https://game1kb.com/wp-content/uploads/2018/05/huong-dan-chien-ham-ngan-ha.jpgHướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập
Ngày đăng: 07/08/2018
1.3K lượt xem

Hướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập 2018

1. Cách tăng cấp Chỉ Huy
Có thể nhận được EXP Chỉ Huy thông qua hoàn thành nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày, vượt ải Phản Quân, đánh căn cứ và các hoạt động trong game, từ đó tăng cấp chỉ huy. Càn quét phụ bản phản quân là cách tăng cấp khá nhanh. Nhưng phải vượt ải phụ bản thì mới nhận được EXP chỉ huy, thất bại sẽ không có EXP, mà chỉ tiêu hao chút Hoạt Lực. Vì vậy, các chỉ huy phải lựa chọn khiêu chiến những phụ bản thích hợp.

Hình ảnh huong dan chien ham ngan ha in Hướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập

2. Cách nhận Chiến Hạm
Vượt ải phụ bản chỉ định là có cơ hội tìm thấy chiến hạm phản quân cất dấu, thông qua Xưởng Chiến Hạm cũng rút ra được chiến hạm hiếm.

3. Cách nâng cấp Chiến Hạm nhanh chóng
Vượt ải phản quân, đánh hải tặc, đánh căn cứ người khác, hành tinh đều có thể nhận được EXP Chiến Hạm, càn quét phụ bản phản quân cũng giúp tăng cấp Chiến Hạm nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua tính năng tăng cấp Chiến Hạn từ giao diện thông tin Chiến Hạm, tốn chút Kryptonite để mua EXP Chiến Hạm, cũng giúp tăng cấp nhanh hơn.

4. Trang bị Chiến Hạm là gì
1. Mỗi Chiến Hạm có 9 lỗ trang bị, ban đầu sẽ trong trạng thái khóa; các loại trang bị chia làm Hỏa Lực, Binh Lực và Khiên. Lần lượt giúp tăng trị số Hỏa Lực, trọng tải lính và trị số Khiên phòng ngự của Chiến Hạm.
2. Khi đạt đến level nhất định thì sẽ mở khóa một lỗ trang bị, và tự động nhận được một trang bị sơ cấp.
3. Chế trang bị; sử dụng số lượng Bản Vẽ Trang Bị và nguyên liệu nhất định là giúp tăng phẩm chất trang bị, từ đó nâng cao trị số thuộc tính cho trang bị.

5. Khắc Chiến Hạm là gì
Khắc Chiến Hạm là kỹ thuật giúp tăng lực chiến cho Chiến Hạm, kích hoạt kỹ thuật Khắc Chiến Hạm và các kỹ thuật khác sẽ giúp tăng các loại thuộc tính và lực chiến cho Chiến Hạm. Phẩm chất Chiến Hạm càng cao thì được kích hoạt càng nhiều kỹ thuật Khắc, không gian nâng cấp cũng được mở rộng ra nhiều hơn.

6. Cách nhận Kim Loại, Pha Lê, Năng Lượng và các tài nguyên khác
Căn cứ chính trong game sẽ sinh ra 3 loại tài nguyên, tăng số lượng kiến trúc tài nguyên, tăng cấp kiến trúc tài nguyên là sẽ tăng sản lượng tài nguyên kiến trúc. Ngoài ra, vượt ải phụ bản, đánh hải tặc, căn cứ và hành tinh người khác, chiếm lĩnh quặng tài nguyên, khai thác địa chất vũ trụ cũng có thể nhận được 3 loại tài nguyên này. Bạn cũng có thể mua ở Shop nếu cần loại tài nguyên nào đó.

7. Quân Hàm (Bậc) có tác dụng gì, làm sao để tăng Quân Hàm
Quân Hàm thể hiện đẳng cấp của bạn, tăng Quân Hàm cũng giúp bạn tăng buff Hỏa Lực cho toàn Chiến Hạm của mình. Tìm kiếm Công Huân và nguyên liệu sẽ giúp tăng cấp Quân Hàm. Quân Hàm càng cao thì cần càng nhiều Công Huân và nguyên liệu, trị số buff tăng lên cũng càng nhiều.

8. Cách nhận Công Huân
Tham gia chiến đấu hành tinh và căn cứ, tiêu diệt địch là nhận được Công Huân. Ngoài ra, thông qua đóng góp Phe, mua trong Shop cũng nhận được Công Huân. Công Huân dùng để chinh thu Bản Vẽ trên hành tinh và tăng Quân Hàm. Quân Hàm càng cao thì thứ hạng trong bảng xếp hạng càng cao, và tăng càng nhiều Hỏa Lực cho toàn Chiến Hạm, giúp các vị chỉ huy đi đâu cũng hãnh diện!

9. Đánh Hành Tinh có tác dụng gì
Hành Tinh là nơi sản sinh ra nguyên liệu và Bản Vẻ cần thiết khi tăng cấp trang bị Chiến Hạm, chiến lĩnh càng nhiều hành tinh, thu Bản Vẽ để tăng trang bị chiến hạm sẽ tạo ra hiệu quả áp chế khi đối đầu với địch. Vì vậy, hành tinh là yếu tố rất quan trọng.

10. Cách mở Tinh Đồ và tham gia Hành Tinh Chiến
Sau khi vào giao diện vũ trụ, tọa độ mặc định sẽ là căn cứ phe ta, có thể lướt màn hình để xem một vài căn cứ người khác, hải tặc và những mục tiêu khác xung quanh. Nhấp nút đầu tiên phía trên bên trái giao diện là sẽ về tọa độ căn cứ phe ta; nhấp nút thứ hai phía trên bên trái để xem hải tặc, căn cứ người khác, hành tinh và các mục tiêu khác xung quanh căn cứ. Nhấp nút phía trên bên phải để mở giao diện Tinh Đồ, giúp tra cứu tình trạng phân bố các hành tinh trên toàn vũ trị, đừng đánh bại Đội Hải Tặc rồi mới mở.

11. Làm Lãnh Chúa và sửa chữa phòng thủ
Khi quân đội ta tấn công một hành tinh, hành tinh này sẽ bị hủy hoại và trị số phòng ngự xuống 0, các chỉ huy phải tốn chút tài nguyên để xin làm Lãnh Chúa, giúp khôi phục phòng tuyến cho hành tinh này, như vậy quân đội của bạn mới bảo vệ hành tinh dễ dàng hơn. 13 giờ và 21 giờ mỗi ngày, Lãnh Chúa hành tinh còn nhận được tài nguyên hành tinh sinh ra. Thành viên quân đội khác cũng có thể tốn chút tài nguyên để giúp đỡ sửa chữa trị số phòng ngự.

12. Cách chiến đấu căn cứ
Nhấp vào căn cứ người chơi bên địch trong vũ trụ là phát động Căn Cứ Chiến. Căn Cứ Chiến có 3 chế độ là Sấm Sét, Đột Kích và Viễn Chinh. Hai chế độ sau có thể yêu cầu bạn bè tới chi viện.

13. Bảo vệ căn cứ là gì
Bảo vệ căn cứ là cách giúp căn cứ của bạn tránh bị chỉ huy khác tấn công. Chỉ huy mới gia nhập Chiến Hạm Ngân Hà sẽ có 2 ngày bảo vệ căn cứ miễn phí, nhưng nếu chủ động phát động Căn Cứ Chiến, Hành Tinh Chiến và các hình thức chiến đấu thì sẽ xóa bỏ bảo vệ. Các chỉ huy cũng có thể dùng Kryp để mua lớp bảo vệ căn cứ, tránh bị tấn công.

14. Lúc nào mở Server mới
Hãy theo dõi thông báo game để nắm thông tin mở Server.

15. Cách mở Tinh Đồ mới
Phe bất kỳ sau khi công phá Hành Tinh Lv 9 sẽ mở Boss thế giới 1, đánh bại Boss thế giới 1 là mở Tinh Vực . Sau khi công phá Hành Tinh Lv 19 của Phe bất kỳ sẽ mở Boss thế giới 2, đánh bại Boss thế giới 2 là mở Trung Tâm Vũ Trụ.

16. Làm sao để mở Shop
Chỉ cần bạn làm nhiệm vụ chính, là nhận được hướng dẫn mở Xưởng Chiến Hạm và Shop, có rất nhiều đạo cụ siêu hời trong Shop đợi bạn tới mua.

17. Độ thân mật Shop có tác dụng gì
Độ thân mật Shop càng cao thì bạn mua được càng nhiều đạo vụ và quà. Đồng thời cũng hưởng thêm nhiều lần ưu đãi giảm giá hơn.

18. Cách tăng độ thân mật Shop
Mua đạo cụ hoặc Nạp Kryptonite trong Shop đều nhận được độ thân mật Shop. Một số hoạt động cũng tặng độ thân mật Shop.

19. Phải làm sao khi Nạp không vào?
Bạn có thể nhấp và thương phẩm mà bạn vừa mua, nhưng không tiến hành thao tác thanh toán, thông thường thì đạo cụ sẽ được nạp vào. Nếu vẫn chưa vào thì hãy liên hệ Mod và cung cấp uid, tên nhân vật, tên Server, số đơn đặt và cắt hình ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.

20. Một tài khoản tạo được bao nhiêu nhân vật
Một tài khoản trong cùng một Server chỉ tạo được một nhân vật

21. Tại sao nhân vật của tôi lại biến mất, cùng một tài khoản nhưng vào game lại là nhân vật mới
Trước hết bạn phải kiểm tra lại tài khoản có sử dụng bình thường không, vì chúng tôi cung cấp rất nhiều cách đăng nhập. Bạn hãy kiểm tra xem Server bạn vào có giống với Server nhân vật bạn tạo trước đây không. Nếu vẫn xảy ra tình trạng trên thì hãy liên hệ và giải thích tình trạng với Mod, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.

22. Tạo nhân vật rồi có đổi Phe được không
Không đổi được, Chiến Hạm Ngân Hà hiện không hỗ trợ thay đổi Phe, vậy nên hãy tận tâm với Phe mà bạn chọn khi tạo nhân vật.


Liên quan với: Hướng dẫn tân thủ chơi game Chiến Hạm Ngân Hà Mobile toàn tập
Giới Thiệu Chi Tiết Các Tướng Trong Game Âm Dương Sư Garena

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ tổng hợp chi tiết các nhân vật âm dương sư trong game để các bạn hiểu rõ hơn về họ nhé. Đồng thời cũng đi tìm hiểu xuất thân, nguồn gốc của họ từ đâu nha. Bài viết này khá la dài vì thế anh em hãy […]

Trang Chủ Chính Thức Của Âm Dương Sư Là Gì?

Chào mọi người. Theo thông tin từ phía NPH thì tựa game Âm Dương Sư đã ra mắt vào này hôm nay lúc 18h… Bình thường thì game ra mắt chả có gì lạ đâu…Nhưng đây là tựa game do Garena phát hành lên tầm ảnh hưởng là vô cùng lớn, bởi đây là một […]

Tặng 4000 Mã Code VIP Game Tam Quốc Truyện

Code Tam Quốc Truyện không lạ lẫm gì với đề tài này nữa rồi nhỉ, nhưng tại đây sẽ có hàng trăm các tính năng mới lạ được nhà phát hành Michael He đề câp đến, với các tính năng pk chặt chém, đồ hoạ sắc nét và kỹ năng trong game được thi triển […]

Nhận mã giftcode khí phách anh hùng

Chào các game thủ, như đã hẹn hôm nay Game1Kb tiếp tục tặng 1000 ma nhan code game khi phach anh hung mới nhất 2017 cho anh em trên toàn quốc để chi ân sự đồng hành của các thành viên trong thời gian qua bao gồm các vật phẩm trong giftcode như sau: – […]

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Game Đại Đường Võ Lâm

Khá nhiều anh em kêu khó hoặc không biết  làm Nhiệm Vụ Loạn Hoàng Kim ở đâu. Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách làm nhiệm vụ này cực ngắn gọn và mau lẹ nhé. Mình đã làm video cho các bạn hiểu rõ hơn. Hướng Dẫn Hoạt Động Khi tham gia […]

Tặng 2000 Code Game Thợ Săn X Chất Lượng Mới Nhất

Code Thợ Săn X đã có lịch trình ra mắt vào ngày 18-12-2017 để trình diện anh em game thủ. Được biết đây là dòng game chặt chém vô cùng đã mắt với những màn kỹ năng so găng cực ngầu. Với phong cách chiến đấu liên tục không ngớt tay, bạn sẽ khá bận […]

Code Inuyasha Mobile – Tặng 999 VIP GiftCode Inuyasha

Code InuYasha Mobile đã ra thông báo chính thức khai chương vào ngày 12-9-2017. Đây là dòng game thẻ bài 2D khá HOT tại Nhật Bản. Game đã được ấn định bản quyền trực tiếp từ bộ truyện manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko. Như đó đã khẳng định đây là dòng game chính hiệu […]

Hướng Dẫn Báo Lỗi Và Gửi Phản Hồi Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Chư vị hiệp khách thân mến, Trong quá trình trải nghiệm game, nếu Hiệp khách gặp phải lỗi hay cần được trợ giúp, có thể liên hệ với BQT nhanh chóng qua các bước sau: ► Bước 1: Nhấp vào logo Funtap, sau đó Chọn mục Báo Lỗi ► Bước 2: Tại đây sẽ có 2 lựa chọn báo lỗi trực tiếp hoặc gửi e-mail đến […]

Hướng Dẫn Chơi Game Hero Đại Chiến Trên PC

Để có thể trải nghiệm Hero Đại Chiến trên máy tính, các bạn cần thông qua phần mềm giả lập Nox. Đây là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, nhờ đó có thể trải nghiệm game dễ dàng. Các bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau: Giai Đoạn 1: Tiến hành cài […]

Hướng Dẫn Chơi Game Siêu Sao Sân Cỏ Trên Máy Tính (PC) 2018

BQT Siêu Sao Sân Cỏ xin hướng dẫn các Huấn Luyện Viên chi tiết cách Tải và cài đặt game trên PC. 1. Sử dụng phần mềm Nox – Tải phần mềm Nox tại đây: https://vn.bignox.com/ – Sau khi download, cài đặt phần mềm vào máy, cài đặt thành công sẽ có biểu tượng ngoài destop. – Chọn icon […]

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết