https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/huong-dan-nuoi-nick-khong-bi-checkpoint.jpgHướng dẫn nuôi nick facebook không bị Checkpoint 2019
Ngày đăng: 09/01/2019
51 lượt xem

Hướng dẫn nuôi nick không bị Checkpoint facebook hạn chế die 2019

Trước khi hướng dẫn anh em, thì mình cũng phải nói qua nguyên nhân mà các vị nuôi nick facebook bị die do checkpoint hàng loạt. Nguyên nhân do:

  1. Anh em sài nick via, dùng mail domain nên ngủm –> Domain dính backlits bẩn nên đi cả cụm 🙂
  2. Tài khoản nuôi chưa chất, mình nuôi dàn nick chất do dù facebook lung lây, gạ xoạc vẫn sống..vì nó không cắm người dùng tạo hay nuôi nick( cứ đúng chuẩn TOS nó mà chiển thôi).
  3. Có vẻ như Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam. Điều này là dễ hiểu vì số lượng anh em tạo các nick Facebook fake các ca sỹ, hot face nữ ở Việt Nam là rất lớn. Cho nên nếu bạn tạo nick Facebook nữ khả năng bị khóa checkpoint nick là rất cao.( Dạng này anh em hay build Nick Hot girl spam hay seeding bị dính)

Hình ảnh huong dan nuoi nick khong bi checkpoint in Hướng dẫn nuôi nick facebook không bị Checkpoint 2019

Vậy làm sao để nuôi tài khoản an toàn không bị die???

Cần chuẩn bị:

– Vài sim SĐT (sim sinh viên, sim vnmb..) để reg FB
– Đăng ký gmail, Yahoo,…
*Lưu ý: Các mail đăng ký mới nên subcribe các website tmđt, hosting, voucher… để có mail QC về mỗi ngày cho Google nó thấy mail “sống”.
Phần đăng kí nick facebook: Phần này khỏi bàn nhé, anh em quá hiểu rồi!

Hình ảnh nuoi nick fb han che checkpoint in Hướng dẫn nuôi nick facebook không bị Checkpoint 2019

Lưu ý hình ảnh nick Facebook

Mình đã từng tạo rất nhiều nick Facebook có hình ảnh nữ ở avatar, ảnh bìa. Mặc dù đã lưu thông tin tài khoản backup kỹ lưỡng nhưng nếu đã bị xác minh ảnh Facebook thì dù bạn có mở được thì vài ngày sau sẽ bị tiếp.

==> Bán hàng để đặt Biệt danh.
Ví dụ: Game1Kb( Tải game miễn phí)
–> khi người dùng search Facebook: bạn sẽ được quyền ưu tiên hiển thị

VÌ VẬY
– Nên tạo nick Facebook giới tính NAM
– Để hình ảnh avatar, ảnh bìa và ảnh nổi bật rõ khuôn mặt
– Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook
nhận diện khuôn mặt chuẩn (đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay – đây là kinh nghiệm của mình)

Tăng tương tác cho nick

Để chứng minh với Facebook tài khoản bạn là một người dùng thật, bạn có nhu cầu kết nối với mọi người trên Facebook. Hãy làm như sau:
– Tìm kiếm và tham gia các nhóm có tương tác cao trên Facebook ( các cộng đồng cho teen, hóng biến, ảnh chế, truyện hài…)
– #Tham_gia tầm 10 – 20 nhóm mỗi ngày (không được tham gia liên tục sẽ dễ bị checkpoint) (ghim các nhóm chất lên trang chủ)
– #Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình
– Like và #bình_luận các tầm 10 post trên các Page/Nhóm vừa tham gia.
– Chủ động #inb, #tag, #kết_bạn thủ công với các thành viên Page/Nhóm

Hình ảnh cach nuoi nick chong checkpoint in Hướng dẫn nuôi nick facebook không bị Checkpoint 2019

 Xây dựng nội dung cho tài khoản

Chú ý: nếu nick mới tạo( khoan đăng stt kèm ảnh)
–> Nuôi 3-5 ngày: chỉ đăng stt thôi, qua 5 rồi đăng bài có ảnh sau.
Vì nick mới tạo hay bị quét ảnh.
Thường thì tư duy của các anh em kinh doanh là tạo acc xong sẽ tập trung đăng bài bán hàng ngay hoặc share bài từ Page bán hàng của mình. Như vậy vừa thiếu tính chuyên nghiệp lại không thu hút được khách hàng vì nội dung quá nghèo nàn. Vì vậy anh em nên đa dạng nội dung trên tường của mình.

Với các Anh em muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc, hãy làm như sau:
– Đăng ảnh tag bạn bè( các nick khác) vào để tăng trust cho nhau
– Cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng
– Kết bạn với các nick đang nuôi khác
– Nhắn tin qua lại lẫn nhau
– Set các nick này làm #liên_hệ_tin_cậy của nhau (để tạo độ tin cậy và liên kết giữa các tài khoản mới)

Anh em làm theo cách trên đều đẵn mỗi ngày thì tầm 7-10 ngày là tài khoản sẽ đủ trust để làm nick bán hàng hoặc add thẻ quảng cáo nhé!


Nội dung tương tự:
Mới cập nhật
Tam Quốc Danh Tướng Truyện

Tam Quốc Danh Tướng Truyện là một thể loại game mobile chiến thuật mang tính giải trí cao đang được giới trẻ ưa thích và tải chơi. Trò chơi sẽ đưa người chơi về thời kỳ tam quốc cổ xưa nơi có những nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Trương Phi, Đổng Trác, Lưu […]

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả là một thể loại game chiến đấu thú vị đưa người chơi về thời kỳ tam quốc trong lịch sử của Trung Quốc và được xuất hiện trong phim được rất nhiều người ưa thích. Lối chơi của game yêu người chơi sẽ trong vai một vị tướng đi xây dựng những […]

Thánh Chiến 3D

Thánh chiến 3d là một thể loại game nhập vai có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu khá thú vị và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Với lối chơi đơn giản khi người chơi sẽ chọn nhân vật thuộc bốn loại Chiến sĩ, pháp sư, thuật sĩ và cung thủ tham gia […]

BLEACH Mobile

BLEACH Mobile là một thể loại game nhập vai giải trí thú vị được xuất xứ từ bối cảnh của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản đang được rất nhiều người ưa thích và tải chơi. Với lối chơi khá đơn giản khi người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật đi thu thập những […]

Tân Chưởng Môn

Tân Chưởng Môn Mobile là một thể loại game kiếm hiệp giải trí khá thú vị trong thời gian hiện nay. Lấy bối cảnh từ những phim kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung khi người chơi vào nhân vật thanh niên bị mất trí nhớ và chọn cách phiêu bạt giang hồ lập nên một […]

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết