https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/cytus-ii.jpgCytus II Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 19/02/2019
64 lượt xem

Tải Siêu Phẩn Game Hack Cytus II Âm Nhạc Mod Mới Nhất

Cytus II là một trò chơi âm nhạc giống tựa Audion mà các bạn thế hệ 8x 9x thường hay chơi. Với phong cách chơi là nghe nhịp điệu âm nhạc phát ra và dùng ngón tay vuốt vào những vòng tròn nổi nền như kiểu cảm thụ âm nhạc. Trong game xuất hiện những vòng tròn trong màn hình và nhiệm vụ của chúng ta là nhanh chóng vuốt những vòng tròn xuất hiện thanh công cụ của ta đi qua. Mỗi khi hoàn thành được một bản nhạc người chơi sẽ được tăng kinh nghiệm và tiến tới nhưng bản nhạc khó nhanh hơn yêu cầu rất cao về khả năng cảm thụ và tốc độ vuốt tay vào khu vực vòng tròn để đạt lấy sự hoàn hảo.

Hình ảnh cytus ii in Cytus II

Những tín đồ yêu âm nhạc như có thêm chất xúc khi vừa tăng khả năng luyện tay luyện giác quan của mắt và lại được cảm thụ những bài nhạc mà mình yêu thích. Đến với bản Hack Cytus II  giúp cho người chơi dễ dàng vuốt những vòng tròn khi thanh ngang của ta chạm đến để vượt qua những thử thách của những bài hát có nền nhạc điêu nhanh, giúp tăng kinh nghiệm nhanh chóng để hướng tới những bài hát khó hơn. Với chế độ chơi online giúp cho những người chơi có thể kết nối được với nhau cùng nhau nghe những bản nhạc yêu thích va cũng thi đấu khả năng vuốt vòng tròn tăng khả năng cạnh tranh hơn.

Hình ảnh hack cytus ii in Cytus II

Phiên bản Cytus II mod giúp cho người dùng có những cảm thụ sâu sắc nhất về những bản nhạc với nhịp điệu nhanh, tăng khả năng thách thức với các ngón tay và giác quan của mỗi người. Với những vòng tròn nhiều màu sắc, những bản nhạc đi vào lòng của mỗi người tạo cho các tín đồ yêu âm nhạc có một thách thức khả năng của mình. Mỗi khi bạn mở được bài nhạc mới mức độ khó khăn ngày càng được tăng lên bạn cần đạt mức giới hạn để vượt qua để với những bản nhạc khác.

Hình ảnh cytus ii mod in Cytus II

Cytus II thực sự là một game thách thức những tín đồ yêu âm nhac thông qua hệ thông bài nhạc đa dang và nhiều bàn chơi khác nhau cho người chơi thỏa sức chinh phục với đồ họa trò chơi sắc nét.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 19/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết