https://game1kb.com/wp-content/uploads/2018/05/huong-dan-chien-ham-ngan-ha.jpgHướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập
Ngày đăng: 07/08/2018
2.0K lượt xem

Hướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập 2018

1. Cách tăng cấp Chỉ Huy
Có thể nhận được EXP Chỉ Huy thông qua hoàn thành nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày, vượt ải Phản Quân, đánh căn cứ và các hoạt động trong game, từ đó tăng cấp chỉ huy. Càn quét phụ bản phản quân là cách tăng cấp khá nhanh. Nhưng phải vượt ải phụ bản thì mới nhận được EXP chỉ huy, thất bại sẽ không có EXP, mà chỉ tiêu hao chút Hoạt Lực. Vì vậy, các chỉ huy phải lựa chọn khiêu chiến những phụ bản thích hợp.

Hình ảnh huong dan chien ham ngan ha in Hướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập

2. Cách nhận Chiến Hạm
Vượt ải phụ bản chỉ định là có cơ hội tìm thấy chiến hạm phản quân cất dấu, thông qua Xưởng Chiến Hạm cũng rút ra được chiến hạm hiếm.

3. Cách nâng cấp Chiến Hạm nhanh chóng
Vượt ải phản quân, đánh hải tặc, đánh căn cứ người khác, hành tinh đều có thể nhận được EXP Chiến Hạm, càn quét phụ bản phản quân cũng giúp tăng cấp Chiến Hạm nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua tính năng tăng cấp Chiến Hạn từ giao diện thông tin Chiến Hạm, tốn chút Kryptonite để mua EXP Chiến Hạm, cũng giúp tăng cấp nhanh hơn.

4. Trang bị Chiến Hạm là gì
1. Mỗi Chiến Hạm có 9 lỗ trang bị, ban đầu sẽ trong trạng thái khóa; các loại trang bị chia làm Hỏa Lực, Binh Lực và Khiên. Lần lượt giúp tăng trị số Hỏa Lực, trọng tải lính và trị số Khiên phòng ngự của Chiến Hạm.
2. Khi đạt đến level nhất định thì sẽ mở khóa một lỗ trang bị, và tự động nhận được một trang bị sơ cấp.
3. Chế trang bị; sử dụng số lượng Bản Vẽ Trang Bị và nguyên liệu nhất định là giúp tăng phẩm chất trang bị, từ đó nâng cao trị số thuộc tính cho trang bị.

5. Khắc Chiến Hạm là gì
Khắc Chiến Hạm là kỹ thuật giúp tăng lực chiến cho Chiến Hạm, kích hoạt kỹ thuật Khắc Chiến Hạm và các kỹ thuật khác sẽ giúp tăng các loại thuộc tính và lực chiến cho Chiến Hạm. Phẩm chất Chiến Hạm càng cao thì được kích hoạt càng nhiều kỹ thuật Khắc, không gian nâng cấp cũng được mở rộng ra nhiều hơn.

6. Cách nhận Kim Loại, Pha Lê, Năng Lượng và các tài nguyên khác
Căn cứ chính trong game sẽ sinh ra 3 loại tài nguyên, tăng số lượng kiến trúc tài nguyên, tăng cấp kiến trúc tài nguyên là sẽ tăng sản lượng tài nguyên kiến trúc. Ngoài ra, vượt ải phụ bản, đánh hải tặc, căn cứ và hành tinh người khác, chiếm lĩnh quặng tài nguyên, khai thác địa chất vũ trụ cũng có thể nhận được 3 loại tài nguyên này. Bạn cũng có thể mua ở Shop nếu cần loại tài nguyên nào đó.

7. Quân Hàm (Bậc) có tác dụng gì, làm sao để tăng Quân Hàm
Quân Hàm thể hiện đẳng cấp của bạn, tăng Quân Hàm cũng giúp bạn tăng buff Hỏa Lực cho toàn Chiến Hạm của mình. Tìm kiếm Công Huân và nguyên liệu sẽ giúp tăng cấp Quân Hàm. Quân Hàm càng cao thì cần càng nhiều Công Huân và nguyên liệu, trị số buff tăng lên cũng càng nhiều.

8. Cách nhận Công Huân
Tham gia chiến đấu hành tinh và căn cứ, tiêu diệt địch là nhận được Công Huân. Ngoài ra, thông qua đóng góp Phe, mua trong Shop cũng nhận được Công Huân. Công Huân dùng để chinh thu Bản Vẽ trên hành tinh và tăng Quân Hàm. Quân Hàm càng cao thì thứ hạng trong bảng xếp hạng càng cao, và tăng càng nhiều Hỏa Lực cho toàn Chiến Hạm, giúp các vị chỉ huy đi đâu cũng hãnh diện!

9. Đánh Hành Tinh có tác dụng gì
Hành Tinh là nơi sản sinh ra nguyên liệu và Bản Vẻ cần thiết khi tăng cấp trang bị Chiến Hạm, chiến lĩnh càng nhiều hành tinh, thu Bản Vẽ để tăng trang bị chiến hạm sẽ tạo ra hiệu quả áp chế khi đối đầu với địch. Vì vậy, hành tinh là yếu tố rất quan trọng.

10. Cách mở Tinh Đồ và tham gia Hành Tinh Chiến
Sau khi vào giao diện vũ trụ, tọa độ mặc định sẽ là căn cứ phe ta, có thể lướt màn hình để xem một vài căn cứ người khác, hải tặc và những mục tiêu khác xung quanh. Nhấp nút đầu tiên phía trên bên trái giao diện là sẽ về tọa độ căn cứ phe ta; nhấp nút thứ hai phía trên bên trái để xem hải tặc, căn cứ người khác, hành tinh và các mục tiêu khác xung quanh căn cứ. Nhấp nút phía trên bên phải để mở giao diện Tinh Đồ, giúp tra cứu tình trạng phân bố các hành tinh trên toàn vũ trị, đừng đánh bại Đội Hải Tặc rồi mới mở.

11. Làm Lãnh Chúa và sửa chữa phòng thủ
Khi quân đội ta tấn công một hành tinh, hành tinh này sẽ bị hủy hoại và trị số phòng ngự xuống 0, các chỉ huy phải tốn chút tài nguyên để xin làm Lãnh Chúa, giúp khôi phục phòng tuyến cho hành tinh này, như vậy quân đội của bạn mới bảo vệ hành tinh dễ dàng hơn. 13 giờ và 21 giờ mỗi ngày, Lãnh Chúa hành tinh còn nhận được tài nguyên hành tinh sinh ra. Thành viên quân đội khác cũng có thể tốn chút tài nguyên để giúp đỡ sửa chữa trị số phòng ngự.

12. Cách chiến đấu căn cứ
Nhấp vào căn cứ người chơi bên địch trong vũ trụ là phát động Căn Cứ Chiến. Căn Cứ Chiến có 3 chế độ là Sấm Sét, Đột Kích và Viễn Chinh. Hai chế độ sau có thể yêu cầu bạn bè tới chi viện.

13. Bảo vệ căn cứ là gì
Bảo vệ căn cứ là cách giúp căn cứ của bạn tránh bị chỉ huy khác tấn công. Chỉ huy mới gia nhập Chiến Hạm Ngân Hà sẽ có 2 ngày bảo vệ căn cứ miễn phí, nhưng nếu chủ động phát động Căn Cứ Chiến, Hành Tinh Chiến và các hình thức chiến đấu thì sẽ xóa bỏ bảo vệ. Các chỉ huy cũng có thể dùng Kryp để mua lớp bảo vệ căn cứ, tránh bị tấn công.

14. Lúc nào mở Server mới
Hãy theo dõi thông báo game để nắm thông tin mở Server.

15. Cách mở Tinh Đồ mới
Phe bất kỳ sau khi công phá Hành Tinh Lv 9 sẽ mở Boss thế giới 1, đánh bại Boss thế giới 1 là mở Tinh Vực . Sau khi công phá Hành Tinh Lv 19 của Phe bất kỳ sẽ mở Boss thế giới 2, đánh bại Boss thế giới 2 là mở Trung Tâm Vũ Trụ.

16. Làm sao để mở Shop
Chỉ cần bạn làm nhiệm vụ chính, là nhận được hướng dẫn mở Xưởng Chiến Hạm và Shop, có rất nhiều đạo cụ siêu hời trong Shop đợi bạn tới mua.

17. Độ thân mật Shop có tác dụng gì
Độ thân mật Shop càng cao thì bạn mua được càng nhiều đạo vụ và quà. Đồng thời cũng hưởng thêm nhiều lần ưu đãi giảm giá hơn.

18. Cách tăng độ thân mật Shop
Mua đạo cụ hoặc Nạp Kryptonite trong Shop đều nhận được độ thân mật Shop. Một số hoạt động cũng tặng độ thân mật Shop.

19. Phải làm sao khi Nạp không vào?
Bạn có thể nhấp và thương phẩm mà bạn vừa mua, nhưng không tiến hành thao tác thanh toán, thông thường thì đạo cụ sẽ được nạp vào. Nếu vẫn chưa vào thì hãy liên hệ Mod và cung cấp uid, tên nhân vật, tên Server, số đơn đặt và cắt hình ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.

20. Một tài khoản tạo được bao nhiêu nhân vật
Một tài khoản trong cùng một Server chỉ tạo được một nhân vật

21. Tại sao nhân vật của tôi lại biến mất, cùng một tài khoản nhưng vào game lại là nhân vật mới
Trước hết bạn phải kiểm tra lại tài khoản có sử dụng bình thường không, vì chúng tôi cung cấp rất nhiều cách đăng nhập. Bạn hãy kiểm tra xem Server bạn vào có giống với Server nhân vật bạn tạo trước đây không. Nếu vẫn xảy ra tình trạng trên thì hãy liên hệ và giải thích tình trạng với Mod, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.

22. Tạo nhân vật rồi có đổi Phe được không
Không đổi được, Chiến Hạm Ngân Hà hiện không hỗ trợ thay đổi Phe, vậy nên hãy tận tâm với Phe mà bạn chọn khi tạo nhân vật.


Liên quan với: Hướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập
Chia Sẻ 1000 VIP Code Đại Chiến Xích Bích

Dường như giftcode luôn là tâm điểm thiết yếu và vô cùng cần thiết mỗi khi có một game nào mới ra, và lần này sản phẩn game mới được phát hành đã có nhiều lượt săn tìm thiết yếu đó là đại chiến xich bích mobile thuần việt hoá đi kèm đó là 1000 […]

Nhận 1235 VIP Code Game Liên Quân Anh Hùng Mobile

Liên Quân Anh Hùng sở hữu một hệ thống chiến đấu đa dạng đến từng chi tiết, được nhà phát hành khẳng định sẽ ra mắt tháng 9 tới này, một tựa game với toàn team siêu đẳng tập hợp các anh hùng có sức mạnh phi thường. Và không dài dòng nữa, tựa game […]

Cách Chơi Game Garena DDTank Trên Máy Tính Và iPhone

Chào mọi người. Như được biết hiện nay tựa game này đang chỉ hỗ trợ phiên bản android. Đối với các dòng máy iphone ios thì dường như là chưa ra mắt. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi game garena ddtank trên ios máy tính cực chi tiết. […]

Tặng 1800 GiftCode VIP Đại Chiến Thần Ma

Code Đại Chiến Thần Ma là món quà mag chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn khi xem bài viết này,sở dĩ Game1Kb tiến hành phát quà với mong muốn giúp tất cả mọi người sẽ có một khồn gian chơi game dễ dàng tiện lợi nhanh chóng sở hữu một acc cực ngon […]

Hướng Dẫn Bắt Bạch Võ Tướng Đại Đường Võ Lâm

Thu thập các Võ Tướng sẽ giúp Đại Hiệp thêm sức mạnh trên đường bôn tẩu giang hồ. Mời quý Đại Hiệp cùng Uyên Nhi tìm hiểu cách thức bắt Bạch Võ Tướng mới như sau: Điều Kiện Đại Hiệp đạt cấp độ 30. Hướng Dẫn Hoạt Động Nhấp vào giao diện “Võ Tướng“, sau […]

Tặng giftcode VIP đại thánh vương

Nhân ngày khai trương sự kiện hè nóng bỏng tràn ngập ưu đãi Game1Kb sẽ trao tặng các game thủ 2 xuất giftcode vip game dai thanh vuong với phần quà vô cùng có giá trị giúp một phần nho nhỏ vào công cuộc chinh chiến cày level của mình cụ thể gồm những phần […]

Đáp Án Trò Chơi 2 Hình 1 Chữ Full

2 Hình 1 Chữ là trò chơi cực kỳ vui nhộn hình thức giải trí cực cao, game thủ có thể tự do thể hiện tài trí của mình qua những câu hỏi hóc búa nhưng đầy thú vị, cách chơi rất đơn giản, hệ thống sẽ cho bạn 2 hình ảnh để gợi ý […]

Nạp Thẻ Săn Rồng OL – Hướng Dẫn Nạp Tiền Săn Rồng Online

Vấn đề Nạp Thẻ Săn Rồng Ol luôn luôn vô cùng quan trong đối với tất cả game thủ. Để có một tài khoản VIP và mạnh mẽ bắt buộc chúng ta phải đầu tư. Vậy nạp tiền vào game làm để tối ưu nhất, nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng nhất thì […]

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ngọa Long Đại Chiến Đơn Giản Nhất

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp thẻ ngọa long đại chiến – một tựa game chiến thuật tam quốc mới ra mắt cách đây vài ngày thôi. Như được biết, có khá nhiều bạn thắc mắc về cách nạp thẻ tựa game này. Người thì không biết vào đâu […]

Cách Đi ĐHVT 23 Không Tốn Vàng Game NRO

Đại hội võ thuật 23 luôn là thử thách gắt gao đối với các game thủ Ngọc Rồng Online bởi độ khó và các cao thủ khá mạnh, không thể vượt qua để nhận phần thưởng đặc biệt là Chan Xư, anh em thường đấu không lại hắn, mỗi lần thua sôa vàng đặt cược […]

Bình luận (1)
Phan Đông commentPhan Đông: (13:20 ngày 20 Tháng Chín, 2018)

Sao mình k đăng nhập đc vậy ad

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết