https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/than-thu-sieu-pham.jpgTặng Cho Game Thủ 8120 Code Thần Thú Siêu Phàm Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 31/03/2019
73 lượt xem

Tặng Cho Game Thủ 8120 Code Thần Thú Siêu Phàm 2019

thần thú siêu phàm là một thể loại game chiến đấu chiến thuật đưa các bạn trở về thời ấu thơ của bộ phim PoKeMon được giới trẻ 8x 9x yêu thích và đã được thiết kế thành trò chơi được thiết kế khá ngộ nghĩnh hài hước. Lối chơi xây dựng dựa trên các con thú đa dạng về công thủ kỹ với những bộ chiêu thức tung đòn skill khác nhau cho phép người chơi lựa chọn những con Pokemon mà mình yêu thích để thành lập một đội gồm 6 con để chiến đấu với các tổ đội khác và thu phục được nhiều loại pokemon mới và giành được nhiều vàng và kim cương để nâng cấp cho các nhân vật của người chơi.

Hình ảnh than thu sieu pham in Tặng Cho Game Thủ 8120 Code Thần Thú Siêu Phàm

Đến với phiên bản Code thần thú siêu phàm của chúng tôi người chơi sẽ được nhận miễn phí hoàn toàn các code thông qua các sự kiện thường niên diễn ra trong game như các con pokemon mới, các vật phẩm nâng cấp hoặc là tiền vàng… để gia tăng được lực chiến và sức chiến đấu đa dạng cho tổ đội của bạn. Những kỹ năng đòn đánh của pokemon có trở nên mạnh và gây sát thương cao tùy thuộc vào khả năng chạm vuốt cực chuẩn của người chơi ở các chế độ bad cool great hay perfect để có thể hạ gục nhanh đối thủ.

Bối cảnh của trò chơi được gây dựng trong nền ảnh 3d sắc nét cho người chơi có cái nhìn thật nhất về những trận chiến của các con pokemon với hàng loạt combo skill đẹp mắt gây thích thú cho người chơi. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày phong phú cũng giúp cho người chơi gia tăng nhanh kinh nghiệm level và có thể nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cho các con pokemon trong đội hình thi đấu của mình để trở thành một nhà huấn luyện pokemon tài ba và thi đấu với tất cả các tổ đội mạnh khác có trong cộng đồng game vừa mang tính chất giao lưu học hỏi và cũng khẳng định mình.

Hình ảnh giftcode than thu sieu pham in Tặng Cho Game Thủ 8120 Code Thần Thú Siêu Phàm

Các bạn hãy cùng nhau chia sẻ bài viết rộng rãi và sau một thời gian ngắn trờ đợi chúng tôi xét duyệt là những mã code tốt nhất sẽ được gửi ngay đến các game thủ.

Để có những phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi các bạn hãy tải game thần thú siêu phàm của chúng tôi để thỏa mãn đam mê đồng thời có thể trở về được kí ức của tuổi thơ được dẫn dắt các chú pokemon mà mình ưa thích.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thanthusieupham/


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết