https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/db-saiyan-fighter-super-battle.jpgDB Saiyan Fighter Super Battle Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 22/01/2019
79 lượt xem

Hack DB Saiyan Fighter Super Battle Cùng Phiên Bản Mod Đồ Họa 3D

DB Saiyan Fighter Super Battle một trò chơi võ thuật huyền thoại cùng những nhân vật đầy siêu năng lực mà các bạn trẻ một thời rất yêu thích nhất là trong các bộ phim hoạt hình đã quá ăn khách của một thời 8x, 9x. Hãy nhanh chóng trở thành Dragon Ball hình ảnh siêu anh hùng đầy năng lực chiến đấu và sự dũng cảm của mình để bạn có thể hạ gục đối thủ trong vòng một nốt nhạc bằng những skill và tuyệt kỹ của nhân vật mà bạn lựa chọn và nâng cấp. Hiện nay đã có phiên bản dành cho điện thoại android và ios để các game thủ có thể sưu tập ngay về máy dành cho  mình để được thư giãn mỗi ngày nhé!

Hình ảnh db saiyan fighter super battle in DB Saiyan Fighter Super Battle

Chỉ cần trạm nhẹ trên màn hình thôi là các bạn đã có thể điều khiển và tung ra các kỹ năng chiến đấu của Dragon Ball rồi đó. Với đồ họa 3d đẹp mắt sắc nát được cấu tạo thành từ bản DB Saiyan Fighter Super Battle Mod sẽ giúp cho các bạn có được tầm nhìn và cảm nhận thích thú hơn trong cách chơi cũng như trong các màn chơi chiến đấu đầu huyền ảo. Hãy cùng nhân vật bay nhảy, di chuyển thật thông minh và khéo léo để né tránh các đòn đánh của đối thủ đồng thời tìm ra những sơ hở bất ngờ tung ra các skill cuối gây sát thương mạnh và hạ gục đối thủ trong thời gian ngắn nhất. Huấn luyện những nhân vật bạn yêu thích và nâng cao các tính năng chiến đấu võ thuật của họ đến những cõi sức mạnh mới.

Hình ảnh hack db saiyan fighter super battle in DB Saiyan Fighter Super Battle

Hack DB Saiyan Fighter Super Battle và cùng phưu lưu với Goku cũng như các nhân vật huyền thoại khác nữa để các bạn được thỏa sức chiến đấu mãn nhãn với các tính năng và các skill chiến đấu vô cùng tuyệt mĩ huyền ảo sống động. Trở về với tuổi thơ và tìm kiếm cho mình những không gian yên bình vui vẻ nhất. Luyện trưởng nhanh chóng giúp bạn hạ gục đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc và đến với màn chơi kế tiếp.

Hình ảnh db saiyan fighter super battle mod in DB Saiyan Fighter Super Battle

Xem thêm:

Toon Cup 2018

Mini World Block Art

Pixel Adventure Land

Đến với https://game1kb.com các bạn còn có thể tìm kiếm và sưu tập cho riêng mình nhiều trò chơi giải trí mới lạ, cuốn hút đặc biệt khác nữa vô cùng mãn nhãn và vô cùng thích thú.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 22/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Bình Luận (1)
nguyen van hung commentnguyen van hung: (7:01 sáng ngày 23 Tháng Một, 2019)

ad ơi hd e tải với

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết