https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/05/gunpow-3d.jpgGunPow 3D Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 27/06/2019
25 lượt xem

Tải Ngay Hack GunPow 3D Siêu Phẩm Cùng Bản Mod Miễn Phí

GunPow 3D một trò chơi tọa độ vô cùng thích thú được phát hành dựa trên phiên bản PC đi trước khá hấp dẫn đó chính là gunny mà đã thu hút được hàng triệu các game thủ cùng nhau tham gia rồi đó. Với đồ họa chi  bi đẹp mắt và ngộ nghĩnh vô cùng khi các bạn được lựa chọn nhân vật Nam Hoặc Nữ dành cho riêng mình. Khi tham gia các bạn sẽ được trải nghiệm qua các màn chơi cơ bản để tập luyện cách căn ke và lực bắn sao cho thật chính xác vào các mục tiêu. Đây chính là tựa game bắn súng siêu hấp dẫn siêu đáng yêu mà bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia giải trí mỗi ngày được.

Hình ảnh gunpow 3d in GunPow 3D

Đơn giản trong cách chơi và cách thực hiện khi các bạn chỉ cần làm sao căn chỉnh lực bắn sao cho thật phù hợp vào các mục tiêu mà mình ngắm đến. Nhanh chóng tham gia vào nhiều vụ đỉnh cao mỗi ngày khi các bạn có thể săn boss, tham gia chiến đấu 1vs1, 2vs2, 3vs3 hoặc 4vs4 tùy thích để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong ngày một cách nhanh chóng nhất. Sau mỗi màn chơi các bạn sẽ được mở những ô thưởng đầy bất ngờ với những trang bị, đá cường hóa, nước kinh nghiệm, ngọc…. Tải Hack GunPow 3D đầy đặc sắc này các bạn còn nhận được nhiều bất ngờ khi tham gia vào các team hoặc group riêng cho mình để cùng nhau giao lưu giải trí kéo và hỗ trợ nhau hoàn thành những nhiệm vụ khủng như săn gà, kiến ở 3 cấp độ khác nhau.

Hình ảnh hack gunpow 3d in GunPow 3D

Chơi game xả ga không lo tốn kém khi các bạn chỉ cần sưu tập trò chơi về là đã có thể bắn súng mỗi ngày rồi. Thực hiện bắn nhiều góc độ khác nhau và nhìn hướng gió để các bạn đưa ra một lực chiến phù hợp tiêu diệt mục tiêu trong chốc lát. GunPow 3D Mod còn đưa bạn đến nhiều thử thách mới trong ngày nhanh chóng tăng cấp độ và nhận những phần quà và dùng đá để cường hóa vũ khí trang bị, quần áo, nhẫn,… tăng thêm lực chiến, giáp, độ nhanh nhẹn cho nhân vật của mình. Sưu tập thật nhiều nguyên liệu để giúp bạn có được những lần nâng cấp trang bị tốt nhất và có được sức mạnh vượt trột vượt qua nhiều thử thách khó nhất.

Hình ảnh gunpow 3d mod in GunPow 3D

Đến với trò chơi giải trí bắn súng gunpow này các bạn sẽ được cùng nhau giao lưu giải trí vô cùng thích thú và vô cùng mãn nhãn. Nhận thưởng và cùng nhau chơi đùa thực hiện những thử thách qua nhiều màn chơi và nhiều cấp độ khác nhau.

Trang chủ: https://gunpow.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 27/06/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết