https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/hidden-hotel.jpgHidden Hotel Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 28/02/2019
61 lượt xem

Downlad Games Hack Hidden Hotel Mod 1.5.7 Cho Android, IOS

Hidden Hotel là một thể loại game nhập vai chiến thuật được rất nhiều bạn trẻ chơi trên mobile hiện nay. Với lối chơi rất đơn giản khi người nhập vai vào nhân vật tiếp quản lại khách của người chủ cũ với những bí ẩn đặc biệt cần giải đáp. Bạn sẽ trở thành người quản lý mới của khách sạn để có được nhiều khách hàng tin dùng bạn phải có chiến lược phát triển riêng của mình và nâng cấp các phòng nghỉ thành hiện đại nhất có thể, những dịch vụ thuận tiện cho khách và tạo lên quang cảnh của một khách sạn đẹp mắt thu hút những ánh nhìn của mọi người.

Hình ảnh hidden hotel in Hidden Hotel

Hack Hidden Hotel  của chúng tôi sẽ dễ dàng giúp người chơi có hệ thống khách sạn chất lượng nhất để phục vụ những khách hàng có yêu cầu cao với chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất, hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày mà trò chơi đề ra. LÀ người kế thừa lại khách sạn ẩn bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế lại theo phong cách riêng của chính mình, với những chi tiết đặc biệt tạo điểm nhấn trong cách nhìn của khách hàng với hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau. Với những sự cố kỳ lạ có trong khách sạn là những nhiệm vụ mà bạn cần vượt qua để giải mã những bí ẩn đó để phát triển quản lý khách sạn ẩn này.

Hình ảnh hack hidden hotel in Hidden Hotel

Đến với phiên bản Hidden Hotel mod  với đồ họa đặc sắc , hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết đem lại cái nhìn thật nhất cho người chơi của chúng tôi đồng thời cũng tạo hệ thống những dịch vụ thuận tiện trong khách sạn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những đặc điểm chính có trong trò chơi là với cốt truyện điện ảnh khá kinh ngạc, sự kết hợp hoàn toàn mới của đối tượng ẩn và khách san với hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau đem lại cái riêng cho khách sạn của chính  mình.

Hình ảnh hidden hotel mod in Hidden Hotel

Để trở thành một ông chủ của một khách sạn lớn đó không còn là mơ với mọi người khi hãy tải game Hidden Hotel để có thể thực hiện nó thành hiện thực để trải qua những khó khăn thử thách mà nó mang lại đem lại cảm giác thú vị tò mò cho người chơi.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 28/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết