https://game1kb.com/wp-content/uploads/2017/09/ma-van-loc-3q.jpgMã Vân Lộc 3Q 360Mobi
Ngày đăng: 23/03/2018
596 lượt xem

Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ

Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi là một tướng phải nói là mạnh nhất 3Q hiện tại. Với bộ kỹ năng cũng như until tăng dame cực kỳ trâu bò. 80% trận nào có chiến tướng này hầu như đều chiến thắng. 20% thất bại thường là do bạn không biết cách chơi hoặc team bạn không biết đánh, không thể gánh nổi. Tuy nhiên sau bài viết này mình chia sẻ đảm bảo khả năng gánh team của bạn là vô đối khi biết cách lên đồ mã vân lộc 3q 360mobi cực kỳ chuẩn xác và bá đạo này.

Hình ảnh ma van loc 3q in Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi

Hướng dẫn cách cướp tinh nguyên bằng mã vân lộc

MVL là tướng có khả năng cướp tinh nguyên rất tốt. Nhưng bạn phải có kỹ thuật mới có thể thực thi thành công được. Tiên thuật hữu ích cần cho vị tướng này đó là Đăng Vân. Chủ động dùng sẽ tăng tốc độ di chuyển cực hạn duy trì 5s. Trước hết bạn cộng skill cấm thuật nha.  Đầu tiên bạn đến gần bụi cỏ, đứng ở đó (chú ý là đừng để phát hiện). Tiếp theo đứng rình chờ còn 2s thì bật đăng vân lên, phi ra bắn skill 2 (cấm thuật) chú ý căn chuẩn vào. Đối thủ sẽ bị cấm chú và văng ra. Lúc này bạn đang có 5s max tốc lướt vô cướp rồi nhanh chóng rút lui. Nếu có team đi cùng thì tốt, có một mình bạn thì phải làm nhanh vào kẻo nó up hội đồng.

Hình ảnh ma van loc 3q 360mobi in Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi

Hướng dẫn cách lên đồ cho mã vân lộc trong 3q 360mobi

Phương án 1: Max dame (dành cho người có kỹ năng)

Phương án 2: chọn tiên thuật ngự ma (dành cho người mới chơi)

Hình ảnh cach len do ma van loc in Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi

Hướng dẫn cách chơi tướng mã vân lộc 3q

Mình thì thường lên đồ cho mã vân lộc theo phương án 1. Nhiều bạn bảo lên max dame vậy gặp mấy con có kỹ năng choáng, combo khủng chết trong 1 nốt nhạc. Điều đó là đúng nhưng thường trước khi chơi bạn phải xem bên đối thủ họ chơi gì để điều chỉnh đồ cho phù hợp chứ. Bản thân mình chơi thì thấy skill 2 (cấm thuật) nó cũng như 1 cái ngự ma rồi lên không cần thiết phải lên đồ thủ làm gì. Đối với map 5 – 5 trong 3Q 360Mobi thì các bạn chọn điều ước tăng tiền nhé.

Đầu trận:

Lên đi mình 1 lane. Tập chung farm quái kiếm tiền.  Thấy có giao tranh nhỏ mà gần mình thì ra giúp không thi quay về fam tiếp. Hạn chế giao tranh vì mã vân lộc phải lên level 6 mới mạnh nhờ until được. Đầu tiên lên cho mình cái giày cấp 1 tiện đi lại. Tiếp theo lên bằng được 2 món đồ phá thiên chùy và phệ hồn thương trước. Mấy món kia đẻ sau. Rồi up lên giày cấp 2 (tật phong ngoa đó). Lúc này thấy team yếu thế thì đi giao tranh được rồi, còn đang thắng thế thì cứ farm tiếp.

Giữa Trận:

Đi gank với đồng đội hoặc đi bắt lẻ. Cứ kiếm cái bụi cỏ gần địch gần địch ấy đợi nó đến thì bắn cấm thuật, skill 1 để auto nha. Cứ thế mà dũi vài nhát là nó đi thôi. Đợi đủ tiền lên cái vũ khí chuyên dụng. Lúc này thì bá đạo rồi. Solo 1 – 1 không có đối thủ đâu.

Cuối trận:

Với đà trên thì bạn cũng khá mạnh rồi. Cuối trận phải luôn đi cùng team. Nâng 2 món dame cuối là bạn có 1 đấu 3,4 rồi. Team kia phế thì cân cả team cũng đươc đấy. Combat thì cứ để đồng đội ra trước rồi mình ra sau nhé. Đừng bác nào hổ báo phi ra trước cả team nó until hội đồng chết không kịp ngáp đâu. :v

Hình ảnh huong dan choi ma van loc in Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ cách chơi của mình.  Mình không khẳng định đánh kiểu này 100% Win vì còn tùy thuộc vào phần lớn vào kỹ năng của bạn nữa cũng như đối thủ có mạnh hay không. Tuy nhiên cách lên đồ như này mình là mạnh nhất đối với ma van loc 3q 360mobi rồi. Nếu bạn có chỗ nào chưa hiểu hoặc muốn hỏi thêm kinh nghiệm cũng như chia sẻ cách đánh của riêng mình thì có thể để lại comment dưới bài viết này nhé.


Liên quan với: Mã Vân Lộc 3Q 360Mobi
Bảng Hồn Ngọc Trong 3Q 360Mobi Cho Các Tướng

3Q 360Mobi có lẽ bảng hồn ngọc đã quá quen thuộc với các bạn rồi nhỉ. Dòng game moba cực HOT tại Việt Nam chỉ xếp sau Liên Quân Mobile. Như các bạn đã biết bảng hồn ngọc 3q trong game là cực kỳ quan trọng. Nó...

2.4K
Cách Leo RANK Game 3Q 360Mobi Cực Nhanh Chóng

Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm leo rank 3q 360mobi của riêng mình thấy sao viết vây, sẽ có bạn thấy đúng hoặc không đúng nên có gì cứ để lại bình luận bên dưới để mình tiếp thu nhé.  LÝ DO VÌ SAO...

576
Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ La Lợi 3Q 360Mobi

La Lợi 3Q 360Mobi theo nguồn thông tin mới đây từ Fanpage thì vị tướng này sắp sửa lộ diện tại phiên bản Việt Nam. Đây có lẽ là vị tướng khá HOT bởi bộ skill hoàn chỉnh cho những pha combat. Cũng như vị tướng này hỗ trợ đồng đội khá tốt. Vậy Hôm […]

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết