MARVEL Contest of Champions icon MARVEL Contest of Champions
48 lượt tải
Miễn phí

Chuẩn bị cho hoành tráng versus-hành động chiến đấu với yêu thích  hack MARVEL Contest of Champions của bạn & Super Villains trong showdown vũ trụ cuối cùng! Spider-Man, Iron Man, Wolverine và nhiều hơn nữa đang chờ đợi giấy triệu tập của bạn để chiến đấu! Lắp ráp một đội & bắt đầu nhiệm vụ của mình để trở thành Ultimate Marvel Champion!

Hình ảnh marvel contest of champions in MARVEL Contest of Champions

Captain America vs Iron Man! Hulk vs Wolverine! Spider-Man vs Deadpool! Các trận đánh vĩ đại nhất trong lịch sử Marvel đang trong tay của bạn! The Elder tham lam của vũ trụ được gọi là The Collector đã triệu tập bạn một cuộc ẩu đả của tỷ lệ sử thi chống lại một line-up của nhân vật phản diện ghê tởm bao gồm Thanos, Kang the Conqueror, và nhiều hơn nữa! Trải nghiệm game đối kháng cuối cùng free-to-play trên thiết bị di động của bạn… Marvel Contest of Champions!

Tương tác với bạn bè

 • Lập nhóm với bạn bè và Summoner khác để xây dựng các liên minh mạnh nhất
 • Chiến thuật với liên minh của bạn, giúp họ giữ Champions họ trong cuộc chiến
 • Trận lên đỉnh tại Alliance Sự kiện và đảm nhận Alliance Quest Dòng nhau trong việc tìm kiếm bản đồ thiết kế đặc biệt để kiếm được phần thưởng liên minh độc quyền
 • Kiểm tra dũng khí của Liên minh của bạn bằng cách chiến đấu nó ra với Liên minh từ khắp nơi trên thế giới trong Liên minh Wars!

Hình ảnh hack marvel contest of champions in MARVEL Contest of Champions

BUILD BẠN TEAM cuối cùng của CHAMPIONS:

 • Lắp ráp một đội bóng hùng mạnh của anh hùng và nhân vật phản diện (chọn Champions như: Iron Man, Hulk, Wolverine, Storm, Star-Lord, Gamora, Spider-Man, Deadpool, Magneto và Winter Soldier)
 • Bắt tay vào nhiệm vụ để đánh bại Kang và Thanos và đối mặt với những thách thức của một đối thủ cạnh tranh mới của vũ trụ siêu mạnh bí ẩn, cuối cùng để ngăn chặn sự phá hủy của The Marvel Univers.
 • Cải thiện hành vi phạm tội của nhóm nghiên cứu của bạn và bảo vệ Tổ với nhiều cây Mastery.

Thu thập các siêu anh hùng Mightiest (AND nhân vật phản diện!):

 • Thu thập, lên cấp, và quản lý đội của bạn của những anh hùng và nhân vật phản diện một cách khôn ngoan để nhận tiền thưởng sức mạnh tổng hợp dựa trên nhóm liên kết và mối quan hệ lấy từ các trang của Marvel Comics
 • Ghép cặp Black Panther và Storm hoặc Cyclops và Wolverine cho tiền thưởng, hoặc thực hiện một đội ngũ những người bảo vệ của Galaxy cho một tiền thưởng đội liên kết
 • Các mạnh hơn nhà vô địch, thì càng tốt số liệu thống kê, khả năng của mình và di chuyển đặc biệt sẽ
 • Champions mới đang được thêm vào Cuộc thi tất cả các thời gian!

Hình ảnh marvel contest of champions mod in MARVEL Contest of Champions

QUEST VÀ BATTLE:

 • Hành trình qua một cốt truyện thú vị trong thời trang cổ điển kể chuyện Marvel
 • Chiến đấu nó ra với một mảng lớn của anh hùng và nhân vật phản diện tại các địa điểm mang tính biểu tượng bắc qua Marvel Universe như: Tháp Avengers, Oscorp, The Kyln, Wakanda, The Savage Land, Asgard, các S.H.I.E.L.D. Helicarrier, và nhiều hơn nữa!
 • Khám phá bản đồ nhiệm vụ năng động và tham gia vào một liều lành mạnh của các điều khiển chiến đấu sử dụng hành động-đóng gói được phát triển đặc biệt dành cho nền tảng di động.

Do yêu cầu Android có hệ điều hành cao, MARVEL Contest of Champions mod đòi hỏi sự cho phép rõ ràng để đọc và ghi vào bộ nhớ của điện thoại. Thông điệp tiếp theo sẽ yêu cầu quyền truyền thông rộng, nhưng Marvel thi của Champions KHÔNG truy cập bất kỳ phương tiện truyền thông cá nhân, hình ảnh của bạn, hoặc các tập tin mà chỉ truy cập dữ liệu mà nó tạo ra.


THÔNG TIN

Cập nhật 09/02/18

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Android

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận