https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/farmery.jpgFarmery Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 01/03/2019
66 lượt xem

Hack Farmery Game Nông Trại Vui Vẻ Bnar Mod Mới Nhất 2019

Farmery  là thể loại  chiến thuật tựa game Nông Trại Vui Vẻ mà thế đời 8x 9x thường ưa chuộng tải chơi. Với lối chơi khá đơn giản bạn sẽ vào vai quản lý một nông trại nơi có những trồng trọt cây cối, nuôi các con gia súc gia cầm..bạn sẽ bỏ công chăm sóc để thu về những thành quả mà mình đã bỏ công xây dựng, ngoài ra bạn còn trở thành một người buôn bán thực sự với những cuộc giao thương với mọi người. NGười chơi sẽ tạo lên một cơ ngơi riêng của mình khẳng định khả năng của mình là một người nông dân giỏi về việc trồng cây, nuôi thú và quản lý tốt nông trại của mình.
Hình ảnh farmery in Farmery
Hack Farmery là phiên bản của chúng tôi giúp các bạn dễ dàng nhận những phần thưởng lớn có giá trị từ trò chơi, hoàn thành nhanh nhiệm vụ hằng ngày và rút ngắn thời gian thu hoạch của những thực phẩm có từ nông trại từ những cây cối trồng trong vườn, những con thú nuôi và ao cá. Với tính năng là một trò chơi online tạo lên cho bạn có nhiều bạn bè chơi cùng và tạo lên một cộng đồng mạng thỏa sức cùng nhau tranh tài về khả năng quản lý một nông trại của chính mình, những buôn bán sẽ trở lên đa dạng phong phú hơn tạo cho người chơi có cảm hứng thú vị như đang hòa mình trở thành một chủ của nông trại
Hình ảnh hack farmery in Farmery
Đến với phiên bản Farmery mod của chúng tôi sẽ giúp bạn có được số lượng phần quà hấp dẫn, giá trị hơn với những sự đa dạng của cây cối , gia súc , gia cầm trong nông trại tạo tiền đề phát triển nhanh hơn. Với kết cấu đồ họa đặc sắc, chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết trong game, âm thanh sống động để nghe được những tiếng của các con vật kêu tạo lên âm hưởng của một vùng quê làm cho người chơi có được cảm giác thoải mái mỗi khi chơi vì  mình đang được ở một nơi yên bình.
Hình ảnh farmery mod in Farmery
trở thành một người nông dân có cơ ngơi quản lý một nông trại lớn tạo cảm giác thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi các bạn hãy game Farmery của chúng tôi để có những phút giây lí thú nhất.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 01/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết