https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/12/huong-dan-choi-game-giang-son-cua-tram.jpgHướng Dẫn Chơi Game Giang Sơn Của Trẫm Mobile
Ngày đăng: 23/03/2018
22.0K lượt xem

Hướng Dẫn Chơi Game Giang Sơn Của Trẫm Cày Tướng Cực Nhanh

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi game giang sơn của trẫm để các gam thủ hiểu rõ hơn nhé.

H: Làm thế nào để nâng cấp quân chủ?

Đ: Cứ hoàn thành một trận game là sẽ nhận được exp quân chủ, exp quân chủ nâng cao thì cấp quân chủ cũng sẽ được nâng cao.

H: Làm thế nào để thăng chức quân chủ?

Đ: Tiêu diệt tất cả các thành trì của người chơi khác là sẽ nhận được điểm chức quan, điểm chức quan đạt đến số lượng nhất định sẽ thăng chức quân chủ.

H: Làm thế nào để có được võ tướng?

Đ: Có được võ tướng thông qua chức năng “Chiêu mộ”.

H: Làm thế nào để tăng cấp võ tướng?

Đ: Mỗi một trận chiến đấu bạn sẽ nhận được exp võ tướng. Bạn có thể thao tác để tăng cấp võ tướng như sau: Click vào “Võ tướng” chọn 1 võ tướng – click “Tăng cấp”.

Hình ảnh huong dan choi game giang son cua tram in Hướng Dẫn Chơi Game Giang Sơn Của Trẫm Mobile

H: Các điều kiện để game over là gì?

Đ: Khi thành trì cuối cùng của bạn bị địch chiếm mất cũng là lúc game over.

H: Các điều kiện để chiến thắng là gì?

Đ: Đánh bại tất cả các người chơi khác, đồng thời sở hữu 10 tòa thành trở lên; Đánh bại tất cả người chơi khác ngoại trừ đồng minh, đồng thời cùng đồng minh sở hữu 20 tòa thành trở lên là chiến thắng.

H: Làm sao để tăng sản lượng quân dự bị?

Đ: Xây dựng khu dân cư hoặc tăng cấp phủ thái thú ở các thành trì của mình là có thể nâng cao dân số cho thành trì đó, dân số càng cao thì sản lượng quân dự bị càng nhiều.

H: Thất trận thì võ tướng đi đâu?

Đ: Khi võ tướng chết trận sẽ trở về trạng thái đang chờ xuất quân, người chơi có thể về bất kỳ thành trì nào của mình để thêm binh cho tướng xuất trận.

H: Làm sao để có được rương công huân?

Đ: Rương công huân xuất hiện khi hoàn thành nhiệm vụ công huân.

H: Làm sao để có được lệnh chiêu mộ?

Đ: Lệnh chiêu mộ được lấy ra từ rương công huân hoặc nhận thưởng ở hoạt động online lĩnh thưởng.

H: Vì sao buổi tối lương thảo bị tiêu hao nhiều hơn?

Đ: Từ 11h tối đến 7 giờ sáng, xuất chinh đánh người chơi khác sẽ bị tiêu hao  lương thảo.gấp 10 lần.

H: Lúc nào thì mở server mới?

Đ: Game không mở server mới, tất cả người chơi trên thế giới cùng chiến một server.

H: Mấy giờ khai chiến?

Đ: 8h, 11h, 14h, 17h, 20h là các chiến khu bắt đầu khai chiến, trước khai chiến 1  tiếng sẽ dừng nhận người chơi vào chiến khu.

H: Vàng tặng thêm ngày nào cũng có sao?

Đ: Chỉ có 1100 vàng thưởng tặng mỗi ngày, còn lại chỉ tặng thêm vàng ở lần nạp đầu thôi.

H: Vì sao kỹ năng tổ đội chỉ có tác dụng với một võ tướng thôi?

Đ: Có võ tướng có thể tổ đội với những võ tướng khác, nhưng cũng có võ tướng chỉ có thể chia sẻ nhiều nhất 3 hiệu quả tổ đội với võ tướng khác.

H: Vì sao tôi chiếm thành trì nhiều hơn bạn đồng minh mà exp quân chủ lạI bằng nhau?

Đ: Có thể đạt được 50 điểm exp, nhưng không thể đạt được 150 điểm exp như tự mình thống nhất được.

H: Vì sao nhân vật của tôi biến mất, tôi phải lập nhân vật mới sao?

Đ: Trận đầu là người chơi chơi theo chỉ đạo của NPC. Nếu trước năm 280 người chơi chưa hoàn thành việc học cách chơi. Có nghĩa là người chơi không thực sự muốn chơi game. Để người chơi hiểu được nội dung của game. Cũng như nâng cao những kiến thức về game để sau này chinh chiến với những người chơi khác. Chúng tôi sẽ để nhân vật chơi lại từ đầu, bắt đầu từ trận học cách chơi.

H: Ruộng

Đ: Tăng sản lượng lương thực

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Luôn ủng hộ Giang Sơn Của Trẫm nha!!!

Nội dung tương tự:
Mới cập nhật
Tam Quốc Danh Tướng Truyện

Tam Quốc Danh Tướng Truyện là một thể loại game mobile chiến thuật mang tính giải trí cao đang được giới trẻ ưa thích và tải chơi. Trò chơi sẽ đưa người chơi về thời kỳ tam quốc cổ xưa nơi có những nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Trương Phi, Đổng Trác, Lưu […]

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả là một thể loại game chiến đấu thú vị đưa người chơi về thời kỳ tam quốc trong lịch sử của Trung Quốc và được xuất hiện trong phim được rất nhiều người ưa thích. Lối chơi của game yêu người chơi sẽ trong vai một vị tướng đi xây dựng những […]

Thánh Chiến 3D

Thánh chiến 3d là một thể loại game nhập vai có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu khá thú vị và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Với lối chơi đơn giản khi người chơi sẽ chọn nhân vật thuộc bốn loại Chiến sĩ, pháp sư, thuật sĩ và cung thủ tham gia […]

BLEACH Mobile

BLEACH Mobile là một thể loại game nhập vai giải trí thú vị được xuất xứ từ bối cảnh của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản đang được rất nhiều người ưa thích và tải chơi. Với lối chơi khá đơn giản khi người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật đi thu thập những […]

Tân Chưởng Môn

Tân Chưởng Môn Mobile là một thể loại game kiếm hiệp giải trí khá thú vị trong thời gian hiện nay. Lấy bối cảnh từ những phim kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung khi người chơi vào nhân vật thanh niên bị mất trí nhớ và chọn cách phiêu bạt giang hồ lập nên một […]

Bình Luận (11)
Hồ Quốc Cường commentHồ Quốc Cường: (07:26 ngày 19 Tháng Tám, 2018)

Các chỉ số của tướng mạng ý nghĩa gì.giống như trí có nghĩa là sao, uy,dũng .mong ad giải thích à

nguyen the luc commentnguyen the luc: (23:21 ngày 28 Tháng Bảy, 2018)

add oi cho minh 1 ma vip code voi

nguyen the luc commentnguyen the luc: (23:17 ngày 28 Tháng Bảy, 2018)

add ơi cho mình xin mã vipcode voi

Văn thuận commentVăn thuận: (10:56 ngày 29 Tháng Năm, 2018)

Điểm trưởng thành của tướng hiểu thế nào vậy các bạn com

Nguyễn đường lâm commentNguyễn đường lâm: (06:30 ngày 13 Tháng Năm, 2018)

Xin hướng dan cách tặng qua tiểu Ngọc đúng với các câu hỏi

Lâm đức hùng commentLâm đức hùng: (15:24 ngày 29 Tháng Một, 2018)

Tôi mua ở chợ đen. Thức ăn tuấn mã ” rễ bách mạch” mua rồi nhưng ko biết cách sử dụng.

Nguyen minh phung commentNguyen minh phung: (12:34 ngày 29 Tháng Một, 2018)

Tôi đổi tài khoản. Nhưng ko vào được nhân vật của mình. Mà phải chơi lại từ đầu. Làm cách nào tôi lấy lại được nhân vật của mình.

Aloha commentAloha: (21:33 ngày 16 Tháng Một, 2018)

Hoàn thành 1 trận game là duok exp quân chủ là sao? La đánh 1 trận hay chơi 1 ngày mới hoàn thành

Aloha commentAloha: (21:31 ngày 16 Tháng Một, 2018)

Cho hỏi nâng cấp quân chủ bằng cách nào

Phạm Khoa commentPhạm Khoa: (15:23 ngày 29 Tháng Mười Hai, 2017)

Vàng tặng thêm mỗi ngày 1100 là sao vậy ad ??

nguyen cong viet commentnguyen cong viet: (23:54 ngày 25 Tháng Mười Hai, 2017)

bai viet hay cho tan thu. ad con vipcode xin cai