https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/02/legend-guardians.jpgLegend Guardians Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 25/02/2019
56 lượt xem

Hack Legend Guardians Mod Bản 4.1+ Tải Về Cho Android, IOS

Legend Guardians là một thể loại game nhập vai ngoại tuyến mà bạn đang rất muốn thử nghiệm trên mobile của mình. Với lối chơi khi người chơi sẽ được nhập vai vào một hiệp sĩ với trang bị kiếm và khiến và bộ áo giáp để đi tấn công những con quái vật hung hăng, khi tiêu diệt được quái vật bạn sẽ nhặt được những món đồ từ con quái rơi ra như kinh nghiệm hay vàng hoặc đôi giày để tăng tốc độ di chuyển của nhân vật. Sau vượt qua những màn chơi bạn sẽ được tăng kinh nghiệm để lên cấp và vàng để nâng cấp đồ phục vụ cho những màn game khó khăn tiếp tới.
Hình ảnh legend guardians in Legend Guardians
Hack Legend Guardians là phiên bản giải quyết cho người chơi khả năng đánh quái dễ dàng để tăng kinh nghiệm và tiền vàng, nâng cấp nhân vật lên một tầng cao mới để tiêu diệt những lũ quái vật với những bộ kỹ năng quái dị, hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày nhanh chóng, các sự kiện trong game để mua đồ những thứ bạn cần trong cửa hàng dễ dàng hơn và thỏa mái trải nghiệm hết tất cả các màn game của trò chơi với đầy đủ bộ kỹ năng được học ví dụ như chém xoay. Với hệ thống quái vật đa dạng như Greedy Guard, Fat war axe, Big-Belly Archer… làm tăng khả năng thể hiện kỹ năng chiến đấu của người chơi thách thức vượt qua. Với 6 ải phải vượt qua với độ khó ngày càng được nâng lên theo cấp độ không dễ để người chơi có thể vượt qua.
Hình ảnh hack legend guardians in Legend Guardians
Đến với phiên bản Legend Guardians mod của chúng tôi với đồ họa game đặc sắc chất lượng hình ảnh sắc nét sẽ giúp cho người chơi có những phút giây giải trí với trò chơi nhiều thú vị hơn. Với hệ thống những màn chơi có độ khó khác nhau với nhiều những loại quái vật có những kỹ năng riêng biệt khiến người chơi không dễ để vượt qua để tăng kinh nghiệm và vượt qua màn chơi tạo lên những trận đấu kịch tính và căng thẳng tột độ. 
Hình ảnh 631244 in Legend Guardians
Với những người đam mê thể loại game nhập vai thì không thể nào bỏ qua được Legend Guardians của chúng tôi nơi bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất, thể hiện sự đam mê của mình.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 25/02/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết