https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/12/huong-dan-choi-game-garena-ddtank.pngHướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập
Ngày đăng: 23/03/2018
953 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Chơi Game Garena DDTank Giải Đáp FAQ Chi Tiết

Hôm nay mình xin hướng dẫn chơi game garena ddtank một cách chi tiết nhất. Cũng như giải đáp những thắc mắc trong game để anh em hiểu sâu hơn cũng như nguyên lý vận hành của tựa game này nhé.
Hình ảnh huong dan choi game garena ddtank in Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập

Lúc mới vào hệ thống đặt tôi ở trong góc, điện thoại của tôi không thể kéo ra để lấy góc bắn tốt. Làm sao để bắn trong những trường hợp như vậy?

–  Thao tác chiến đấu cơ bản, bạn có thể ấn vào trong vòng sáng, sát phía mục tiêu để kéo về phía sau thay vì phải ấn vào chính giữa nhân vật.
– Nếu bạn còn gặp tình huống khó bắn hơn nữa, hãy vào phần cài đặt => vào mục chiến đấu => bật nút kéo dài bản đồ
Sau khi bạn đã mở nút kéo dài bản đồ thì có thể thu nhỏ màn hình hơn nữa đấy. Chúc bạn thành công.

Tại sao đôi lúc tôi lại bị mất lượt, đối phương lại có lượt liên tục?

– Trong chiến đấu, hệ thống sẽ tính toán tốc độ của từng người chơi để quyết định ai sẽ được bắn đầu tiên.
– Các vấn đề ảnh hưởng đến bạn có bị mất lượt hay người khác được thêm lượt liên tục là dựa vào chỉ số tốc độ của người đó được cộng ở: vũ khí, pet, cường hóa,…
– Ngoài ra, ảnh hưởng nhiều nhất đối với việc mất lượt là do số thể lực bạn đã sử dụng trong lượt trước đó. Nếu sử dụng càng nhiều thể lực thì lượt tiếp theo càng dễ bị mất lượt. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ lượt thi đấu của mình.

Tại sao tôi có buff hỗ trợ mà không xài được?

– Đối với 1 buff hỗ trợ sẽ tiêu hao 1 số lượng thể lực nhất định, mỗi lượt bạn sẽ được hồi 20 thể lực (đối với các map đối kháng PVP) và 40 thể lực (đối với vượt phó bản).

– Ngoài ra có những buff không thể sử dụng cùng lúc trong 1 lượt như các buff giống nhau,…Pow – Giảm Nộ …Hãy sử dụng thể lực và tính toán hợp lý để có 1 chiến thuật tốt.

Tại sao lúc tôi bắn có lúc đối phương có thể nhảy đi tránh đạn mà có lúc không?

– Trong chiến đấu BB có 1 đạo cụ tên là bắn bay, khi buff này được kích hoạt thì trong lượt đó từng viên đạn sẽ đẩy đối phương dựa theo hướng vụ nổ phát ra.

– Đôi lúc bạn không phải là người buff nhưng có thể đồng đội (đã chết) của bạn đã buff cho bạn hỗ trợ này.

– Buff này thông thường được dùng khi muốn đẩy đối phương vào hố, hãy sử dụng hợp lý để có chiến thuật tốt.

Tôi muốn tìm vũ khí thì làm thế nào?

– Vũ khí trong thế giới DDTank được chia làm nhiều cấp độ, ứng với mỗi mốc 10 cấp độ sẽ có 1 số loại vũ khí mới.

– Vũ khí bạn có thể tìm thấy ở trong SHOP-Vũ Khí, dùng Kim Cương để mua hộp vũ khí ngẫu nhiên. Khi mở ra vũ khí mới thì bạn sẽ lập tức sở hữu vũ khí đó, tuy nhiên khi đã sở hữu vũ khí đó thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thành 15 mảnh vũ khí để lên đời vũ khí đó.

– Khi bạn vào SHOP-Vũ Khí sẽ thấy có thêm nguyên liệu dùng để mua vũ khí đó chính là xu vũ khí, bạn có thể tham gia đấu giải trí hoặc đấu hạng (Rank) để có thể thu thập xu vũ khí mỗi khi thắng. Xu vũ khí cũng chia theo cấp độ vũ khí, xu vũ khí ở cấp độ nào chỉ mua được vũ khí ở cấp độ đó mà thôi.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy mảnh vũ khí bằng cách mua ở trong SHOP, ở mục giới hạn và mục hot cũng có bán những mảnh vũ khí.
Hình ảnh pet trong game garena ddtank in Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập

Pet là gì? Tôi muốn tìm Pet thì tìm ở đâu?

– Pet là thú cưng, là bạn đời của nhân vật khi ra trận. Pet giúp tăng một lượng chỉ số nhất định cho bạn khi ra trận và mỗi Pet khác nhau sẽ có những kỹ năng đặc biệt khác nhau.

– Kỹ năng Pet hiện nay được chia làm 2 loại là kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động:

– Thông thường một Pet sẽ có 1 kỹ năng, tuy nhiên 1 số Pet đặc biệt sẽ có cả 2 kỹ năng.

– Để sở hữu Pet có 2 cách là nhận trực tiếp Pet hoặc tích lũy mảnh để ghép thành. Nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy đó chính là SHOP-Pet, vào giao diện dùng Kim Cương để mở trứng Pet.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy Pet ở phó bản, SHOP, ở mục giới hạn.

Làm sao để nâng cấp Pet?

– Pet như các bạn đã là khi ra trận sẽ mang lại chỉ số nhất định vì vậy Pet ở cấp độ càng cao sẽ mang lại rất nhiều chỉ số cho bạn.

– Để nâng cấp bạn cần nhắm đến 2 mục tiêu, cấp Pet và cấp kỹ năng.

– Để nâng cấp Pet, bạn chỉ cần tìm cho mình Bugu Exp, Bugu Exp lớn, Thiên Sứ Exp. Vào giao diện Pet để nuôi dưỡng nó, ngoài ra bạn còn có thể dùng các Pet không cần thiết để nuôi dưỡng Pet chính của mình.

– Để nâng cấp kỹ năng Pet, bạn cần đạt cấp độ yêu cầu (ví dụ: cấp 40/60 sẽ kích hoạt kỹ năng). Ngoài ra, để nâng lên cấp cao hơn (kỹ năng lv 2, lv 3,..) thì bạn cần phải cho Pet đó ăn những con cùng loại, tức là dùng những Pet giống nó để làm thức ăn cho nó.

Làm sao để nâng cấp sức mạnh, chỉ số công, thủ, HP?

– Các chỉ số công, thủ, HP, tốc độ cực kỳ quan trọng trong chiến đấu. Để có chỉ số này tốt bạn phải chú ý các mục sau:

– Hãy nâng cấp những mục trên để có thể nâng cấp sức mạnh của mình tốt nhất.
Hình ảnh chi so suc manh cong thu hp trong garena ddtank in Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập

Tôi bị đối phương tiêu diệt và thành hồn ma, thì giờ tôi ở đây làm gì?

– Khi trở thành hồn ma, bạn có thể nhặt những vật phẩm bổ trợ (dấu hỏi màu xanh) trên bản đồ để buff cho đồng đội khi đến lượt. Việc buff này sẽ không tốn năng lượng của đồng đội. Tuy nhiên, cần phải kết hợp những buff cho tốt để giành chiến thắng nhé!

Tại sao tôi thấy đối phương có sử dụng bơm máu cho đồng đội được mà tôi không có?

Vật phẩm bơm máu cho đồng đội chỉ có được từ Pet Guji, khi Pet Guji thỏa mãn yêu cầu về cấp độ sẽ mở slot 5 trong hành trang hỗ trợ, bạn có thể dùng nó để bơm máu cho đồng đội hoặc bản thân bằng cách ngắm bắn như bình thường.

Tại sao đôi lúc tôi lại không thể di chuyển hay dùng máy bay được?

– Khi đến lượt của mình bạn có thể di chuyển hoặc bay để có được góc bắn tốt hoặc vị trí an toàn hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp kị kẹt phải địa hình phức tạp bạn sẽ không thể di chuyển. Đối với tàu bay, sau khi đã sử dụng thì 3 lượt sau bạn mới có thể sử dụng lại.

– Trường hợp bị dính hiệu ứng cấm di chuyển/bay của đối thủ, bạn sẽ không thể di chuyển bằng bất cứ hình thức nào.

Trại huấn luyện là gì?

Trại huấn luyện là nơi tập huấn cho bạn những thao tác cơ bản trong chiến đấu, đồng thời làm quen những vật phẩm bổ trợ từ dễ đến khó. Hoàn thành Trại Huấn Luyện đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng bước vào đối kháng đỉnh cao!

Tôi muốn kết bạn thì phải làm sao?

– Có rất nhiều cách để kết bạn, giao lưu để thêm nhiều niềm vui hơn. Bạn có thể tìm người chơi theo tên trong giao diện Bạn Bè của mình.

– Hoặc bạn ấn tượng với những người chơi chung phòng chiến đấu/kênh thế giới/bang… chỉ cần click vào Tên của họ và chọn Kết bạn sẽ thành công.

Làm sao để tặng quà bạn bè, được bạn bè tặng quà và chọc bạn để làm nhiệm vụ?

– Để hoàn thành nhiệm vụ về bạn bè, trước tiên điều cần nhất bạn phải có bạn bè trong danh sách bạn bè. Hãy tiến vào giao diện bạn bè và làm theo các bước sau:

Hình ảnh dau xep hang trong garena ddtank in Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập

VIP BB là gì? tại sao tôi nạp tiền mà chưa nhận được VIP?

– VIP BB là hệ thống biểu tượng cho sự cao quý trong game, hiện nay BB có tất cả 8 cấp bậc VIP khác nhau. Ứng với mỗi cấp độ VIP sẽ có ưu đãi và quà tặng khác nhau.

– Để nâng cấp VIP BB thì bạn phải tiến hành nạp Hải Bảo và tiêu số lượng Hải Bảo đó đi thì mới được tính là nâng cấp VIP thành công, vì vậy bạn có thể đã nạp Hải Bảo nhưng chưa tiêu thì vẫn chưa được tính là nâng cấp VIP thành công được.

– Mỗi cấp VIP yêu cầu một số lượng Hải Bảo khác nhau, hãy vào giao diện VIP để biết thêm chi tiết các cấp độ VIP đó.

Khi nào thì đấu xếp hạng được?

– Chế độ xếp hạng là chế độ để phân biệt đẳng cấp và cách thức xử lý của BB, để có thể tham gia vào giải đấu xếp hạng thì bạn phải đạt cấp độ 17.

– Hiện nay xếp hạng chỉ có thể tham gia ở hạng mục 2 vs 2, vì vậy hãy tìm cho mình 1 đồng đội thật hiểu ý mình để phối hợp chiến đấu ăn ý.

– Xếp hạng hiện nay chia thành 12 Rank, ứng với mỗi mức rank sẽ có phần quà khác nhau và phần quà giá trị hơn đối với mức Rank cao hơn.

– Phần quà đặc biệt nhất của đấu xếp hạng chính là những trang phục vũ khí, thứ mà không được bán ở bất kỳ nơi đâu, hãy nhanh tay tham gia đấu hạng nào!

Tôi muốn sở hữu trang phục vĩnh viễn thì tìm ở đâu?

– Trang phục là những món đồ trang trí cho nhân vật của bạn, mặc dù trang phục không mang lại sức mạnh nhưng trang phục lại đánh giá độ thẩm mỹ của mỗi người chơi khác nhau.

– Trang phục lúc mới gia nhập và kiếm được thông thường chỉ có hạn sử dụng 3 ngày, để sở hữu trang phục vĩnh viễn và đẹp mắt bạn phải ghé thăm SHOP dùng Hải Bảo để mua.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm trang phục vĩnh viễn dựa vào các sự kiện ingame hay thông qua tính năng hộp công nghệ, tuy nhiên khi sở hữu trang phục ở đây có lẽ sẽ không làm vừa ý các bạn được.

Làm sao để được đi phó bản cùng đồng đội?

– Phó bản hay còn gọi là chế độ thám hiểm là chế độ chơi nhiều người cùng hỗ trợ nhau chiến đấu cùng nhau chống lại thế lực xấu xa trong thế giới BB.

– Phó bản là nơi chứa rất nhiều phần quà có giá trị nên đây là điểm đến của rất nhiều nhà thám hiểm BB.

– Để có thể tham gia phó bản bạn cần đạt cấp 20, khi đạt đủ cấp độ có thể tham gia tạo phòng hoặc tham gia nhanh vào các phòng có sẵn để tiến hành vượt phó bản.

– Phó bản hiện nay được chia làm 4 loại theo cấp độ tăng dần: Thường <Khó< Siêu Cấp< Ác Mộng. Chinh phục phó bản càng cao thì sẽ có cơ hội nhận được phần quà quý hơn,

– Phó bản được chia làm nhiều màn và luân phiên mở theo ngày chứ không cố định, tuy nhiên cuối tuần sẽ mở tất cả phó bản cơ bản để lên đường đi săn.

Làm sao để khóa phòng?

– Trong phòng tham gia so tài hay phó bản nhiều người, nếu bạn đã có đủ nhân lực để vượt phó bản thì bạn có thể khóa phòng lại không cho người ngoài vào phòng mà không có sự cho phép.

– Trong khi phòng đang ở trạng thái khóa thì người chơi không nhận được lời mời sẽ không thể vào phòng, vì vậy bạn có thể thoải mái kêu gọi bạn bè vào và cùng nhau chiến đấu.
Hình ảnh trang phuc trong game garena ddtank in Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập

Bảng ngọc là gì? làm sao để có ngọc và lắp được ngọc vào?

– Bảng ngọc bổ trợ là một tính năng giúp tăng những chỉ số quan trọng của nhân vật khi ra trận. Có tất cả 3 loại ngọc là cam, lam và tím.

– Bảng ngọc được chia làm 2 loại chỉ số khác nhau:

– Hiện nay ngọc được chia làm 5 cấp bậc (Lv) khác nhau từ 1->5, các ngọc cấp thấp có thể ghép thành ngọc cao cấp hơn, tuy nhiên hiện nay chưa thể nâng cấp ngọc từ Lv4 -> Lv5 được.

Bang hội là gì? làm thế nào để gia nhập bang được? những lợi ích của bang hội?

– Bang hội là nơi các BBer hội tụ, thảo luận và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Ngoài ra bang hội còn là nơi để nâng cấp kỹ năng giúp tăng lượng sức mạnh đang kể trong chiến đấu.

– Để có thể tham gia tính năng bang hội bạn cần nâng cấp nhân vật đến cấp 12, vào giao diện bang hội để quyết định xin gia nhập vào bang hội nào hoặc chính mình có thể thành lập bang hội.

– Tham gia bang hội bạn có thể nhận được các lợi ích sau:

Tôi muốn xem bảng xếp hạng thì phải vào đâu, trong game có những hạng mục xếp hạng nào?

– Bảng xếp hạng là nơi thống kê đánh giá, xếp hạng các cao thủ trong DDTank. Để có thể đến được giao diện bảng xếp hạng chỉ cần ấn vào giao diện bảng xếp hạng góc trái nằm phía trên bạn bè.

– Hiện nay DDTank tạm chia thành 8 loại xếp hạng bao gồm:

Lợi tức tháng là gì?

– Lợi tức tháng là ưu đãi khi bạn nạp tích lũy và tiêu xx Hải Bảo sẽ kích hoạt lợi tức tháng. Với mỗi lần kích hoạt lợi tức tháng thì trong 30 ngày, mỗi ngày có thể ghép phần nhiệm vụ => hoạt động để nhận 50 Kim cương.

– Số ngày còn lại của lợi tức tháng không được cộng dồn, vì vậy bạn muốn kích hoạt lợi tức tháng lần nữa thì phải đợi nó hết tác dụng rồi mới tiến hành nạp và tiêu lại để kích hoạt tháng mới.

Nhiệm vụ là gì? hoạt điểm là gì?

– Nhiệm vụ là nơi chứa rất nhiều kinh nghiệm, vàng, kim cương, danh hiệu,… Bạn cần đạt cấp 6 để có thể vào nhiệm vụ. Trong đây, sẽ có nhiều phần quà đang đợi bạn đến nhận khi bạn làm xong yêu cầu mà nhiệm vụ đó đưa ra.

– Hoạt điểm là một mục rất quan trọng của nhiệm vụ, hoạt điểm hay còn gọi cách khác là nhiệm vụ hằng ngày. Mỗi ngày, sẽ có 1 chuỗi nhiệm vụ được làm mới ở phần hoạt điểm này. Bạn hãy ghé thăm và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thật nhiều quà tặng. Để có thể nhìn thấy và tham gia ở phần hoạt điểm bạn cần đạt cấp 10.

Shop là gì?

– Shop là nơi bán những trang bị, đạo cụ cần thiết để bạn có thể mua sắm những gì mình cần.

– Shop được chia thành 4 loại:

Hình ảnh cach cong bang ngoc game garena ddtank in Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập

Sức hút là gì? làm sao để tăng sức hút?

– Sức hút là điểm để đo độ thân thiện của người chơi này với những người chơi khác.

– Điểm này được tăng thông qua những lần được bạn bè tặng quà, nhân vật càng được tặng nhiều quà thì điểm sức hút sẽ tăng lên.

Danh hiệu là gì? làm sao để sở hữu danh hiệu?

– Danh hiệu là những từ chỉ sự thành công, thành đạt thường đi kèm với nhân vật khi bạn hoàn thành một thành tựu nào đó.

– Một nhân vật có thể có rất nhiều danh hiệu, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng 1 danh hiệu duy nhất để hiển thị xung quanh nhân vật mà thôi. Vào phần giới thiệu để có thể thay đổi danh hiệu hiển thị trong mỗi trận đấu.

Trang chủ: https://ddtank.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ddtankvn/

Liên quan với: Hướng Dẫn Chơi Game Garena DDTank Toàn Tập
Tặng 4800 Mã VIP GiftCode Ngọa Long Mobile VNG 2017

Code Ngọa Long Mobile xin được thông báo đã chính thức bay về thị trường Việt Nam. Sau sự ra đi của tựa game cùng tên với phiên bản Webgame thời xưa. Dường như VNG vẫn để lại sự nuối tiếc sâu sắc, nhất là các game thủ tâm huyết. Và phiên bản được đưa về […]

Tặng 1800 VIP GiftCode Hero Đại Chiến Mới Nhất

Code Hero Đại Chiến theo một phong cách moba dựa trên Dota 2 và Warcraft để xây dựng tính năng. Những cốt truyện lại đi theo một chiều hướng khác. Người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng đầy ảo diệu cùng nền đồ họa chuẩn cực kỳ đẹp mắt. Nhìn chung game có […]

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Game Đại Đường Võ Lâm

Khá nhiều anh em kêu khó hoặc không biết  làm Nhiệm Vụ Loạn Hoàng Kim ở đâu. Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách làm nhiệm vụ này cực ngắn gọn và mau lẹ nhé. Mình đã làm video cho các bạn hiểu rõ hơn. Hướng Dẫn Hoạt Động Khi tham gia […]

Hướng Dẫn Chơi Game Ngôi Sao Bộ Lạc 360Mobi

360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã chính thức ra mắt. Để phục vụ cho nhu cầu trải nhiệm cho anh em. Minh chắc hẳn biết còn khá nhiều người không biết hết những tính năng cũng như những thủ thuật. Những mẹo nhỏ mà hiệu quả để chơi game cũng như cày cấp dễ dàng […]

Tặng 1000 VIP GiftCode Luận Kiếm Giang Hồ Mới Nhất 2018

Code Luận Kiếm Giang Hồ đã ra mắt game thủ được môt khoảng thời gian rồi. Tuy nhiên, dường như có rất ít code được nhà phát hành tung cho game thủ nhận quà. Khiến nhiều anh em khá khó khăn trong những ngày đầu này. Chính vì vậy ngay hôm nay và như thường […]

Chi tiết những thuật ngữ, cụm từ viết tắt trong Marvel Future Fight

– GEAR: trang bị của nhân vật – Gear 1: trang bị thứ 1 của nhân vật – Gear 2: trang bị thứ 2 của nhân vật – Gear 3: trang bị thứ 3 của nhân vật – Gear 4: trang bị thứ 4 của nhân vật – Gear 5: trang bị thứ 5 của […]

Tặng Ngay 2000 VIP GiftCode Game Trảm Thần Mobile

Code Trảm Thần Mobile chắc chắn sẽ có mặt khi tựa game này chính thức ra mắt. Như được biết, game đã trải qua đợt Alpha Test 1 cho thấy những lỗ hổng rõ rệt. Để chắn chắn game vận hành trơn tru 100% NPH quyết đinh mở Alpha Test đơt 2 trong ba ngày rồi bắt […]

Avatar cập nhật chức năng mới 2017

Chào các gane thủ, teamobi đã ra mắt được 8 năm và cũng rất lâu rồi game avatar 260 chưa cập nhật tính năng gì mới, đến ngày hôm nay, tức tháng 6 này avatar đã cho ra mắt 6 cập nhật cực hot mới nhất trong năm 2017 này cụ thể như sau: 1. […]

Tặng VIPCode WebGame One Piece VietNam Garena

Game One Piece VietNam được phát hành độc quyền tại Garena, đây là dòng webgame chiến thuật mới nhất của one piece ra mắt trong tháng 8 này với nhiều ưu đãi và phần quà. vẫn là thể loại game thẻ bài quen thuộc với sự góp mặt của bộ tứ siêu đẳng Ace Zozo […]

Hướng Dẫn Nạp Thẻ 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Nhận Kim Cương

Để chuẩn bị sẵn sàng trước giờ 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka ra mắt chính thức vào 10h00 hôm nay 13/03/2018. Liên Đoàn Bóng Đá 360mobi xin hướng dẫn các Huấn Luyện Viên cách nạp thẻ Kim Cương vào trong game nhé. Rất đơn giản thôi , các Huấn Luyện Viên xem tại clip hướng […]