https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/so-kieu-truyen-ky.jpgSở Kiều Truyền Kỳ Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 15/01/2019
89 lượt xem

Tải Hack Sở Kiều Truyền Kỳ Đỉnh Cao Vua Kiếm Hiệp

Sở Kiều Truyền Kỳ là game thuộc thể loại mobile được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia chơi mỗi ngày. Game được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở  đặc công đây là một tiểu thuyết được chuyển thể thành phim và được rất nhiều lượng đọc giả. Chính sự độc đáo trong cách xây dựng nhân vât  nữ cường nhân giữa một bối cảnh loạn lạc với những tình tiết tình yêu về một giai đoạn đầy biến cố nhưng đâm chất ngôn tình và được chuyển thể thành game khiến fan hào hững trông đợi.

Hình ảnh so kieu truyen ky in Sở Kiều Truyền Kỳ

Sở Kiều Truyền Kì người chơi sẽ được nhập vai thành một trong 4 lớp nhân vật tương trưng cho các nhân vật chính nguyên bản. Bên cạnh đó game còn có thiết kể đệp mắt chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất đã tái hiện lên một thế giới kiếm hiệp tuyệt vời để người chơi trải nghiệm. Đặc biêt game còn sở hữu báu vât hấp dẫn như PK tự do kết hôn hệ thống giao dịch khinh công chế tạo trang bị. Game sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn đã tay mà không thiếu phần gay cấn. Điều nổi bật nhất của game chính là người chơi có thể hoàn toàn tự do trong việc di chuyển quanh những bản đồ rộng đã được thiết kế sẵn.

Hình ảnh hack so kieu truyen ky in Sở Kiều Truyền Kỳ

Khi chơi game người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chính tuyến  và phụ tuyến gian một cách thoải mái. Song song với đó là những hoạt động diễn ra tấp nập nơi người chơi sẽ thể hiện trình độ và kĩ năng của mình. Game đã tải hiện những trận chiến hàng trăm nghìn người qua màn hình PK chớp nhoáng đậm chất hành động và thử thách cao.

Hình ảnh so kieu truyen ky mod in Sở Kiều Truyền Kỳ

Xem thêm:

long Đồ Bá Nghiệp

Kim Cổ Tranh Hùng

Lục Địa Hoàn Mỹ

Sở Kiều Truyền Kì Mod là game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tham gia chơi trên điện thoại di đông vì các game thủ sẽ được trực tiếp tham gia chiến đấu với kẻ thù và giành được những phần quà hấp dẫn. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải game để trải nghiệm những điều thú vị mà game mang lại.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 15/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết