https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/gta-vice-city.jpgGta Vice City Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 21/02/2019
57 lượt xem

Download Hack Gta Vice City Miễn Phí Phiên Bản Mod Mới 2019

Gta vice city là thể loại game nhập vai hành động đi cướp bóc của nhân vật tommy sau 15 năm ngồi tù ra trước thời kỳ khủng hoảng kinh tế và tội phạm có mặt ở khắp nơi ở nước Mỹ. Lối chơi bạn hiện thân vào nhân vật Tommy trong game đi khắp thành phố để trộm cướp xe hơi, xe máy và tiền của nhân dân, cướp bóc ngân hàng để lấy tiền mua các trang thiết bị vũ khí phục vụ việc đi cướp và chiến đấu với các băng đảng xã hội đen và trốn tránh chống lại sự truy lùng của cảnh sát.
Hình ảnh gta vice city in Gta Vice City
Đến với bản hack gta vice city giúp cho người chơi dễ dàng thực hiện những nhiệm vụ đa dạng mà game đưa ra đi cướp bóc và đi giết người, hay dùng xe có những pha điều khiển xe bốc đầu bay để làm nhiệm vụ, mua được những vũ khí tối tân để đấu với các băng đảng xã hội đen, chống lại sự truy lùng của cảnh sát. Với rất nhiều lệnh hack như bất tử giúp cho người chơi khi bị súng đạn bắn vào cũng không sao hay lệnh tăng tiền để mua những thứ vũ khí, lệnh giảm tội khi mà tội của bạn nguy hiểm sẽ hiện lên 4 sao và sự truy lùng mạnh mẽ của cảnh sát rất gắt gao và bạn rất khó sống bởi  cảnh sát do đó lệnh giảm tội sẽ giúp bạn trở thành người bình thường, dù mới là có chế độ chơi offline đánh với máy nhưng không làm giảm đi sự thú vị của trò chơi.
Hình ảnh hack gta vice city in Gta Vice City
Với đồ họa đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đẹp mắt trong phiên bản gta vice city mod của chúng tôi giúp cho người chơi có những phút giây trải nghiệm đầy thú vị nhất. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều loại vũ khí hiện đại tăng sự tò mò của người chơi. Những chiếc xe hơi xe máy nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp thời kỳ cũ hay xuất hiện nhiều băng đảng xã hội đen giúp cho bạn có những phút giây chơi đầy lí thú thể hiện khả năng của mình.
Hình ảnh gta vice city mod in Gta Vice City
Đối với những người đam mê game hành động nhập vai thì gta vice city là một lựa chọn tốt nhất cho người chơi để thỏa mãn khả năng chơi của mình.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 21/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết