https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/12/kilgroth-la-ai.jpgHướng Dẫn Cách Chơi Kil’Groth – Đồ Tể Đại Dương Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 23/03/2018
876 lượt xem

Cách Chơi Lên Đồ KilGroth Cân Team Liên Quân Mạnh Nhất

Kil’Groth là một vị tướng mới được ra mắt mới đây đã là tâm điểm cho các game thủ chờ đợi. Và không khỏi thú vị khi vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng khá nổi bật và kỳ dị. Nhưng có lẽ đây là một vị tướng mới cho lên có khá nhiều anh em không quen cách đánh. Và không biết xử lý như nào thì bài viết hôm nay sẽ là lời giải.
Hình ảnh kilgroth la ai in Hướng Dẫn Cách Chơi Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương

Kil’Groth là ai?

Đồ tể đại dương Kil’Groth là một mẫu Đấu Sĩ cơ bản có mức độ làm quen rất đơn giản. Gần như tất cả những gì các Kiện Tướng phải làm là kích hoạt kĩ năng sau đó bấm tấn công. Xét ra thì lối chơi này cực kì giống một anh hùng lão thành của Liên Quân, đó là Triệu Vân. Cả hai đều sở hữu những đòn đánh cực kì khủng khiếp. Đều có một nội tại tăng tiến sức mạnh vô cùng kinh dị. Và cũng như Triệu Vân, Kil’Groth có hai hướng lên đồ rất riêng biệt. Gồm phong cách tập trung toàn bộ vào sát thương và phong cách nửa sát thương nửa chống chịu.
Hình ảnh cach choi kilgroth in Hướng Dẫn Cách Chơi Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương

Cách chơi kilgroth dồn sát thương trong một HIT

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Kil’Groth chính là khả năng sống dai hơn đỉa của con cá nhà táng này. Cụ thể, khi kích hoạt Mâu thần lực. Kil’Groth sẽ được cường hóa đòn đánh trong 4 giây kế tiếp. Và mỗi đòn đánh lên một kẻ địch sẽ hồi máu cho gã. Điều thú vị là ở chỗ, nếu như Kil’Groth tấn công nhiều mục tiêu một lúc – Một đặc quyền của các vị tướng cận chiến. Thì hắn cũng được hồi nhiều lần liên tiếp, tối đa là 3 lần giá trị hồi phục! Điều này có nghĩa là, Kil’Groth nếu như lên nhiều công vật lý. Sẽ là vị tướng thuộc nhóm có khả năng hồi phục bậc nhất trong Liên Quân. Sánh ngang với Taara và Maloch!

Chính vì thế, nếu như đấu với một đội hình mà đối phương không có những nguồn sát thương quá lớn. Ví dụ như đội hình hai ba Xạ Thủ ở cuối trận (tại sao Kil’Groth mà để chừng này Xạ Thủ kéo trận đấu tới đủ đồ?). Pháp Sư sốc sát thương hạng nặng và liên tục như Ignis v…v, Thì Kil’Groth nên mua thật nhiều công vật lý và chí mạng! Con cá biến dị này sở hữu cơ chế độc nhất của Liên Quân Mobile là khả năng miễn nhiễm toàn bộ khống chế. Thế nên với những dạng Đấu Sĩ cận chiến dựa vào đòn đánh như Triệu Vân, Airi còn bảo có thể bị khống chế. Chứ một khi Ác mộng biển khơi xuất hiện… Tốt nhất là kẻ địch nên tính toán xem ai là người cần phải nằm lại để hiến tế cho con cá này đi!
Hình ảnh cach danh kilgroth in Hướng Dẫn Cách Chơi Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương

Cách đánh kilgroth lâu dài với công thủ vẹn toàn

Violet và Joker là hai cục ung nhọt của Liên Quân Mobile. Ít nhất là theo góc nhìn của Đấu Sĩ và Pháp Sư. Bởi cả hai vị tướng này đều sở hữu khả năng cấu máu rất đau và từ rất xa. Nếu như các Kiện Tướng lên thuần túy công vật lý như ở trên khi đối đầu với hai con ung nhọt này. Thì rất có khả năng sẽ chịu thua thiệt bởi lượng máu không còn nguyên vẹn khi vào giao tranh. Thay vào đó, các Kiện Tướng buộc phải cân nhắc hi sinh sát thương và lên đồ chống chịu để có thể sống sót qua đợt dồn sát thương đầu tiên. Còn tiếp sau đó ấy hả? Mâu thần lực sẽ giúp KilGroth đòi lại cả gốc lẫn lãi ngay thôi!

Cũng may là, sát thương cơ bản của KilGroth rất tốt. Có nghĩa là các Kiện Tướng nếu như cân nhắc lên theo hướng xiên liên tọi. Nên ưu tiên mua đồ chống chịu trước. Theo thời gian, khi sức mạnh của Kil’Groth bắt đầu hao hụt thì lúc đó chính là lúc các Kiện Tướng bổ sung sát thương cho con cá này.
Hình ảnh cach len do kilgroth in Hướng Dẫn Cách Chơi Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương

Cách lên đồ cho KilGroth mạnh nhất theo hướng sát thương

Với phong cách chặt phát chết luôn. Các Kiện Tướng sẽ muốn tập trung càng nhiều vào sát thương càng tốt. Bởi Kiện Tướng biết rõ đối thủ không có cách nào dồn sát thương chết Kil’Groth được. Đầu tiên chính là cặp đôi hoàn cảnh Thánh kiếmSong đao bão táp. Lí do là bởi chí mạng chính là sát thương mạnh nhất về cuối trận. Các Kiện Tướng không cần Vuốt hung tàn vì Kil’Groth có dư thừa tốc độ đánh rồi. Do đặc thù của phong cách này là sẽ đấu với rất nhiều Đấu Sĩ cùng Đỡ Đòn nên bắt buộc phải có Kiếm Muramasa. Giày hộ vệ cũng là một trang bị cực mạnh, bởi nó giảm trực tiếp nguồn sát thương vật lý các Kiện Tướng phải nhận. Với hai món còn lại, Nanh Fenrir chắc chắn là có một vị trí bởi giá trị vô địch ở cuối trận của nó. Với món cuối cùng, các Kiện Tướng có thể cân nhắc Rìu Hyoga hoặc Khiên huyền thoại. Mỗi cái có một kiểu giá trị riêng, với mục đích chủ đạo là giữ cho kẻ địch trong tầm đánh để nghiền nát chúng. Cụ thể trông sẽ như thế này.
Hình ảnh cach len do kilgroth di rung in Hướng Dẫn Cách Chơi Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương

Cách lên đồ cho KilGroth theo hướg vừa thủ vừa công

Còn ở phong cách Đấu Sĩ chống chịu. Các Kiện Tướng do không tập trung quá nhiều vào phòng thủ nên những món phòng thủ các Kiện Tướng mua nên là những món cho giá trị phòng ngự tốt nhất. Ở khả năng kháng sát thương phép, Huân chương Troy hiện tại vẫn là trang bị mạnh nhất. Thứ nó thua kém với Giáp Gaia là khả năng hồi máu mà thôi. Tuy nhiên vấn đề này có thể được giải quyết bằng Huyết giáp! Trang bị gần như là buộc phải mua của mùa 1 này hiện tại hơi bị thất sủng vì bộ ba hủy diệt Lửa – Gai – Băng. Có điều nó vẫn là một trang bị mạnh,và giúp các Kiện Tướng bổ sung lượng hồi phục rất tốt trong giao tranh hỗn loạn. Giày thì vẫn là Giày hộ vệ thôi, bởi các Kiện Tướng không cần giảm-khống-chế. Do giới hạn về số trang bị, nên các Kiện Tướng sẽ muốn mua hai trang bị cho sát thương tốt nhất có thể. Đó là Nanh Fenrir cùng Kiếm Fafnir. Riêng trang bị cuối cùng nên là Rìu Hyoga. Để tăng thêm một chút phòng ngự cho các Kiện Tướng khi phải lao vào giao tranh khốc liệt. Tóm váy lại thì trông nó như thế này:

Trên đây là hai hướng chơi Kil’Groth do Hội Đồng đề xuất cùng bảng ngọc kilgroth. Hi vọng các Kiện Tướng sớm ngày thuần thục gã “bá chủ Kinh Kong” này nhé!


Nội dung tương tự:
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết