Dream League Soccer 2018 icon Dream League Soccer 2018
79 lượt tải
Miễn phí

Giấy mơ Dream League Soccer 2018 là ở đây, và nó tốt hơn hơn bao giờ hết! Bóng đá như chúng ta biết nó đã thay đổi, và đây là cơ hội của bạn để xây dựng đội bóng tốt nhất trên hành tinh. Tuyển dụng thực FIFPro ™ được cấp phép siêu sao, xây dựng sân vận động của riêng mình, và lấy trên World với Dream Giải đấu online như bạn diễu đối với vinh quang, trên con đường của bạn để Soccer Stardom!

Hình ảnh dream league soccer 2018 in Dream League Soccer 2018

Trò chơi này là miễn phí để chơi, nhưng bổ sung nội dung và phẩm trong trò chơi có thể được mua với giá tiền thật. Coins có thể kiếm được trong gameplay hay đạt được bằng cách xem video, nhưng cũng có thể được mua trong các gói khác nhau, từ $ 1,99 – $ 19,99.

Hình ảnh Hack Dream League Soccer 2018 in Dream League Soccer 2018

Ứng dụng này sử dụng Wi-fi hoặc dữ liệu di động (nếu có) để tải nội dung game và quảng cáo. Bạn có thể vô hiệu hóa việc sử dụng dữ liệu di động trên trò chơi này từ bên trong Settings / Mobile Data. Ứng dụng này có chứa quảng cáo của bên thứ ba. Quảng cáo bị vô hiệu hóa nếu bạn mua bằng tiền trò chơi từ các cửa hàng.

Hình ảnh hack tien dream league soccer 2018 in Dream League Soccer 2018

Đăng chơi siêu sao hàng đầu như Gareth Bale và Andrés Iniesta để tạo Dream Team rất riêng của bạn! Chọn hình của bạn, hoàn thiện phong cách của bạn và đưa vào bất cứ nhóm người đứng theo cách của bạn như bạn tăng đến 6 Giải đấu để đứng đầu có uy tín Elite Division. bạn có những gì nó cần? Hãy chuẩn bị cho thông minh, chiến thuật AI để tạo thành một kinh nghiệm đầy thách thức và gây nghiện. Với tất cả các hình ảnh mới, hình ảnh động thực tế và 60fps gameplay động (chỉ các thiết bị tương thích), Dream League Soccer 2018 là gói bóng đá hoàn hảo mà nắm bắt được bản chất thật sự của trò chơi đẹp.

Hình ảnh dream league soccer 2018 mod money in Dream League Soccer 2018

Tải game dream league soccer 2018 hack tiền

Giấc mơ Giải đấu trực tuyến đặt Dream Team của bạn chống lại những gì tốt nhất trên thế giới. Làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp bậc để chứng minh nhóm của bạn là lớn nhất!

  • FIFPro ™ người chơi được cấp phép mang Dream League Soccer kinh nghiệm đáng tin cậy nhất đối với bàn tay của bạn!
  • Tự do để tạo, tùy chỉnh và kiểm soát Dream Team rất riêng của bạn!
  • 6 phòng để làm việc theo cách của bạn thông qua, và hơn 7 cuộc thi Cup!
  • Xây dựng sân vận động rất riêng của bạn để giới thiệu siêu sao của bạn!
  • Xây dựng các cầu thủ của bạn với độ chính xác hơn và ý định
  • Mục tiêu mùa để giữ cho bạn tham gia và trở lại!
  • Google Play tựu & bảng xếp hạng để xem ai đứng trên đầu trang!
  • Tùy chỉnh và nhập khẩu bộ dụng cụ & logo rất riêng của bạn!
  • Tiến Sync giữa các thiết bị với Google Play Mây!
  • Dành riêng soundtrack cung cấp bởi The Luka Nhà nước, Thánh Hàu, Beth Thornton, The Ninth Wave, Ăn Nhiều Cake & Các Ramona Flowers!

THÔNG TIN

Cập nhật 09/02/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Danh mục Game Offline

Quét virus: Chưa rõ

Đăng bình luận