https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/everybodys-rpg-1.jpgEverybody’s RPG Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 22/01/2019
80 lượt xem

Hack Everybody's RPG Cùng Phiên Bản Mod Cho Các Game Thủ

Everybody’s RPG trò chơi nhập vai mang đồ họa siêu cổ điển cùng đâm chất chiến đấu RPK mãn nhãn một thời mà các game thủ 8x, 9x đã quá say mê tham gia và đồ sát hằng ngày. Với đồ họa vô cùng đơn giản và cách chơi quen thuộc sẽ mang lại những hoài niệm đáng nhớ vô cùng cho các game thủ trong tết ất hợi 2019 này. Hãy cùng các anh hùng chiến đấu tiêu diệt đối thủ và quái vật và cùng nhau trải nghiệm những màn chơi vô cùng độc đáo, thú vị của những hình ảnh skill đẹp mắt cuốn hút đến hàng triệu các game thủ khác nhau đó nhé!

Hình ảnh everybodys rpg 1 in Everybody's RPG

Với map chơi rộng lớn cùng các hòn đảo xa sôi cổ đại khác nhau mà các game thủ sẽ được tham gia thực hiện nhiệm vụ cùng rất nhiều game thủ khác nhau trên khắp thế giới. Kết nối với máy chủ của bạn để dễ dàng chiến đấu và hạ gục các mục tiêu mà bạn đề ra để nhận thêm các phần thưởng và phần quà vô cùng hấp dẫn. Everybody’s RPG Mod còn giúp bạn có được những trang bị, vũ khí, vật phẩm, tài nguyên vô cùng độc đáo với sự thay đổi màu sắc, hình ảnh, huyền ảo vô cùng mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua được. Cuộc chiến xuyên thế kỷ với đa dạng các loại nhiệm vụ lớn nhỏ từ PvP cho đến bang hội mà các bạn có thể đoàn kết và hoàn thành nhiệm vụ vô cùng lớn trong ngày.

Hình ảnh hack everybodys rpg in Everybody's RPG

Tham gia vào bản Hack Everybody’s RPG các bạn còn có thể dễ dàng sưu tập cho mình những nhưng bị vô cùng quý giá có độ gây sát thương cao và nhanh chóng hạ gục một mục tiêu của mình. Chiến đấu dũng cảm và tái sinh mọi thời điểm, mọi map chơi để nâng cấp vĩnh viễn và nhanh chóng đạt được cấp độ cao nhất.

Xem thêm:

Đại Thiên Sứ Mobile

Survival Heroes

Đại Chúa Tể

Hình ảnh everybodys rpg mod in Everybody's RPG

Tùy theo nhân vật của bạn mà tăng vào lực chiến là dame, phép thuật hay phòng thủ cũng như tăng thêm máu và mana để bạn có thể chiến đấu được thời gian dài mà không bị kẻ thù hạ gục. Nhận quà nhanh chóng và tăng cường sức mạnh theo thời gian.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 22/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết