https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/football-manager-2019-mobile.pngFootball Manager 2019 Mobile Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 20/02/2019
72 lượt xem

Hack Football Manager 2019 Mobile Mod APK Phiên Bản 1.3.2

Football Manager 2019 Mobile  là thể loại game thể thao bóng đá dành cho điện thoại tựa như Fifaonline 4 trên PC mà được rất nhiều người trên thế giới đang ưa chuộng và chơi nhiều. Bạn là một người hâm mộ môn thể thao vua thì không nên bỏ qua để tự tay thành lập một đội bóng riêng với những cầu thủ mà mình yêu thích, những chân sút lừng danh trong làn túc cầu thế giới sẽ được quy tụ lại vào một đội bóng do bạn làm huấn luyện viên. Những Ronaldo Messi Pogba E.Hazard.. có cơ hội được thi đấu cùng nhau.

Hình ảnh football manager 2019 mobile in Football Manager 2019 Mobile

Với sự đa dang về số lượng câu lạc bộ quốc gia trên thế giới giúp người chơi có nhiều lựa chọn cho chính mình, hoặc bạn có thể thiết kế một câu lạc bộ riêng với màu áo và logo thương hiệu tên đội bóng do chính mình đặt.

Các tính năng đặc biệt có trong Football Manager 2019 Mobile:

Hình ảnh Football Manager 2019 in Football Manager 2019 Mobile

Đến với bản Hack Football Manager 2019 Mobile giúp cho người chơi nhanh chóng sở hữu những câu thủ chất lượng ở thế giới với những bộ chỉ số siêu đẹp để chinh phục những giải đấu đỉnh cao đem Cup và vinh quang cho đội bóng mà bạn dẫn dắt. Với  các chế độ chơi khác nhau giúp cho người chơi có nhiều trải nhiệm thú vị, chế độ online tạo lên sự canh tranh đầy nảy lửa và gắt kết tình bạn trong những trận đấu quyết liệt để đi tìm đến vinh quang cho đội bóng của mình.

Hình ảnh football manager 2019 mobile mod in Football Manager 2019 Mobile

Football Manager 2019 Mobile mod  với đồ họa sắc nét chất lượng hình ảnh 3d sống động giúp cho người chơi như thỏa mình vào những cầu thủ đang thi đấu tạo lên sự thư giãn đến tột đỉnh để ước mơ sở hữu một đội bóng lớn với những cầu thủ chất lượng không còn là mơ nữa. Đem lại sân chơi giải trí cho những người có niềm đam mê với môn thể thao vua.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 20/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết