https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/01/kim-co-tranh-hung.jpgKim Cổ Tranh Hùng Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 12/01/2019
82 lượt xem

Hack Kim Cổ Tranh Hùng Phiên Bản Mod Miễn Phí 2019

Kim Cổ Tranh Hùng là game thuộc thể loại game mobile thể tướng kiếm hiệp mới ra mắt được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tham gia chơi mỗi ngày. Game dẫn dắt người chơi khám phá cuộc sống kì ảo trong game với các nhiệm vụ chính tuyến cho đến quá trình vượt ải đánh boss đều xuất hiện trong bối cảnh Võ Lâm Trung Nguyên. Nếu nhìn thoáng qua thì chúng ta sẽ thấy game này giống với các thể loại game khác nhưng thât ra không phải.Bởi game có lối chơi và đồ họa rất hay và đẹp  mắt rất cuốn hút người chơi không thể rời mắt ra khỏi nó.

Hình ảnh kim co tranh hung in Kim Cổ Tranh Hùng

Đến với hack Kim Cổ Tranh Hùng  người chơi như bước vào một thế giới hoàn toàn khác kì ảo và rộng lớn hơn nhiều sở hữu nền đồ họa đẹp mắt chuyển động mượt mà khung cảnh trong game hoành tráng lung linh kì ảo. Đặc biệt game còn có lối chơi nhập vai đánh theo lượt với đấu pháo xáo lộn đội hình chiến đấu vô cùng linh hoạt. Đội hình được bố trí linh hoạt sao cho phù hợp để chiến đấu. Ngoài ra các tướng còn có 2 kĩ năng để chiến đấu như công kích riêng lẻ theo hàng hoặc toàn bộ những vị tướng có phẩm chất cao sẽ mang nhiều hình dạng đặc thù khác nhau. Với 4 hệ khắc chế và 5 lớp tướng vô cùng đặc sắc mà các game thủ sẽ được trải nghiệm vô cùng đặc biệt và vô cùng mới lạ.

Hình ảnh hack kim co tranh hung in Kim Cổ Tranh Hùng

Bên cạnh đó người chơi còn có thể sắp xếp đội hình sao cho phù hợp để có khả năng chiến đấu tốt nhất với 6 võ tướng chính và 3 võ tướng phụ xung quanh có thể hoán đổi vị tri sao cho chiến đấu thắng cuộc.Đặc sắc nhất chính là trong game các tướng có thêm phần kết duyên với các tướng nữ  khác.

Hình ảnh kim co tranh hung mod in Kim Cổ Tranh Hùng

Xem thêm:

Lục Đạo Truyền Kỳ

Giang Hồ Kỳ Duyên

Kim Cổ Tranh Hùng Mod là game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tham gia chơi mỗi ngày.Đặc biệt game còn cho người chơi trực tiếp tham gia chiến đấu và sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.Vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải game để cùng trải nghiệm tốt nhất  cùng các bạn bè của mình nhé.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 12/01/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết