https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/defender-z.pngDefender Z Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 02/03/2019
53 lượt xem

Tải Hack Defender Z Mod Bảo Vệ Trái Đất 1.0.9 ( Free )

Defender Z là một thể loại game nhập vai chiến lược đang được rất nhiều bạn trẻ chơi hiện nay nó tựa như Plant Zombie một trong những hot game trong vài năm trở lại đây. Với cách chơi đơn giản khi bạn nhập quản lý những vũ khí với trang bị tối tân để chống lại tiêu diệt lại zombie đang tấn công hủy hoại thành phố. Một thử nghiệm khoa học thất bại những loại virus đã thâm nhập vào con người và biến họ trở thành những con zombie đi phá hoại chính nhà cửa và thành phố thân yêu của họ nhiệm của người chơi là điều khiển những loại trang bị vũ khí để tiêu diệt zombie đem lại cho thành phố sự yên bình.
Hình ảnh defender z in Defender Z
Hack Defender Z  là phiên bản của chúng tôi sẽ giúp cho người chơi có những trang bị vũ khí, những đạn pháo tối tân nhất để tiêu diệt nhanh chóng của bọn zombie đem lại hòa bình cho thành phố, nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ sự kiện có trong đó để vượt qua những màn chơi khó khăn nhất trải nghiệm tất cả các màn chơi đa dạng hơn bao giờ hết. Các tính năng nổi bật trong game với sự đa dạng của số lượng zombie, nhiều loại vũ khí tối tân và có những nâng cấp phát triển vũ khí để chống lại những loại zombie mạnh.
Hình ảnh hack defender z in Defender Z
Đến với phiên bản Defender Z mod  của chúng tôi sẽ với những sự đa dạng của những loại zombie, các loại vũ khí khác nhau tạo lên những màn chơi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với chất lượng đồ họa đặc sắc, hình ảnh sắc nét gắn với những chi tiết trong trò chơi tạo cho người chơi có những phút giây giải trí thư giãn hơn bao giờ hết khi trở thành một nhân vật cứu thành phố khỏi sự xâm hại của zombie đang xâm phá hủy , tìm lại vẻ đẹp vốn có cho thành phố.
Hình ảnh defender z mod in Defender Z
Với những người đam mê game nhập vai chiến lược bắn nhau tiêu diệt quái boss thì không thể nào bỏ qua game Defender Z của chúng tôi, nơi đem đến sự thỏa mãn với sự đam mê của các bạn và là game giúp cho bạn khẳng định được khả năng của chính mình.

 


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 02/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết