https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/idle-supermarket-tycoon.jpgIdle Supermarket Tycoon Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 28/02/2019
55 lượt xem

Hack Idle Supermarket Tycoon V1.1 Mod APK Miễn Phí

Idle Supermarket Tycoon là thể loại game nhập vai giải trí đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với lối chơi vô cùng đơn giản người chơi sẽ vào vai nhân vật quản lý siêu thị buôn bán và phát triển siêu thị lớn hơn lúc đầu. Lúc ban đầu với hệ thống siêu thị mini ta xây dựng những cửa hàng buôn bán như hoa quả, thịt, rau, tiệm bánh… để phát triển dần thành những siêu thị lớn hơn để phục vụ nhiều khách hàng. Một trò chơi mang tính chất giải trí cao yêu cầu người chơi phải có sự kiên trì, nghiên cứu và chiến lược để phát triển siêu thị của mình.
Hình ảnh idle supermarket tycoon in Idle Supermarket Tycoon
Đến với bản Hack Idle Supermarket Tycoon  của chúng tôi sẽ dễ dàng hỗ trợ giúp người chơi sẽ quản lý tốt siêu thị lớn với vốn hàng hóa đa dạng để phục vụ khách hàng tốt nhất. KHi có siêu thị lớn thì nâng cấp thêm chỗ đậu xe để có thể có chỗ để xe cho khách hàng một cách tiện lợi nhất. Phát triển các chiến lược tiếp thị khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng và hiện có với những chương trình siêu khuyến mại đặc biệt, chọn các mặt hàng tốt nhất để nâng cao tính chất phục vụ để siêu thị phát triển đi lên. Trở thành người quản lý siêu thị tốt với việc thuê người bán phục vụ cho việc tăng lợi nhuận cho bạn và đặt mức lương khác nhau cho từng vị trí của người bán tại siêu thị.
Hình ảnh hack idle supermarket tycoon in Idle Supermarket Tycoon
Để trải nghiệm với chất lượng đồ họa đặc sắc hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết các bạn hãy tải phiên bản Idle Supermarket Tycoon mod  của chúng tôi với hệ thống hàng hóa mặt hàng đa dạng hơn, nhiều quầy bán hàng và có chỗ đậu xe đảm bảo tốt an ninh cho người tiêu dùng để phát triển siêu thị của bạn ngày càng phát triển và đi lên khiến bạn trở thành một ông chủ lớn trong việc quản lý.
Hình ảnh idle supermarket tycoon mod in Idle Supermarket Tycoon
Đối với những người chơi game thích thể loại nhàn dỗi và dễ chơi nhất thì hãy tải Idle Supermarket Tycoon của chúng tôi để có những phút giây giải trí thư giãn nhất và tại đó bạn sẽ trở thành một vị quản lý của một siêu thị lớn.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 28/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết