https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/kingdom-rush-frontiers.jpgKingdom Rush Frontiers Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 20/02/2019
46 lượt xem

Kingdom Rush Frontiers

Kingdom Rush Frontiers là dòng game thuộc thể loại chiến đấu chiến thuật tựa rất giống Clash of Clans một trong những trò chơi hot nhất hiện nay thuộc dòng dành cho mobile. Người chơi sẽ được cấp một vị tướng vài tòa tháp, lính đánh thuê và những trang bị kèm theo được mua ở khu vực của hàng. NHiệm vụ của người chơi sắp xếp các tòa tháp nâng cấp khi có thể sao cho hợp lý vì lượng quái vật rất khó để kiểm soát đánh giá độ tư duy trong chiến thuật. Có 4 chủng loại tháp khác nhau được nâng cấp theo từng cấp độ chúng được tạo ra để chống lại quái vật.

Hình ảnh kingdom rush frontiers in Kingdom Rush Frontiers

Có rất nhiều màn chơi đa dạng giúp tăng sự khó khăn cho người chơi vì mỗi màn chơi là có một đia hình và quái vật khác nhau yêu cầu phải biết cách sắp xếp các tòa tháp sao cho hơp lý nhất. Sự hấp dẫn đến từ phong phú trong chiến thuật vì quái vât có thể đi rất nhiều đường để đến với chúng vậy nên phải đặt được những tòa tháp ngăn cản sao cho hợp lý nhất. Hack Kingdom Rush Frontiers giúp cho người chơi dễ dàng tiêu diệt được những con quái vật bởi những tòa tháp được đặt một cách hợp lý, ngoài ra còn giúp nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được vàng để vào cửa mua thêm những trang bị mới chuẩn bị cho các màn khó khăn hơn.

Hình ảnh kingdom rush frontiers mod in Kingdom Rush Frontiers

Đến với phiên bản Kingdom Rush Frontiers mod người chơi có sư trải nghiệm chân thật nhất bởi hệ thống đồ họa sắc nét giúp bạn có thể nhận ra những con quái vật nhỏ , số lượng tướng trong game phong phú đa dạng hơn và mỗi vị tướng có những kỹ năng đặc biêt của  chính mình như đánh tầm xa , đánh áp sát…Sau mỗi màn chơi sẽ giúp nhận được những sao để bạn nâng cấp tòa tháp hay kinh nghiệm cho lính đánh thuê của mình, khi tiêu diệt được quái vật bạn sẽ nhận được tiền vàng dùng cho các tòa tháp.

Hình ảnh kingdom rush frontiers mod 1 in Kingdom Rush Frontiers

Với những người đam mê game chiến thuật thì không thể nào bỏ qua Kingdom Rush Frontiers của chúng tôi, đem lại những phút giây giải trí cho người chơi sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi.


Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 20/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết