https://1gio.io/wp-content/uploads/2018/12/Grass-Cut.jpgGrass Cut Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 01/03/2019
59 lượt xem

Cập Nhật Bản Download Hack Grass Cut Miễn Phí Mod

Grass Cut là tựa thể loại game chiến thuật khi bạn sẽ dùng 2 lưỡi cưa để cắt những đám cỏ mọc ở trên khu vực đảo hoang. Với lối chơi vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần chạm để xoay 2 lưỡi cưa đến cắt những đám cỏ ở đảo hoang và khi nếu bạn cắt vào bông hoa thì kích thước của phạm vi cưa được cỏ sẽ tăng lên trong một khoảng thời gian nhất định. Tưởng chừng như đó là một trò chơi dễ chơi nhưng không các bạn có thể làm rơi lưỡi cưa xuống biển bất cứ lúc nào khi vậy bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Hình ảnh Grass Cut in Grass Cut

Bản Hack Grass Cut  của chúng tôi sẽ giúp cho người chơi dễ dàng nâng cấp những lưỡi cưa của mình để tăng kích thước để cắt cỏ ở diện tích rộng hơn giúp bạn dễ dàng vượt qua những ải của trò chơi, được trải nghiệm đầy đủ với hệ thống bản đồ đảo hoang đa dạng nơi bạn phải cắt hết những đám cỏ dại. Với nhiều màn chơi với kiểu bản đồ khác nhau tạo lên những hứng thú riêng cho người chơi không gây nên cảm giác nhàn. Các bạn phải chuẩn bị thật kỹ để có thể vượt qua những bản đồ với mức độ khó ngày càng tăng lên qua đó thách thức những người xung quanh bạn xem có thể vượt qua mức độ đó.

Hình ảnh hack grass cut in Grass Cut

Đến với phiên bản Grass Cut mod  tuy chất lượng hình ảnh không được đẹp xuất sắc như các game thông thường trên mobile khác nhưng vẫn đem lại cảm giác thú vị trải nghiệm với người chơi bởi độ đơn giản trong chuẩn bị của trò chơi với những lưỡi cưa, đảm cỏ, bông hoa và đảo hoàng nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng khiến người chơi vẫn thấy tò mò và muốn khám phá vượt qua những thử thách tưởng chừng dễ dàng nhưng yêu cầu khả năng tích hợp tính toán cắt cỏ của người chơi và làm sao không cho lưỡi cưa bị rơi xuống biển để tránh khỏi phải chơi lại.

Hình ảnh grass cut mod in Grass Cut

Một trò chơi mang tính chất đơn giản về cấu tạo nhưng lại có một sức hút bất ngờ với những người đã thử chơi bởi sự thú vị của mình, các bạn hãy tải thử để có những giúp giây giải trí thoải mái nhất.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 01/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết