Dragon Fight Shadow icon Dragon Fight Shadow
90 lượt tải
Miễn phí

Super Dragon Fight ShadowRồng Thần Đại Chiến là một trò chơi hành động mới vào năm 2018. Đây là một câu chuyện về trận chiến siêu cấp giữa 2 phe: chúa trời và ma quỷ. Hành tinh đang bị đe dọa bởi kẻ thù. Chiến binh của chúng ta phải biến đổi thành các siêu anh hùng huyền thoại để chiến đấu với ma quỷ trong bóng đêm.

Hình ảnh dragon fight shadow in Dragon Fight Shadow

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến, bạn phải có được sức mạnh vô song. Hack Dragon Fight Shadow huyền thoại kể rằng người thu thập được 7 viên ngọc của rồng sẽ có sức mạnh vô song đó. Một số viên ngọc được giấu ở hành tinh kai và một số khác được giấu ở hành tinh vegeta. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ đi tới các hành tinh khác nhau và chiến đấu với nhiều loại kẻ thù nguy hiểm.

Hình ảnh hack dragon fight shadow in Dragon Fight Shadow

Hãy thu thập các siêu anh hùng tốt nhất và giữ cho họ ở bên cạnh bạn nếu bạn yêu thích trận chiến bóng tối và bạn muốn giành chiến thắng. Kẻ thù của bạn cũng có khả năng tự nâng cấp bản thân mình sau mỗi trận chiến. Hãy nhớ nâng cấp anh hùng của bạn liên tục và trang bị cho anh ta những vũ khí tốt nhất. Một số kỹ năng tuyệt vời của ninja cũng có thể hữu ích cho những trận đánh dữ dội.

Cách chơi:

 • – Hãy cẩn thận với những đòn đánh từ kẻ thù trong bóng tối, bạn có thể bị đánh bại sau khi nhận được 1,2,3 hoặc 4 cú đánh từ họ
 • – Thu nhặt đậu thần để nạp thêm năng lượng và máu
 • – Một số kẻ địch có lá chắn bảo vệ, chỉ tấn công khi chúng không có lá chắn để tránh mất năng lượng
 • – Mỗi kẻ thù có những kỹ năng đặc biệt, hãy nhớ rằng cú đánh đặc biệt của chúng có thể gây thiệt hại gấp 3-5 lần so với cú đánh bình thường
 • – Chuyển sang siêu saiyan sẽ giúp tăng sức mạnh và sức khỏe của bạn rất nhiều. Cố gắng đạt đến mức SSJ cuối cùng để có được sức mạnh siêu rồng.

Hình ảnh dragon fight shadow mod in Dragon Fight Shadow

Tính năng trò chơi

 • – Hướng dẫn chơi từ a đến z
 • – 20 cấp độ super saiyan để biến đổi (SSJ1, SSJ2 .., SSJ20)
 • – Kỹ năng của hero: chưởng rồng, chưởng ngọc ball, chưởng phượng hoàng
 • – 16 con boss quỷ với kỹ năng kungfu ẩn khác nhau
 • – 55 cuộc chiến trước thiết kế với nhiều thách thức
 • – Hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời
 • – Phần thưởng hàng ngày và vòng quay may mắn

Rồng Thần Đại Chiến là một game hành động offline mới rất hay hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thú vị nhất và thư giãn. Trò chơi hay về cuộc chiến bóng đêm của chiến binh rồng cho cả điện thoại di động và máy tính bảng. Dragon Fight Shadow Mod thưởng thức võ thuật với những chiến binh kung fu như trong truyện tranh goku. Bạn không thể chết cho đến khi bạn giành chiến thắng. Đã đến lúc phải chiến đấu vì công lý và bảo vệ hành tinh của chúng ta!

Game tải và chơi miễn phí với những cảnh đánh nhau mãn nhãn. Hãy download về và chơi ngay bạn nhé.


THÔNG TIN

Cập nhật 09/02/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận