https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/05/goi-ta-la-quan-lao-gia.jpgGọi Ta Là Quan Lão Gia Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 27/06/2019
51 lượt xem

Hack Gọi Ta Là Quan Lão Gia Mod 4.3.1 Trở Thành Vị Vua Xứng Đáng

Gọi Ta Là Quan Lão Gia một tựa game lịch sử đầy oai hùng của Trung Quốc đã được ra mắt và phát hành trong thời gian vừa qua dành cho các game thủ. Mọi người sẽ được xuyên thời gian để chờ về thời kỳ của nhà Thanh để các bạn được trải nghiệm cũng như bị cuốn vào cuộc tranh tài đoạt vị dầy nảy lửa trong thời kỳ loạn lạc lịch sử đó. Vậy liệu bạn có dành được những chiến thắng trước rất nhiều đối thủ, kẻ thù để có thể đoạt quyền xưng vương trở thành một vị vua thống lĩnh không? Chỉ có thể tham gia vào tựa game giải trí mãn nhãn này và cùng nhau trải nghiệm thì các bạn mới có thể hiểu được cảm giác thú vị ấy.

Hình ảnh goi ta la quan lao gia in Gọi Ta Là Quan Lão Gia

Chính thức từ nay cuộc tranh dành ngai vàng độc tôn sẽ được phát động trong giới võ lâm và vả vương triều vậy liệu bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành vị vua của mình không? Tải bản Hack Gọi Ta Là Quan Lão Gia đầy thú vị và đầy mãn nhãn này để được cùng hàng triệu các tân thủ tham gia vào cuộc tuyển binh và các bạn sẽ được trở thành người thống lĩnh cả một đội quân hùng mạnh đi đánh chiếm và đoạt vương trong thời gian tới. Trận chiến toàn sever nảy lửa và đầy thử thách bản lĩnh cho những người anh hùng trong lịch sử. Cùng hình ảnh Quan Lão Gia trải qua những thử thách bắt đầu từ quá trình đèn sách tu luyện để thăng quan tiến chức trừ gian giệt ác để xương vương và trở thành một vị vua đầy quyền lực và có tấm lòng nhân hậu được lòng nhân dân.

Hình ảnh hack goi ta la quan lao gia in Gọi Ta Là Quan Lão Gia

Trò chơi có hệ thống nhân vật quan đa dạng và phong thú với tập hợp là các vị quan thần có tiếng trong lịch sử là các đại thần biết suy nghĩ cho vận mệnh đất nước, người dân để các bạn có thể nhanh chóng nhập vai. Khi tham gia vào game các bạn sẽ được các danh tướng nổi tiếng trong lịch sử phò tá và dốc lòng vì một đất nước hưng thịnh phát triển và rồi trở thành một đức lang quân. Gọi Ta Là Quan Lão Gia thỏa sức đam mê chiến đấu chiến lước tiêu diệt kẻ gác bảo vệ nhân dân và vận mệnh của đất nước.

Hình ảnh goi ta la quan lao gia mod in Gọi Ta Là Quan Lão Gia

Đến với Gọi Ta Là Quan Lão Gia các bạn như được trở thành một người đạo diễn vô cùng nổi tiếng có thể sắp xếp các vai cũng như đưa những người anh hùng trong lịch sử sống lại trong thời kì hiện đại này.

Trang Chủ: https://goitaquanlaogia.com/#/

Fanpage: https://www.facebook.com/goitaquanlaogia/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 27/06/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết