https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/dungeon-maker.jpgDungeon Maker Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 19/02/2019
49 lượt xem

Tải Ngay Bản Hack Dungeon Maker Miễn Phí Để Mod Mỗi Ngày

Dungeon Maker là một thể loại game chiến thuật tựa như Clash of clans một trò chơi đang được rất ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Với lối chơi trước khi xảy ra một trận chiến đấu các anh hùng sẽ tập trung chuẩn bị xâm chiếm lãnh thổ của bạn, nhiệm vụ của bạn là đặt ra những cãm bẫy trong khu vực Dungeon và thuê những quái vật để đánh lại những anh hùng để bảo vệ lãnh thổ của mình.Trước khi đặt ra những cãm bẫy bạn cần có tư duy cân nhắc xem có nên đặt không trong khu vực của mình.

Hình ảnh dungeon maker in Dungeon Maker

Trước khi tạo một Dungeon bạn phải chọn thẻ số phận của mình, nếu bạ n muốn chiến đấu luôn các anh hùng sẽ đến ngay lập tức. Bản Hack  Dungeon Maker sẽ giúp cho bạn dễ dàng tạo lên những trận địa cạm bẫy, thuê đa dạng các loại quái vật khủng để bảo vệ lãnh thổ của mình trước những vị anh hùng sẵn sàng đến chiếm đóng bất kỳ lúc nào, ngoài ra giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày để tăng kinh nghiệm một cách nhanh chóng. Với chế độ chơi online tạo cho người chơi nhiều tính cạnh tranh hơn, nhiều bạn bè giao lưu hơn và khẳng định được tư duy chiến thuật của chính mình. Với sự đa dạng của các kỹ năng đặc biệt, số lượng quái vật và anh hùng khủng và nhiều cãm bẫy giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Hình ảnh hack dungeon maker in Dungeon Maker

Đến với phiên bản  Dungeon Maker mod của chúng tôi sẽ giúp cho bạn dễ dàng chơi game với đồ họa đẹp mắt tính năng đặc biệt đem lại những quái vật, anh hùng đa dạng nhiều màu sắc và những tuyệt mật đầy thử thách trong khu vực của Dungeon của mình. Khám phá những khu vực đầy bí ẩn với sức mạnh bất ngờ tạo lên sự thú vị của trò chơi.

Hình ảnh dungeon maker mod in Dungeon Maker

Đối với những người có đam mê chơi game chiến thuật thì khó thể bỏ qua được trò chơi  Dungeon Maker của chúng tôi. Là nơi bạn có thể khẳng định được khả năng tư duy chiến thuật của mình chọn lựa kỹ càng những cãm bẫy và những con quái vật để chống lại các vị anh hùng để trở thành một bậc thầy chiến thuật


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 19/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết