https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/09/leo-rank-3q-360mobi.jpgCách Leo RANK Game 3Q 360Mobi Cực Nhanh Chóng
Ngày đăng: 23/03/2018
589 lượt xem

Kinh nghiệm Leo RANK Game 3Q 360Mobi Cực Nhanh Chóng

Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm leo rank 3q 360mobi của riêng mình thấy sao viết vây, sẽ có bạn thấy đúng hoặc không đúng nên có gì cứ để lại bình luận bên dưới để mình tiếp thu nhé.

Hình ảnh leo rank 3q 360mobi in Cách Leo RANK Game 3Q 360Mobi Cực Nhanh Chóng

 LÝ DO VÌ SAO ĐI RANK THUA?

  1.  Mạnh ai nấy pick, không để ý gì tới team. Tới lúc pick 5 AD xong vào game đánh thua thì bắt đầu đổ thừa thằng này dở, thằng kia dở….Thực tế là 5 ông đều dở. Thua mẹ nó ngay từ giai đoạn pick tướng rồi => 5 vs 5 nó khác 3 vs 3. Sẽ gặp người lạ nhiều nên tốt nhất hãy pick tướng sao team nó có điện có nước tí để anh em còn kiếm sao.
  2. Có mấy bác vào trận chỉ khoảng 2 phút. Team bị gác 5 – 6 mạng gì thôi thì bắt đầu chat ‘GG‘ – ‘thôi thua‘… Em nể nhất mấy bác này. Chơi MOBA mà 2 phút chưa gì đã xìu thì thôi nên chơi pikachu hay candy crush cho nó phù hợp với sức khỏe. Vì mấy bác này dễ làm team bị tuột mood nhiều lắm. Lên nhớ lấy câu ” 30 chưa phải là tết‘.
  3.  Chủ quan . Cái này cũng khá nhức nhối. Đánh gác vài mạng là bắt đầu tâm lý ảo tưởng. Thường xuyên đi lẻ để bên bạn bắt. Map 5vs5 lật kèo hay không là ở giai đoạn mid game. Lúc đó thời gian hồi sinh rất lâu. Mấy bác làm vài pha như thế là công sức ép lane đầu game coi như đổ sông đổ bể hết rồi. Đừng hỏi sao ‘Nước biển lại mặn‘.
  4.  Combat không để ý gì đến đồng đội. Cái này chủ yếu nói cho những bạn cầm tank. Hay những tướng có skill combat như Quan Vũ, Tào Phi, Tôn Kiên, Điển Vi….Chịu khó nhìn coi đồng đội mình có ulti hay chưa? Có đứng gần mình không rồi hãy lao vào đánh. Đừng có để bị giết xong thì bắt đầu ‘Dm sao tao vào tụi mày không vào‘ bla bla bla….Em cũng thua.

Hình ảnh cach danh hang 3q mobi in Cách Leo RANK Game 3Q 360Mobi Cực Nhanh Chóng

CÁCH ĐÁNH HẠNG RANK 3Q NHANH THẮNG

  • Nếu bạn đi đơn thì nên tập chơi mấy con support. Có khả năng combat hỗ trợ team tốt như: Điển Vi, Tôn Kiên, Tào Phi. Những con này sẽ giúp bạn cầm chừng nhịp độ trận đấu cho team. Dù team có thọt lúc đầu thì vẫn có hI vọng gỡ.. Hoặc pick những tướng có khả năng hỗ trợ AD gank ngay từ đầu. Như Chu Du, Trương Phi, Công Tôn Toản, Tả Từ.. Những tướng này khi cầm bạn nên đảo lane. Giúp AD mình gank và ăn tinh nguyên liên tục để có thể đì đọt đối phương ngay từ đầu.
  •  Lên tiên thuật thứ 2. Dù chơi ở vị trí nào thì cũng nên làm điều này. Một trận đấu 5vs5 kéo dài tầm 10 – 15 phút. Nên những tiên thuật 2 sẽ giúp team có nhiều giải pháp combat hơn khi về cuối game.

Xin hết ạ. Các bạn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn khác ở dưới nhé.


Liên quan với: Cách Leo RANK Game 3Q 360Mobi Cực Nhanh Chóng
Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi

La Lợi 3Q 360Mobi theo nguồn thông tin mới đây từ Fanpage thì vị tướng này sắp sửa lộ diện tại phiên bản Việt Nam. Đây có lẽ là vị tướng khá HOT bởi bộ skill hoàn chỉnh cho những pha combat. Cũng như vị tướng này hỗ trợ đồng đội khá tốt. Vậy Hôm […]

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết