https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/code-tam-quoc-vuong-gia.jpgChia Sẻ Ngay 3980 Vip Code Tam Quốc Vương Giả Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 22/07/2019
58 lượt xem

Quà Tặng: Chia Sẻ Ngay 3980 Vip Code Tam Quốc Vương Giả

Tam quốc vương giả được mệnh danh là phiên bản Rise of the Kings của Trung Quốc là một game chiến thuật khá thú vị đang được giới trẻ ưa thích tải chơi. Lấy bối cảnh thời chiến tranh tam quốc khốc liệt thường xuất hiện trong các bộ phim cổ xưa nói lên lịch sử của Trung Quốc với lối xây dựng nhân vật là một vị thành chủ tập hợp lực lượng của mình để xưng bá trong thiên hạ. Các nhân vật trong trò chơi được dựng lên từ 4 lớp nhân vật Đao Binh, Cung binh, Kỵ Binh, Chiến Xa mỗi thể loại có khả năng phòng thủ tấn công khác nhau tương sinh tương khắc với nhau trong chiến đấu được sắp xếp theo đội hình hàng trước hàng sau nên phải tùy vào lối đánh của từng vị tướng mà chúng ta phân bố cho hợp lý để có những trận công thành chiếm lãnh thổ thành công.

Hình ảnh code tam quoc vuong gia in Chia Sẻ Ngay 3980 Vip Code Tam Quốc Vương Giả

Đến với phiên bản Code tam quốc vương giả  của chúng tôi người chơi sẽ nhận được các code được phát miễn phí trong các sự kiện thường niên có thể nhận được các binh tướng lĩnh, tài nguyên phát triển quân đội hay các vật phẩm xây dựng thành trì cho lãnh thổ của mình.  Với hệ thống bản đồ không giới hạn có thể giúp cho người chơi có thể mở rộng lãnh thổ của mình đi chinh phạt vùng đất mới khẳng định vị thế trên trường chiến đấu với các nước lân cận.

Thời chiến tranh Tam Quốc khốc liệt những cuộc chiến yêu cầu đến sức mạnh của quân lực , tài nguyên phong phú và cách sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày diễn ra liên tục có thể tăng nhanh kinh nghiệm level cho nhân vật và có thể nhận được nhiều vật phẩm  chất lượng.

Hình ảnh giftcode tam quoc vuong gia in Chia Sẻ Ngay 3980 Vip Code Tam Quốc Vương Giả

Các bạn hãy nhanh chóng chia sẻ ngay bài viết hữu ích này và để lại thông tin của mình để được chúng tôi xem sét và phát code miễn phí ngay sau đó.

Với những ai là có niềm đam mê với thể loại game chiến thuật chiến tranh kiểu thời trung cổ của Trung Quốc hãy tải game tam quốc vương giả của chúng tôi để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất và khẳng định được khả năng lãnh đạo của mình trong các trận chiến.

Trang Chủ: https://tamquocvuonggia.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/httamquoc/


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết