https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/10/la-loi-3q-360mobi.jpgHướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 23/03/2018
752 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi Chi Tiết

La Lợi 3Q 360Mobi theo nguồn thông tin mới đây từ Fanpage thì vị tướng này sắp sửa lộ diện tại phiên bản Việt Nam. Đây có lẽ là vị tướng khá HOT bởi bộ skill hoàn chỉnh cho những pha combat. Cũng như vị tướng này hỗ trợ đồng đội khá tốt. Vậy Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về vị tướng này cũng như cách chơi la lợi 3q 360mobi nhé.
Hình ảnh la loi 3q 360mobi in Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi

Giới thiểu về tướng la lợi – diệu linh huyền nữ 3q 360

La Lợi 3Q là con gái của kỳ tướng nhân tộc Mã Tắc. Từ nhỏ, nàng đã đi theo một vị cao nhân đắc đạo học thuật càn khôn. Có thể dung chuyển trời đấy về một phương, đi mây về gió. Bản thân hóa ảo lúc ẩn lúc lại hiện. Khi luyện thành tiên pháp dung mạo trẻ mãi không già, giữ được nét thanh xuân truyền kiếp. Trong taysử dụng Âm Dương Song Ngư, nàng là chúa tể thời không. Nàng xoay Âm Ngư thời gian nghịch chuyển, xoay Dương Ngư không gian đảo loạn. Khi nàng thi triển Âm Dương Huyền Pháp làm kẻ địch buông lỏng cảnh giác, sau đó bất ngờ xuất hiện khiến địch phải chịu đả kích chí mạng từ càn khôn chi lực.
Hình ảnh cach choi la loi 3q mobi in Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi

Cách lên đồ la lợi 3q mobi

Vị tướng này với bộ skill hoàn hảo bạn có thể lên theo 2 đường là phép hoặc tank. Tùy sở thích chủa từng người thích hỗ trợ đồng đội hay giết người thôi. Bộ skill của nàng như sau:

Nếu bạn theo đường tank thì lên các trang bị sau:

Tiên thuật đề nghị: Yêu Pháp, Lốc Xoáy.

Trang bị cho đường Phép (mạnh nhất):

Tiên thuật đề nghị: Lốc Xoáy, Yêu Pháp

Hình ảnh bang hon ngoc la loi 3q 360 in Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi

Cách chơi tướng la lợi diệu linh huyền nữ 3q 360mobi

3Q 360Mobi dùng skill rất đơn giản. Đầu tiên bạn bắn skill 1 vô kẻ địch. Xong ấn thêm một lần nữa đến biến đến mục tiêu rồi dùng tiếp skill 2 để cấm chú kẻ địch. Cuối cùng xài là ulti chiêu cuối thôi. Ở đây mình có cách đánh khôn khéo nếu gặp kẻ địch bạn cứ bắn skill 1 liên tục để làm kẻ địch tiên hao HP đã. Chờ đến khi còn khoảng 50 – 60% HP hãy tiến vô kết liễu kẻ địch bằng 1 combo khiến hắn không kịp trở tay. Bản thân la lợi 3q mobi đã mạnh, cộng thêm skill bị động nữa khiến y càng sống sót lâu trong các pha giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game 3Q 360Mobi Nhận Thêm Quà

Âm dương huyền pháp cũng là một skill giúp bạn chốn chạy tốt y như mã lương và khương duy. Gây khó chịu cho đội bạn khá nhiều đấy. Vào những pha giao tranh bạn lên là người mở combat vì bộ skill khá hoàn hảo. Sau khi sử dụng chiêu cuối bạn hãy dùng lốc xoáy để tránh sát thương để tránh bị chết không kịp ngáp.
Hình ảnh cach len do la loi 3q 360mobi in Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi

Bảng hồn ngọc la lợi 3q 360mobi

Bảng ngọc mình kiến nghị lên chọn MP hoặc hồi MP để có thể xả skill thả ga nhé.

Nếu bạn thấy cách chơi cũng như cách lên đồ la lợi 3q 360mobi như này là chưa ổn thì hãy lên ý kiến của mình tại mục comment dưới bài viết này mình sẽ tiếp thu và bổ xung nha. Thân chào.