https://game1kb.com/wp-content/uploads/2019/03/miami-gangster.jpgMiami Gangster Người viết: VipboyKz
Ngày đăng: 01/03/2019
57 lượt xem

Hack Miami Gangster Mafia Of Android, IOS Free Mod

Miami Gangster  là thể loại game hành động nhập vai giống như Vice City trò chơi mà được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới ưa chuộng và tải chơi. Với lối chơi khá đơn giản khi bạn được gắn vào nhân vật trong game là một tên du côn có cuộc sống trong xã hội đen nơi Miami. LÀm tất cả những gì mà bạn muốn nơi thành phố Miami như cướp bóc, bóc lột hay dùng những loại súng tiêu diệt những băng đảng xã hội đen nhưng bạn cũng phải hết sức cẩn thận dè chừng với cảnh sát vì họ luôn theo dõi bạn và có thể bắt bạn bất cứ lúc nào khi nhân vật có hướng phạm tội.
Hình ảnh miami gangster in Miami Gangster
Với bản Hack Miami Gangster giúp cho người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật đi cướp bóc những món đồ trên đường phố mà anh ta muốn, mua nhiều vũ khí đa dạng để phục vụ cho việc cướp bóc hay để đi bắn nhau với các băng đảng mafia nơi thành phố Miami và tránh được sự truy lùng của cảnh sát với tính năng lệnh xóa tội, và hoàn thành nhanh chóng hệ thống nhiệm vụ đa dạng của trò chơi một cách nhanh nhất. Thể hiện mình là một tên côn đồ cực mạnh có thể làm bất cứ những điều gì mà mình mong muốn nơi thành phố. Với chế độ chơi offline nhưng vẫn tạo lên sức hút thú vị nhất định cho người chơi với lối nhập vai đầy cá tính của nhân vật trong game.
Hình ảnh hack miami gangster in Miami Gangster
Đến với phiên bản Miami Gangster mod   của chúng tôi sẽ giúp cho người chơi có những trang bị đầy đủ và đa dạng nhất cho nhân vật những vũ khí, trang phục hay nhưng loại xe tân tiến mà người chơi hướng tới.  Tăng thêm những nhiệm vụ thú vị thách thức người chơi thể hiện khả năng của mình để vượt qua những thử thách để xứng đáng là môt tên côn đồ đích thực làm những gì mình muốn và tiêu diệt hết các băng đảng xã hội đen nơi thành phố Miami.
Hình ảnh miami gangster mod in Miami Gangster
Một loại game nhập vai hành động đầy thú vị đem lại cảm giác giải trí cho người chơi với chất lượng đồ họa đặc sắc, hình ảnh sắc nét để có những trải nghiệm thách thức đem lại thư giãn.

Nội dung tương tự:

THÔNG TIN

Cập nhật 01/03/19

Phiên bản 3.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS, PC

Danh mục Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết