https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/cung-dinh-phan-tranh.jpgCung Đình Phân Tranh Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 25/01/2019
96 lượt xem

Tải Hack Cung Đình Phân Tranh Được Mod Full Các Tính Năng Hỗ Trợ

Cung Đinh Phân Tranh tựa game tranh đấu quan trường mới ra mắt với hàng loại tính năng cực kỳ thu hút game thủ. Sau đây mình sẽ làm một bài tổng quát phân tích chi tiết các tính năng thiết yếu trong tựa game để anh em khi tải game có thể chơi game tốt hơn nhé.

Thuộc tính Môn Khách: Game có 4 loại thuộc tính là Võ Lực, Trí Lực, Chính Trị và Mị Lực, tổng hợp lại hình thành trị số Thế Lực của người chơi. Những thuộc tính này chủ yếu thông qua Môn Khách để tăng, Trí Lực ảnh hưởng tới số Tiền mỗi lần chinh thu, Chính Trị ảnh hưởng tới Lúa thu được, Mị Lực ảnh hưởng tới số lượng Lính chiêu mộ, Võ lực ảnh hưởng tới trị số PK khi bạn vượt ải phụ bản và PK.

Thuộc tính quan trọng: Võ Lực là thuộc tính quan trọng nhất, vì trị số Võ Lực của bạn khi đánh phụ bản càng cao thì tổn thất binh lực càng thấp, vì vậy giai đoạn đầu đừng cố vượt ải, hãy cường hóa Võ Lực rồi đánh ải cũng không muộn.

Hình ảnh cung dinh phan tranh in Cung Đình Phân Tranh

Môn Khách: Hiện Môn khách trong game không cần bạn chiêu mộ, mỗi lần bạn hoàn thành số lượng nhiệm vụ chính và thăng Tước nhất định thì hệ thống sẽ tự động tặng Môn Khách cho bạn. Chỉ có một vài Môn Khách phải lấy theo những cách đặc biệt là Địch Nhân Kiệt thông qua theo dõi Fanpage được tặng, Lý Thế Dân Nạp đầu được tặng, Lý Tịnh VIP3 được tặng.

Bài này sẽ giới thiệu sơ qua về Lý Thế Dân, vị này không chỉ có ngầu mà trị số Võ Lực còn rất cao, là trợ thủ đắc lực giúp người chơi tăng cấp và đánh quái. Sau khi nhận được Môn Khách, bạn cần tốn chút tiền để nâng cấp họ, vì vậy tiền và binh lực trong game là rất cần thiết. Thuộc tính Môn Khách sẽ cộng lên người chơi, vì vậy bọn họ cũng là thứ thể hiện thân phận của bạn. Hãy chú ý, tăng thuộc tính Môn Khách cũng là cách quan trọng để bạn tăng trị số Thế Lực.

Cấp và tư chất Môn Khách: Cấp độ Môn Khách có thể chia làm 3 phần: cấp Nhân Vật, cấp Sách, cấp Kỹ Năng.Cấp nhân vật tăng thì 4 loại thuộc tính cũng tăng theo, và khi nhân vật đạt cấp 60 mới có thể tới Đại Lý Tự PK.Cấp Sách cần Cuộn Cường Hóa hoặc EXP Sách mới tăng được, giai đoạn đầu có thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc dùng Vàng để mua, giai đoạn sau có thể thông qua xuất sứ Đại Lý Tự (giống như PK) và học Thư Viện để nhận.

Tư chất Môn Khách được quyết định do Sách và cấp độ Sách họ sở hữu, hãy chú ý tư chất Môn Khách càng cao thì thuộc tính mỗi lần tăng cấp cũng nhiều, cấp độ Sách quyết định tư chất Môn Khách. Bạn có thể thông qua Cuộn Cường Hóa hoặc EXP Sách để tăng cấp Sách, sau đó tăng tư chất.

Tư chất sẽ ảnh hưởng tới trị số thuộc tính tăng tương ứng, vì vậy giai đoạn sau mới đóng vai trò tăng cao thế lực. Thứ tất yếu ở đây là sử dụng Cuộn Cường Hóa trên Môn Khách thuộc tính cao, nếu không có Môn Khách thuộc tính cao thì tốt nhất cứ giữ lại và chưa sử dụng vội, vì nếu không Nạp thì Cuộn Cường Hóa là rất hiếm, đặc biệt là Cuộn Võ Lực, tốt nhất nên dùng cường hóa cho Môn Khách thuộc tính cao, so với 4 sao thì 5 sao và 6 sao tỷ lệ thất bại gây tổn thất sẽ cao hơn, vậy nên cứ dùng Sách EXP từ từ nâng cấp.

Ải: Bạn sẽ nhận được danh vọng sau khi vượt ải, và bắt được một số phạm nhân trong những ải đặc biệt, hiện vượt ải còn nhận được thưởng thành tựu, nhiệm vụ chính cũng cần vượt qua số ải nhất định.

Hình ảnh hack cung dinh phan tranh in Cung Đình Phân Tranh

Nhà lao: Có thể trừng phạt phạm nhân bị bắt vào nhà lao, mỗi lần tốn 10 danh vọng, có thể nhận được Lúa, Tiền và các loại Đan Dược, và còn cả đạo cụ Cảm Tình và Mị Lực, Vàng, Cuộn Cường Hóa và nhiều thứ khác nữa. Mỗi phạm nhân sau khi bị trừng phạt sẽ bị mất đi một lượng máu nhất định, đánh hết máu của một phạm nhân thì mới được phạt phạm nhân tiếp theo. Vật phẩm mỗi phạm nhân rơi ra cũng khác nhau, phạm nhân càng ở sau thì rơi đồ càng tốt. Rạng sáng mỗi ngày, danh vọng được tăng dựa vào sản lượng mỗi ngày của bạn (cũng có liên quan đến số ải vượt qua), số lượng lưu lại trong ngày sẽ lưu lại, trừ khi đạt quá giới hạn.

Phạm nhân bạn trừng phạt sẽ tự động reset về người thứ nhất vào rạng sáng mỗi ngày. Vì vậy, để lấy được vật phẩm tốt trên những phạm nhân phía sau, có lẽ bạn cần tích trữ danh vọng của mình hôm trước để hôm sau sử dụng (nếu không thì sẽ không đủ danh vọng để trừng phạt phạm nhân phía sau)
Hồng Nhan, Tìm Kiếm, Vận Thế: Ngoài Phó Quân Du ra thì các phi tử khác đều cần thông qua Tìm Kiếm để ngẫu nhiên tìm ra, sau khi gặp mặt nhiều lần thì giai nhân sẽ đi theo bạn.

Hồng Nhan càng lớn: Những người không Nạp nhất định phải đợi Vận Thế hồi đến 90 (chỉ tự nhiên hồi đến 90) sau đó mới bắt đầu tìm kiếm, nếu Nạp thì nên đợi đến sau 100 mới tìm.

Trị số cảm tình, hồng nhan và mị lực: Sau khi kết thân Hồng Nhan là có thể sủng ái hoặc tuyên triệu ngẫu nhiên để sinh Hài Nhi. Bạn có thể tự chọn phi tử mình muốn sủng ái, nhưng sẽ tốn Vàng, mỗi lần tăng 1 điểm Cảm Tình, chọn ngẫu nhiên sẽ không tăng cảm tình.
Cảm tình của Phi Tử với bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tư chất hài nhi sinh ra sau này, đồng thời cảm tình phi tử còn giúp mở khóa kỹ năng của nàng ấy. Mỗi Hồng Nhan sau khi mở khóa kỹ năng, hệ thống sẽ cộng buff thuộc tính cho một Môn Khách tương ứng, vì vậy tăng cấp kỹ năng Phi Tử cũng là một trong những cách giúp tăng trị số Thể Lực.

Sủng ái hay tuyên triệu đều sẽ tăng EXP Hồng Nhan, EXP dùng để tăng cấp phi tử và mở khóa kỹ năng sau này, vì vậy nhớ đừng lạnh nhạt với họ nha.

Trị số Mị Lực ảnh hưởng tới lượng EXP tăng thêm sau mỗi lần sủng ái phi tử.

Cách tăng cảm tình: 1.Tìm ngẫu nhiên được cộng,2. Tặng đạo cụ trong ban thưởng, đạo cụ cảm tình còn có thể nhận được thông qua trừng phạt phạm nhân (vậy nên hãy cố gắng vượt ải), chư vị điện hạ nên tăng cảm tình phi tử từ 30 trở lên.

Hài Nhi: Hài Nhi hiện có 4 loại tư chất là : Vụng Về (cấp 10), Tầm Thường (cấp 20), Khôn Ngoan (cấp 30), Thông Minh (cấp 40).
Sau khi đầy cấp thì họ sẽ tham gia các khoa kỹ tương đương với thân phận mình là : Trò Nhỏ, Tú Tài, Cử Nhân, Tiến Sĩ (Thử nghiệm)
Mức cảm tình của mẫu thân càng cao thì thuộc tính hài nhi tăng cấp càng nhiều, ngay cả nếu khi tư chất là Vụng Về nhưng mức tình cảm của mẫu thân đủ cao thì cũng có thể bồi dưỡng ra Tú Tài.

Tóm lại, Hack cung đình phân tranh với mức cảm tình 30 thì sẽ có xác suất lớn ra con có tư chất Tầm Thường hoặc hơn, nếu không Nạp cũng có thể bồi dưỡng ra Tú Tài, Cử Nhân và con trẻ có cấp cao hơn sẽ cần nhiều thời gian để nuôi dưỡng.

Liên Hôn: Tư chất con trẻ càng cao thì thuộc tính sau khi trưởng thành cũng càng nhiều, bạn có thể thông qua Liên Hôn (thông qua bà mối) để tìm bạn đời cho con trẻ. Thuộc tính của con trẻ sẽ tăng vào trong trị số Thế Lực của bạn, tuy không nhiều nhưng có thể tích lũy dần dần.
Nếu Liên Hôn thì Trò Nhỏ 80 Nguyên Bảo, Tú Tài 180 Nguyên Bảo, Cử Nhân 320 Nguyên Bảo, vì kết hôn cần tới tiền nên hai bên trai gái đều phải trả.

Có 3 loại Liên Hôn là: chấp nhận kén rể, đề thân chỉ định, đề thân toàn Server
Đề thân chỉ định là căn cứ vào mã số người chơi khác (Nhấp vào tên đối phương là nhìn thấy, vào mục thiết lập để xem mã số của mình) để đề thân, cần đối phương đồng ý mới thành công.

Để thân toàn Server tương đương với đưa con cái lên bảng giao dịch, chỉ cần có người chấp nhận là thành công.
Chiêu thân có nghĩa là hiện toàn Server không có người đề thân, nếu bạn chấp nhận trị số con gái đối phương thì có thể đem đi luôn.
Trị số con trẻ có thể sẽ khá thấp lúc ban đầu, vì vậy mọi người có thể thông qua đề thân toàn Server để tích kiệm thời gian. Nhưng quyền quyết định đề thân toàn Server nằm ở đối phương, nên con trẻ có trị số cao nên đơn độc tìm đối tượng cho họ là tốt nhất.

Chính Sự: Xử lý chính sự sẽ nhận được thành tích, và còn cả một số đạo cụ như Lúa, Vàng, Binh Lực. Tốt nhất ngoại trừ Thuộc Tính Đan và Thuộc Tính Hoàn ra thì đều lựa chọn thành tích, vì Thành Tích là điều kiện cần thiết để giúp bạn tăng tước, ngoài vượt ải ra thì phải dựa vào phương pháp này là chính;

Ngoài ra, không nên sử dụng các loại Lệnh Chinh Thu, Lệnh Chính Sự được tặng ở đầu game cung đình phân tranh mod, hãy đợi cường hóa thuộc tính cao hơn, và cấp bậc quan viên đủ cao rồi sử dụng.

Đại Lý Tự: Mỗi ngày có thể xuất sứ Đại Lý Tự 4 lần, hiện hệ thống xuất sứ sẽ chọn ngẫu nhiên toàn bộ Môn Khách đủ cấp 60 của bạn, vì vậy nếu bạn không muốn Môn Khách có thuộc tính quá yếu xuất trận thì tốt nhất không cường hóa họ lên cấp 60.
Lực tấn công xuất sứ quyết định bởi tư chất Môn Khách của bạn, lượng HP là tổng trị số thuộc tính của Môn Khách xuất sứ, mỗi lần xuất sứ sẽ có 1 giờ CD, sau khi xuất sứ 4 lần, nếu bạn vẫn muốn xuất sứ tiếp thì phải dùng tới Xuất Sứ Lệnh.
Ngoài ra, nếu bạn bị người khác tấn công và muốn phục thù thì phải dùng Thư Khiêu Chiến, lúc này phải dùng Nguyên Bảo để mua.

Tại sao Hồng Nhan không theo tôi về nhà: Quá trình tìm kiếm mỗi Hồng Nhan đều theo thứ tự “Lạnh nhạt liếc bạn-Mỉm cười với bạn-Có tình ý-Nguyện đi theo”. Mỗi giai đoạn sẽ xảy ra vài lần, vì vậy Hồng Nhan không về nhà cùng bạn là do lần gặp nàng vẫn chưa đủ, hãy tiếp tục cố gắng.

Sao mỗi lần triệu hồi đều không có Hài Nhi: Điều này là có xác suất, cứ thử nhiều lần chắc chắn sẽ có;
Ngoài ra, vị trí hài nhi cũng có hạn, khi không sinh ra nữa thì hãy xem số lượng hài nhi đã vượt quá giới hạn chưa;
Hài nhi sau khi trưởng thành và tham gia khoa cử sẽ không chiếm vị trí nữa.

Cấp giới hạn và trang phục: Cấp độ ban đầu của Môn Khách là 100, sau khi đầy sẽ phải thông qua đề bạt để tăng cấp, đề bạt cần trang sức tương ứng, trang phục nam tước cấp thấp nhất có thể dùng điểm phụ bản Đột Quyết để đổi, vì vậy bạn hãy kiên trì vào phụ bản trưa và tối mỗi ngày, vì nếu không có điểm sẽ rất khó tăng giới hạn cấp Môn Khách, những trang phục đề bạt khác đều phải thông qua tiến hành ghép, tăng cấp Bộ Nam Tước, đề bạt 1 lần tăng giới hạn 50 cấp, lần đề bạt sau sẽ cần trang phục cấp cao hơn.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 25/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết