https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/jones-jomblo-is-happiness.jpgJones: Jomblo is Happiness Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 18/02/2019
68 lượt xem

Tải Hack Jones: Jomblo is Happiness Để Cập Nhật Thêm Bản Mod 2019

Jones: Jomblo is Happiness là một thể loại game nhập vai một nam sinh lần đầu tiên của bạn tại một trường trung học. Bạn là một học sinh chưa bao giờ có bạn gái và bị các bạn trong lớp chế diễu nằm trong nhóm FA và một cuộc sống không hạnh phúc. Nhưng bạn sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình có thể vượt qua quãng thời gian học sinh một cách tuyệt vời nhất  ngay cả khi bạn là một người độc thân. Tại môi trường học sinh trung học bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn trong việc học hành, gia đình, bạn bè và xã hội bên ngoài.

Hình ảnh jones jomblo is happiness in Jones: Jomblo is Happiness

Hack Jones: Jomblo is Happiness là phiên bản hoàn hảo giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn thử thách khi đến trường vượt qua những 3 năm học đầy thách thức gian nan,những tiết học khóc khăn. Nam sinh có 4 người bạn thân mỗi người có một tính cách riêng, cá tính độc đáo vào tạo lên những cách bỏ học rất hay.Trò chơi gợi cho người dùng có cảm giác trở về thời kỳ còn ghế nhà trường nhưng chiêu trò của học sinh, cách quậy phá trên lớp học và những kỷ niệm dở khóc dở cười…Nói về tình yêu học trò nhiều nhõng nhẽo nhưng cũng đầy ắp tiếng cười không thiếu đi được sự lãng mạn cần có.

Hình ảnh hack jones jomblo is happiness in Jones: Jomblo is Happiness

Khi đến với phiên bản Jones: Jomblo is Happiness mod của chúng tôi sẽ đưa bạn đến rất gần với những kỷ niệm thời học sinh với đầy đủ những chiêu trò quậy phá trên lớp.Song song đo là cũng đưa người chơi tới với cuộc sống của học sinh khi rời ghế nhà trường khi ra ngoài xã hội va cham, cân bằng tài chính trong cuộc sống học sinh, cách sống cách đối xử với bạn bè và những người thân trong gia đình. Với đồ họa đẹp mắt sẽ tạo cho người chơi cảm giác như mình đang trong khung cảnh của thời học sinh trung học, hưởng thụ lại nhũng kỷ niệm tuổi học trò.

Hình ảnh sbenny.com_jones_jomblo_is_happiness_2 in Jones: Jomblo is Happiness

Để có trải nghiệm ôn lại ký ức về tuổi học trò các bạn hay đến với game Jones: Jomblo is Happiness của chúng tôi với hình ảnh 3d sắc nét giúp bạn có thể chơi một cách chân thực nhất.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 18/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết