các quốc gia khác, với đặc trưng là thủ thành yêu cầu người chơi phải gây dựng cho mình một chiến thuật hợp lý và cách bầy bố đội hình quân lực để sẵn sàng chiến đấu và giành thắng lợi ở tất cả các cuộc chiến.

Hình ảnh code tam quoc bum chiu 2 in Chia Sẻ Phần Thưởng 4390 GiftCode Tam Quốc Bùm Chíu 2

Đến với phiên bản Code Tam Quốc bùm chíu 2  của chúng tôi người chơi sẽ nhận được những thẻ code phát miễn phí thông qua các sự kiện thường niên với những vị tướng sức mạnh, hệ thống tài nguyên, vàng bạc …. để giúp cho có thể gây dựng thêm sức mạnh cho người chơi tu tạo cho quốc gia của mình trở nên vững mạnh để chiến đấu và xâm lược các quốc gia khác và mở rộng lãnh thổ. Với hệ thống tướng và quân lính đa dạng về chủng loại cho phép người tha hồ có thể lựa chọn đội hình mà mình thấy ưng ý nhất vì với những tướng và quân đều có các kỹ năng chiến đấu riêng để thủ thành.

Bối cảnh của trò chơi được gây dựng trên nền hình ảnh 3d đẹp mắt đưa người chơi hòa mình vào các trận chiến thủ thành quyết liệt và lãnh đạo những vị tướng, quân để bảo vệ cho quốc gia mình đồng thời xâm chiếm các quốc gia khác mở rộng lãnh thổ. Với các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày có thể  giúp người nhanh chóng tăng level nhân vậy và đồng thời có thể kiếm được nhiều tài nguyên xây dựng thành trì hay nhận được những món quà hấp dẫn.

Hình ảnh giftcode tam quoc bum chiu 2 in Chia Sẻ Phần Thưởng 4390 GiftCode Tam Quốc Bùm Chíu 2

Để có những phút giây giải trí thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi các bạn hãy tải game Tam Quốc bùm chíu 2 của chúng tôi để trải nghiệm khả năng lãnh đạo trong các trận chiến và cũng là nơi giúp người chơi có thể khẳng định được khả năng của chính mình.

Trang Chủ: https://qmzg2.qq.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocbumchiu/


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết