https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/06/kiem-ma-3d.jpgKiếm Ma 3D Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 19/07/2019
30 lượt xem

Hack Kiếm Ma 3D Mod Phiên Bản Cực Kỳ Hấp Dẫn

Kiếm Ma 3D một thế giới huyền thoại của những anh hùng trong lịch sử đã và đang được mô phỏng loại hoàn toàn thích thú cho mọi người. Trò chơi được xây dựng trên hệ thống nhân vật được hình thành từ 5 đại môn phái trong võ lâm như Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Tộc, Thần Giáo, Long Nữ và với mỗi môn phái họ có những chiêu thức tuyệt kỹ chiến đấu riêng biệt tương sinh tương khắc trong chiến đấu cho người chơi có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình. Các hiệu ứng cảnh vật nhân vật trong game có hiệu ứng đẹp long lanh với chất lượng hình ảnh 3D, xuyên suốt quá trình chinh phục võ lâm người chơi phải trải qua rất nhiều thử thách đang đón chờ như vượt phó bản săn boss khủng, các trận PK đại chiến không khoan nhượng.

Hình ảnh kiem ma 3d in Kiếm Ma 3D

Đến với phiên bản Hack Kiếm Ma 3D  của chúng tôi người chơi dễ dàng nhận được các món trang phục trang bị cần thiết cho nhân vật của mình để tăng lực chiến để có thể chiến đấu với các thế lực thù địch , các con boss khủng đầy hung dữ, hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ diễn ra hằng ngày. Các đệ tử trong bang phái có thể cùng nhau tạo nhóm vượt ải chiến thách thức các khó khăn để cùng nhau hưởng những vật phẩm có giá trị khi giành chiến thắng đồng thời tăng tinh thần bằng hữu sâu sắc nhất.

Hình ảnh hack kiem ma 3d in Kiếm Ma 3D

Xưng bá cả một vùng đất và bạn sẽ trở thành một  người anh hùng đầy thông minh quản lý cho mình cả một tinh binh chiến đấu. Phiên bản Mod Kiếm Ma 3D của chúng tôi với những nhân vật hiếm, các trang bị trang phục đầy màu sắc và sức mạnh tô điểm cho nhân vật và tạo cho người chơi có những trải nghiệm mới lạ và thích thú vượt qua các thử thách mới và nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón.

Hình ảnh kiem ma 3d mod in Kiếm Ma 3D

Với các tín đồ đam mê thể loại game nhập vai kiếm hiệp thì không thể nào bỏ qua được Kiếm Ma 3D của chúng tôi là sân chơi để mọi người khẳng định khả năng của chính mình với cộng đồng.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma.vn/


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 19/07/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết