Công Thành Xưng Đế icon Công Thành Xưng Đế
89 lượt tải
Miễn phí

Tải Hack Game Công Thành Xưng Đế Mobile Tranh Đoạt Mỹ Nữ

Công thành xưng đế là một thiên hạ đầy những anh hùng tranh vương được nắng trong tay hàng hạn quân binh chiến đấu đẩy lùi quân giặc trên các vùng đất để chở thành một trung những vương quốc hùng mạnh nhất. Công cuộc của các game thủ đó là xây dựng cơ đồ của mình từ hai bàn tay trắng chiêu binh mãi võ để có thể tuyển được những binh lính đầy sức mạnh và đầy dũng cảm chiến đấu mỗi ngày. Những nhân tài về với đội của bạn sẽ trở thành một trong những hùng binh mạnh tuyệt đối.

Hình ảnh cong thanh xung de in Công Thành Xưng Đế

Công thành chiến đấu mỗi ngày để các bạn có thể chiếm được những vùng đất đẹp cũng như những tài nguyên cần thiết cũng nhiêu chiêu binh mỗi ngày để các bạn có được hàng vạn tướng sĩ dẹp yên tranh đoạt mỹ nữ. Hack game công thành xưng đế để thể hiện được sức mạnh và trí tuệ khác người của các bạn trong việc quản lý các nhân tài cũng như các vùng đất cho mình.

Với hơn 100 danh tướng sĩ vô cùng nổi tiếng để các bạn có thể lựa chọn phát triển từ đầu để xưng vương. Công thành chiến cùng rất nhiều nhiệm vụ độc đáo và thú vị cho các bạn thực hiện nhận thưởng mỗi ngày. Ngoài ra các bạn hãy nâng cấp thêm các tính năng riêng cho nhận vật như các trang phục, vũ khí, thú cưỡi… để có thể tăng cường pháp thật, sức mạnh chiến đấu, thủ giáp để chống lại hàng loạt những kẻ thù trước mắt.

Hình ảnh hack cong thanh xung de in Công Thành Xưng Đế

Tham gia vào bang hội chiến cùng nhau PK PVE BOSS vô cùng thích thú và vô cùng độc đáo mỗi ngày vô cùng đặc sắc. Công thành chiếm mod chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự yêu thích và tìm được hàng triệu bạn bè trên khắp thế giới.

Hình ảnh cong thanh xung de mod in Công Thành Xưng Đế

Xem thêm:

Game Hoàng Thượng Cát Tường

Game Dragon Nest Mobile

Còn rất nhiều vip phần thưởng vì thế các bạn hãy nhanh chóng tham gia chiến đấu công thành mỗi ngày cùng bạn bè của mình để các bạn trở thành những vị tướng tốt nhất trong lịch sử.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết